Arnold Schwarzenegger là một trong những anh hùng hành động đình đám của Hollywood với vóc dáng tuyệt vời và sự nghiệp lừng lẫy. Tuy nhiên, chuyện ngoại tình của anh với người giúp việc Mildred Baena đã gây ra một vụ bê bối nảy lửa và chấn động làng giải trí. Mặc dù Baena là con hoang của Arnold, ông vẫn ủng hộ con trai mình. Arnold và Joseph Baena rất thân thiết và cùng nhau tham gia nhiều hoạt động. Tuy nhiên, các con của Arnold với Maria Shriver, không thích Baena và có căng thẳng với anh. Các đứa trẻ nhà Schwarzenegger-Shriver có thể khó chấp nhận đứa con ngoài giá thú của cha mình, nhưng cũng có thể hàn gắn mối quan hệ trong tương lai.

Arnold và con trai Joseph Baena (Tín dụng: Sportskeeda)

Arnold Schwarzenegger là một anh hùng hành động nổi tiếng ở Hollywood. Các tác phẩm của anh ấy rất nổi tiếng, cũng như thể hình. Arnold được biết đến với vóc dáng tuyệt vời và sự nghiệp lừng lẫy của mình. Mặc dù sự nghiệp thành công, nhưng chuyện ngoại tình của cô đã gây ra một vụ bê bối nảy lửa. Cuộc sống xa hoa của Arnold là mỏ vàng của những lời đàm tiếu ở Hollywood. Trong một thế giới của vàng và xa xỉ, vụ ngoại tình của Schwarzenegger đã gây chấn động làng giải trí.

Để tìm hiểu chi tiết về công việc của Arnold. Chà, mối quan hệ của Arnold với người giúp việc Mildred Baena khi kết hôn với Maria Shriver. Và cả hai có một con trai là Joseph Baena, 25 tuổi. Mặc dù Joseph là con hoang của Arnold nhưng ông vẫn ủng hộ con trai mình. Gần đây, buổi ra mắt bộ phim mới sắp ra mắt của Arnold, FUBAR, đã diễn ra.

Kể từ khi Arnold đi cùng với các con gái của ông và cả con rể Chris Pratt. Nhưng Baena đi trên thảm đỏ một mình và cô ấy không bao giờ tương tác với đám đông. Arnold có hai con gái và ba con trai, trong đó có Baena. Mặc dù, các báo cáo nói rằng những đứa con khác của ông không quá thích đứa con hoang của cha chúng. Vợ cũ của anh ấy là Maria Shriver và anh ấy không hài lòng với Baena. Shriver và các con của anh ấy có thực sự ghét Baena không? Tất cả các báo cáo nói gì?

Arnold Schwarzenegger
Arnold Schwarzenegger cùng Maria Shriver và các con Mừng sinh nhật ông (Tín dụng: People)

Arnold và con trai rất thân thiết…

Vâng, có vẻ như những đứa con của Arnold Schwarzenegger với Maria Shriver không thích đứa con ngoài giá thú của mình cho lắm. Nếu nói về mối quan hệ của Baena và Arnold, họ là cha con tốt. Anh và bố cùng nhau đạp xe, tập gym và tham dự các sự kiện. Arnold, một trong những người thân thiết, nói rằng ông ấy (Arnold) và con trai ông ấy rất thân thiết.

Theo các nguồn tin, các con của Arnold và Shriver chống lại Joe vì những cuộc nói chuyện giữa Arnold và Shiver ngoại tình. Ngoài ra, các nguồn tin từ những người biết nói một cách trung thực rằng các con của Arnold không yêu Joe. Điều đó thật đáng tiếc, bởi vì anh ấy là một đứa trẻ rất ngoan và Arnold luôn đối xử công bằng với anh ấy như tất cả những đứa trẻ khác của mình. Nhưng vì bất cứ lý do gì, những đứa trẻ khác đã thế chỗ Joe. Tuy nhiên, đây là chủ đề gia đình, nhưng Arnold vẫn lạc quan về việc giữ con cái của mình.

Đọc: Arnold Schwarzenegger tự hào về diễn xuất của Chris Pratt trong Guardians 3
Arnold và con trai Joseph Baena
Arnold và con trai Joseph Baena (Tín dụng: Sportskeeda)

Con gái lớn của Arnold Katherine, 33 tuổi, là một tác giả đã kết hôn với nam diễn viên Chris Pratt. Christina, 31 tuổi, là con gái thứ hai cũng là thành viên sáng lập của Hội đồng Sáng lập Special Olympics. Con đầu lòng của anh là Patrick, 29 tuổi, là diễn viên kiêm người mẫu trong ngành công nghiệp Hollywood. Christoper, 25 tuổi, hiện đã ra khỏi ánh đèn sân khấu. Và Joseph, 25 tuổi, mong muốn nối gót cha mình. Nhiều người hâm mộ cũng nhận thấy những điểm tương đồng giữa Arnold và Joseph. Baena có nhiều điểm chung với những đứa trẻ khác của Arnold.

Baena tích cực hơn trên mạng xã hội và cũng đăng trên tài khoản Instagram của mình để ủng hộ bộ phim Netflix mới của cha cô, ‘FUBAR.’ Bằng cách đăng một bức ảnh về buổi ra mắt của bộ phim và chú thích bằng hai ngón tay cái. Thêm vào đó, cô ấy nói thêm rằng cô ấy đã có một khoảng thời gian tuyệt vời vào đêm qua tại FUBAR Premier! Theo ý kiến ​​​​không thiên vị của anh ấy, đây là một chương trình hài hước và đầy hành động sẽ khiến bạn không thể ngồi yên trong suốt.

Arnold Schwarzenegger
Arnold Schwarzenegger cùng với con gái và con rể tại buổi ra mắt Fubar (Ảnh: ABC News)

Đối với bài đăng và chú thích, những người theo dõi anh ấy đã phản ứng rất nhiều. Một trong những người theo dõi anh ta đã viết rằng thật kinh tởm khi anh ta bị đối xử bằng chính máu của mình. Anh ấy hoàn toàn phớt lờ nó vì một thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ấy. Và những câu hỏi xa hơn bằng cách hỏi, đó có phải là thù hận chủng tộc không? Ai biết? Vào cuối ngày, hãy sử dụng con bò đực đó để làm nóng nó. Và nhiều người hâm mộ đã ủng hộ Baena và suy đoán rằng anh ấy đã phải ngồi ngoài. Nhưng một người bạn của anh ấy nói rằng anh ấy đã gặp cô ấy một tháng trước và cô ấy trông rất tuyệt.

Bạn có thể thấy những đứa trẻ nhà Schwarzenegger-Shriver sẽ tìm thấy chỗ đứng và hàn gắn mối quan hệ tan vỡ của chúng. Những đứa trẻ nhà Shriver có thể khó chấp nhận đứa con ngoài giá thú của cha mình. Chà, Baena đã mang đến làn sóng cảm xúc phức tạp thứ tư trong gia đình. Ngoài ra, họ có thể tỏ ra ủng hộ và đoàn kết trước công chúng, nhưng các nguồn tin nội bộ cho chúng ta biết những căng thẳng và đấu tranh của họ ngày càng sâu sắc hơn.

Đọc: FUBAR Tập 1: Ngày phát hành, Spoiler & Cách xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *