150 năm thương hiệu Levi’s 501® Jeans: Một kỷ niệm đáng nhớ.

Levi’s, thương hiệu quần jean huyền thoại, được thành lập bởi Levi Strauss vào năm 1853 tại California. Với gần 2800 cửa hàng tại 110 quốc gia trên thế giới, Levi’s đã trở thành thương hiệu quần áo nổi tiếng nhất thế giới. Levi’s 501® được thiết kế ban đầu như một chiếc quần công sở bền hơn vào năm 1873, đã trở nên nổi bật nhờ phong cách độc đáo, sự tự thể hiện và ý nghĩa văn hóa của chúng. Nhờ những nhân vật mang tính biểu tượng của Hollywood như Marlon Brando, James Dean và Marilyn Monroe, sự nổi tiếng của Levi tăng nhanh nhất vào những năm 1950. Hiện nay, Levi’s đã kỷ niệm 150 năm thành lập với chiến dịch The Greatest Story Ever Worn, bao gồm các sản phẩm mới và hợp tác thú vị. Levi’s vẫn là chiếc quần jean yêu thích của những người yêu thời trang, và thương hiệu đã giới thiệu những bổ sung mới, bao gồm các sản phẩm phiên bản giới hạn như “Quần yếm eo XX” và các sản phẩm chủ lực mới như Women’s 501® ’81 và Men’s 501® ’54.

Poster quốc tế chính thức của LEVIS (Tín dụng: Levis)

Levi’s, thương hiệu quần jean huyền thoại, Levi Strauss & Co., là một thương hiệu quần áo của Mỹ với gần 2800 cửa hàng tại 110 quốc gia trên thế giới. Ban đầu nó được thành lập bởi người nhập cư Levi Strauss khi ông chuyển từ Bavaria đến California để bắt đầu một phần công việc kinh doanh hàng hóa của anh trai mình vào ngày 1 tháng 5 năm 1853.

Công ty có trụ sở chính tại Levi’s Plaza ở San Francisco. Nhờ những nhân vật mang tính biểu tượng của Hollywood như Marlon Brando, James Dean và Marilyn Monroe, sự nổi tiếng của Levi tăng nhanh nhất vào những năm 1950. Levi’s ban đầu lấy nguồn denim của họ từ Cone Mills ở Bắc Carolina; sau đó họ hợp tác với Nhật Bản, nơi đánh dấu sự ra đời của khâu đỏ.

Nó đang kỷ niệm 150 năm thành lập với chiến dịch The Greatest Story Ever Worn. Quần jean Levi’s 501® mang tính biểu tượng, ban đầu được thiết kế như một chiếc quần công sở bền hơn vào năm 1873, đã trở nên nổi bật nhờ phong cách độc đáo, sự tự thể hiện và ý nghĩa văn hóa của chúng. Trong khoảng 150 năm, nó đã phát triển thành trang phục có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Nó đã trở thành đồng phục hàng ngày được các cá nhân thuộc mọi tầng lớp xã hội và qua nhiều thế hệ áp dụng.

Sự nổi tiếng của thương hiệu đã đạt đến một tầm cao mới khi Marlon Brando mặc quần jean Levi’s 501 trong bộ phim “The Wild One” vào năm 1953, củng cố mối liên hệ của nó với phản văn hóa và nổi loạn. Michelle Gass, Chủ tịch của Levi Strauss & Co., thừa nhận rằng quần jean Levi’s 501® là mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo ở khắp mọi nơi và là một phần quan trọng của ngành thời trang và thiết kế. Quần jean tiếp tục mang lại thành công cho thương hiệu Levi’s®, với dòng sản phẩm Levi’s 501® tăng trưởng gần 30%.

Levis
Levi’s 501 kỷ niệm 150 năm ở Ấn Độ (Tín dụng: Levis)

Thông tin chi tiết về Lễ kỷ niệm:

Levi’s đã duy trì vị thế là lựa chọn hàng đầu cho quần jean trong nhiều năm, tôn vinh những người như Steve Jobs, Barack Obama và nhiều người khác, đồng thời Levi’s tiếp tục thống trị với tư cách là thương hiệu quần jean nam và nữ hàng đầu thế giới. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Levi’s đã giới thiệu một loạt sản phẩm mới và hợp tác thú vị.

Đọc: Sofia Jirau: Người mẫu Victoria’s Secret đầu tiên mắc hội chứng Down: Cô ấy là ai?

Một sản phẩm như vậy là quần jean International 501® phiên bản giới hạn có các yếu tố tùy chỉnh được dịch sang sáu ngôn ngữ. Phiên bản Levi’s x Deepika Padukone 501®, được phát hành độc quyền tại Ấn Độ, có màu nâu sẫm và hình thêu độc đáo ở túi sau. Ngoài ra, bộ sưu tập cũng bao gồm một bản in Biểu ngữ anh hùng, lấy cảm hứng từ các thiết kế lưu trữ của Levi’s. Để cung cấp nhiều lựa chọn hơn, thương hiệu đã mở rộng các dịch vụ thể thao của mình.

Levis
Levi’s 501 đang kỷ niệm 150 năm ở Ấn Độ với phiên bản dành cho Phụ nữ mới ở Ấn Độ (Bản quyền hình ảnh Vogue)

Chiến dịch The Greatest Story Ever Worn bao gồm ba phim ngắn hấp dẫn do Martin de Thurah và Melina Matsoukas đạo diễn. Mỗi bộ phim cung cấp một câu chuyện khác nhau, tôn vinh tác động của quần jean 501 đối với các thời khắc lịch sử và văn hóa. Một bộ phim cho thấy cách Jamaica nắm bắt phong cách, nhịp điệu và linh hồn độc đáo của mình và kết hợp nó vào quần jean Levi’s 501 vào những năm 1970.

Một câu chuyện khác kể về một chàng trai trẻ đổi con bò yêu quý của gia đình mình để lấy một cặp 501 đáng thèm muốn trái với mong muốn của gia đình anh ta. Phần phim thứ ba cho thấy câu chuyện sâu sắc về một khách hàng trung thành của Levi’s, người đã yêu cầu được chôn cất trong chiếc quần jean 501 yêu quý của mình và yêu cầu bạn bè và gia đình đến dự đám tang của mình trong chiếc quần jean Levi’s 501. Những bộ phim này khám phá mối liên hệ không thể phủ nhận giữa Levi’s và khách hàng của mình.

Levis
Phiên bản mới của Levi’s 501 International Jeans hiện đã có mặt tại Ấn Độ (Ảnh: Vogue)

Ngay cả trong xu hướng mới nhất về kiểu dáng thoải mái hơn, Levi’s 501 vẫn là chiếc quần jean yêu thích của những người yêu thời trang. Thương hiệu đã giới thiệu những bổ sung mới, bao gồm các sản phẩm phiên bản giới hạn như “Quần yếm eo XX” được thiết kế lại năm 1873, bày tỏ lòng kính trọng đối với chiếc quần jean xanh đầu tiên của thương hiệu và các sản phẩm chủ lực mới như Women’s 501® ’81 và Men’s 501® ’54

Việc hợp tác với những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng, bao gồm Barbie Ferreira và Emma Chamberlain, sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của thương hiệu tới nhiều đối tượng khác nhau. Vào ngày 20 tháng 5, ngày sinh nhật thực sự của gia đình 501®, Thương hiệu đã công bố một lễ kỷ niệm cá nhân độc đáo. Người tiêu dùng có thể truy cập Levi.com hoặc cửa hàng Levi’s® gần nhất để nhận sản phẩm mới.

Đọc: Những sự thật mới gây sốc xuất hiện trong vụ kiện của Vanessa Bryant!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *