“15 Hình xăm Anime ẩn chứa thần thoại”

Trong thế giới của những người yêu thích phim hoạt hình và hình xăm, các thiết kế anime đã trở thành một xu hướng phổ biến. Có nhiều lựa chọn để lưu giữ tình yêu của bạn dành cho anime, và trong số đó, hình xăm anime tinh tế khéo léo che giấu các tài liệu tham khảo là một lựa chọn thông minh. Với 15 thiết kế hình xăm anime tuyệt đẹp và phức tạp, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những ý tưởng mới lạ và thú vị để bạn có thể lưu giữ tình yêu của mình dành cho anime. Từ hình xăm Pochita từ Chainsaw Man đến cá vàng từ Ponyo, các thiết kế này đều tinh tế và sẽ khiến bạn muốn xăm ngay lập tức. Hãy tham khảo danh sách này và tìm ra thiết kế anime phù hợp nhất với bạn!

Một hình xăm anime tinh tế khéo léo che giấu tham chiếu

Trong thời đại của những người yêu thích phim hoạt hình và hình xăm, chúng ta thường thấy những người kết hợp tình yêu của họ dành cho cả hai để tạo ra các thiết kế và tài liệu tham khảo phức tạp, hình xăm tối giản để lưu giữ các tài liệu tham khảo một cách tinh tế hoặc đôi khi là những bản tuyên bố lớn.

Đôi khi mọi người có ý định xăm một hình xăm liên quan đến anime vì ý nghĩa bên trong của nó hoặc vì tầm quan trọng của cốt truyện, hoặc đôi khi đó chỉ là một thiết kế ngớ ngẩn và thú vị để có được. Đôi khi nó có thể xuất phát từ tình yêu dành cho các nhân vật và sự thoải mái mà họ mang lại.

Đây là một trong những danh sách như vậy, nơi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 15 hình xăm anime tinh tế khéo léo che giấu các tài liệu tham khảo.

Cũng đọc Top 25 chương trình anime Noir hay nhất mà bạn phải xem!

1. Pochita từ người đàn ông cưa

Trừ khi bạn đã xem Chainsaw Man, thật khó để đoán sinh vật dễ thương với chiếc cưa kỳ lạ nhô ra giữa hai đầu là ai. Hình xăm Pochita là một lựa chọn khá thông minh cho một hình xăm anime nếu bạn không muốn quá rõ ràng hoặc hào nhoáng với các tham chiếu của nó và nếu bạn là một fan hâm mộ của Chainsaw Man.

Pochita từ Người đàn ông cưa máy
Pochita – Saw Man (Tín dụng: Vit Tattoo)

2. Gọi Thần chó vào Kaisen Jujutsu

Một trong những thiết kế anime tinh tế hơn để hiểu được tài liệu tham khảo là thiết kế Megumi triệu hồi một thần chết thần thánh. Trừ khi bạn đã xem anime, gần như không thể hiểu ý nghĩa thực sự của hình xăm này, không giống như những người hâm mộ Jujutsu Kaisen, những người sẽ không mất một phút để xác định cử chỉ tay này. Đây là một thiết kế khá thông minh dành cho những fan anime muốn đặt tình yêu của mình vào anime nhưng cũng không quá hào nhoáng. Đó chắc chắn là một trong những lựa chọn của chúng tôi cho những hình xăm anime tinh tế khéo léo che giấu các tài liệu tham khảo.

Đọc: Đánh giá anime: Lần đó tôi được tái sinh thành Slime Phần 2 Tập 6
Chính xác là Kaisen
Thần khuyển được triệu hồi từ Jujutsu Kaisen (Tín dụng: patiineta.tattoo @ig)

3. Sợi dây đỏ định mệnh từ Kimi no Nawa

Bạn có thể là một fan hâm mộ anime nếu bạn không thể xác định sợi dây đỏ của số phận? Kimi no Nawa thường chỉ được tượng trưng bằng sợi dây màu đỏ tạo thành phần chính của cốt truyện. Đây là một tác phẩm nghệ thuật tối giản nhưng có ý nghĩa và vẫn có thể ẩn tài liệu tham khảo tốt!

Kimi no Nawa
Sợi tơ hồng định mệnh trong Kimi no Nawa

4. Ponyo và Sosuke nắm tay nhau Đang lành lại

Bản phác thảo của Ponyo và Sosuke đơn giản nhất có thể để tham khảo. Nó có thể trông giống như bất kỳ cặp anh em bình thường nào đối với những người khác, nhưng đối với mọi người hâm mộ Ghibli, có thể dễ dàng nhận ra rằng hình xăm này liên quan đến bộ phim kinh điển của anh ấy, Ponyo. Tình yêu giữa hai đứa trẻ nổi bật xuyên suốt bộ phim và nó có thể có ý nghĩa gì đó đối với những người tin vào tình yêu từ khi còn nhỏ. Đó là một hình xăm anime tối giản che giấu một cách tinh tế liên quan đến anime của nó.

Đang lành lại
Ponyo (Tín dụng:

5. Bông tai Tanjiro từ Kimetsu no Yaiba

Làm thế nào bạn có thể xác định bông tai của nhân vật yêu thích của mình là một thiết kế hình xăm trừ khi bạn đã xem chương trình? Chính xác. Thiết kế này từ Demon Slayer rất khó hiểu đối với những người không phải là người hâm mộ anime; cố gắng xác định vật thể tròn ở trung tâm và các tia sáng của nó – đó có phải là mặt trời không? Thiết kế tổng thể rất đẹp với đôi bông tai của Tanjiro ở giữa những con sóng – đó chắc chắn là một trong những hình xăm anime yêu thích của tôi khéo léo che giấu phần tham chiếu.

kẻ giết quỷ
Kẻ giết quỷ (Tín dụng: aladia.tattoo @ig)

6. Biểu tượng Quân đoàn Hướng đạo từ Tấn công người khổng lồ

Logo Scouting Legion của anime Attack on Titans này có thể là một mẫu quen thuộc đối với những người yêu thích anime, nhưng những người không phải là fan anime sẽ không thể hiểu được tham chiếu. Trong sự đơn giản của nó, hình xăm đôi cánh màu xanh và trắng tinh tế được tham khảo!

biểu tượng tấn công titan
Logo Quân đoàn Hướng đạo – Attack on Titan

7. Cá vàng từ Đang lành lại

Một thiết kế hình xăm khác từ Ponyo là một chú cá vàng dễ thương đang bơi xung quanh. Hình xăm tối giản này là hình xăm anime dễ thương nhất mà bạn sẽ tìm thấy ngày hôm nay! Đây lại là một trong những hình xăm có thiết kế mà bạn sẽ không hiểu cho đến khi xem anime, thứ thực sự đạt được mục đích – để che giấu tài liệu tham khảo anime một cách tinh vi!

Đọc: Kicked From The Hero Party Phần 2: Liệu Nó Sẽ Xảy Ra?
Đang lành lại
Cá vàng từ Ponyo

8. Ngón tay của Kaneki thọc vào Tokyo Ghoul

Thiết kế này đề cập đến những ngón tay bị gãy của nhân vật chính Kaneki trong Tokyo Ghoul. Đó là một thiết kế khá khác thường đối với hình xăm Tokyo Ghoul, nhưng nó chắc chắn là một thiết kế thông minh! Đó là chuyển động tay của Kaneki mà hầu hết người hâm mộ đều hâm mộ và cũng thích sao chép! Thường được coi là một cử chỉ tay, chỉ những người hâm mộ anime mới có thể giải mã được ý nghĩa thực sự của nó.

Tokyo Ghoul
Kaneki bẻ ngón tay – Tokyo Ghoul (Credit: cherrytattoos)

9. Chiếc gương nứt của Hisoka từ Thợ săn x thợ săn

Đây là một trong những hình xăm anime thú vị nhất mà tôi từng thấy! Thiết kế gương nứt cho hai bên của khuôn mặt là một khái niệm rất tuyệt vời! Hisoka là một nhân vật nổi tiếng trong thế giới anime, nhưng nếu không quen thuộc, anh ta có thể bị mọi người coi là một chú hề nóng bỏng. Hình xăm này là một tham chiếu rõ ràng đến anime Hunter x Hunter đối với tất cả những người hâm mộ anime ngoài kia, nhưng nó là một trong những thiết kế thú vị hơn để có được khía cạnh tinh tế.

Hisoka
Hisoka – Thợ săn x Thợ săn

10. Shadow Clone Jutsu từ naruto

Đây là một thiết kế hình xăm cử chỉ tay anime khó hiểu khác, nhưng lần này là từ Naruto. Thuật phân thân bóng tối gần như khó hiểu trừ khi bạn đã xem chương trình. Thuật nhân bản là một trong những cách thông minh nhất để đánh lừa đối thủ của bạn bằng cách tạo ra nhiều bản sao của chính bạn và nó chắc chắn có thể được sử dụng làm bộ hình xăm cho đối tác hoặc bạn thân nếu bạn đã chi quá nhiều cho đối tác của mình đến mức họ trở thành bản sao của Bạn. Nhưng nhìn chung, anime clone jutsu là một ý tưởng rất thông minh nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm anime tinh tế với tư cách là một người hâm mộ Naruto!

naruto
Thuật phân thân bóng tối trong Naruto (Tín dụng: BG_ink)

11. Mặt nạ Gin dạng Hotaru Hotarubi no Morie

Một hình xăm anime tối giản và tinh tế khác là hình của Hotaru trong Hotarubi no Mori e. Trong một giây, cô ấy có vẻ là một ‘cô gái anime Pinterest’, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, bạn sẽ thấy Gin hồ ly tinh mặt nạ trên khuôn mặt của Hotaru, và bạn nhận được tài liệu tham khảo. Hầu hết mọi người giữ bộ phim gần gũi với trái tim của họ vì chủ đề yên bình và lãng mạn của nó, và đối với những người tin vào tình yêu vĩnh cửu, một hình xăm có liên quan đến Hotarubi no Mori e chắc chắn sẽ có ý nghĩa gì đó. Mọi người có thể chọn các thiết kế hình xăm lớn hơn một chút nhưng che giấu tham chiếu một cách tinh tế.

Đọc: Magatsu Wahrheit Tập 12 Bản xem trước, Tóm tắt và Chi tiết phát trực tuyến
Hotarubi no Morie
Kitsune Mask trên Hotaru từ Hotarubi no Mori e

12. Luffy, Ace và Sabo từ Một miếng

Hình xăm này chắc chắn là một trong những hình xăm mơ hồ khi nói đến hình xăm anime. Một người hâm mộ anime sẽ nhận được tài liệu tham khảo One Piece, nhưng thật khó để một người không phải là người hâm mộ anime hiểu, chứ đừng nói đến việc xác định ba nhân vật này. Đó là một hình xăm anime thông minh nhưng hiệu quả để khéo léo giấu tài liệu tham khảo bằng cách ẩn khuôn mặt!

Một miếng
Luffy, Sabo và Ace – One Piece

13. Thần muội từ Mất tinh thần

Linh hồn bồ hóng từ Spirited Away kinh điển của Ghibli là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích! Một linh hồn nhỏ với một ngôi sao dễ thương sẽ là một thiết kế hình xăm anime cổ điển cho những người hâm mộ anime. Họ có thể trông giống như những nhân vật hoạt hình dễ thương, nhưng những người hâm mộ anime không thể bỏ lỡ các tài liệu tham khảo ẩn!

bụi bồ hóng
Tinh linh hạt bồ hóng – Far Spirited

14. Jiji, một chú mèo dễ thương Dịch vụ giao hàng của Kiki

Chú mèo Kiki trong bộ phim Kiki’s Delivery Service là một trong những chú mèo đáng yêu nhất trong anime. Chú mèo với bộ lông đen tuyền và đôi mắt to tròn này rất được lòng mọi người; và, đối với một số, chất lỏng. Thiết kế hình xăm này là một người chiến thắng – nó có sự dễ thương của Jiji cùng với cây chổi của Kiki và chắc chắn là một hình xăm tinh tế truyền tải một cách tinh tế các liên quan đến anime đến người hâm mộ!

Jiji - Dịch vụ giao hàng của Kiki
Jiji – Dịch vụ giao hàng của Kiki

15. Hoa Inuyasha

Bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất mọi thời đại, InuYasha, đã có từ rất lâu. Linh hồn người-chó lông trắng này thực sự bùng nổ phổ biến vào giữa những năm 2000. Mái tóc dài màu trắng với đôi tai chó trên đỉnh đầu là đặc điểm nổi bật của Inuyasha khiến anh khác biệt với các nhân vật anime khác. Hình xăm hoa anh đào này là một thiết kế gọn gàng và tinh tế chỉ dành cho những người hâm mộ anime!

Inuyasha
Inuyasha với hoa anh đào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *