“4UNCE: Thành viên, Sự nghiệp, Bài hát và Tuổi”

K-pop đang trở thành một xu hướng âm nhạc phổ biến trên toàn cầu và thu hút sự quan tâm của hàng triệu người yêu nhạc. Và trong ngành công nghiệp này, nhóm nhạc nam và nhóm nhạc nữ không chỉ có âm nhạc chất lượng cao mà còn có vũ đạo đẳng cấp. Ngoài các nhóm nhạc nổi tiếng, các nhóm nhảy K-pop khác đang phát triển và trở thành điểm nhấn cho ngành công nghiệp âm nhạc này. 4UNCE là một trong số đó, với 4 thành viên Kim Nayul, Kang Hasol, Yang Hyunseo và Han Jiwoo. Họ là những vũ công trẻ tuổi và tài năng đang nỗ lực để đạt được ước mơ của mình. 4UNCE trực thuộc 4_D Label, một thương hiệu mới của ON1 Entertainment, đào tạo các thực tập sinh trẻ tuổi để biến họ thành những thần tượng tương lai. Với sự đam mê và nỗ lực của mình, 4UNCE đang trở thành hiện tượng đáng chú ý trong ngành công nghiệp K-pop.

Thành viên của 4UNCE (Tín dụng: 4D_Lable)

Khiêu vũ là một môn nghệ thuật thu hút mọi người đến với nó và khiến bạn muốn tự mình nhảy theo điệu nhạc. Và nếu bạn nói khiêu vũ và âm nhạc, thì K-pop đã thực sự phát triển trên khắp thế giới và trở nên rất phổ biến nhờ chất lượng âm nhạc và vũ đạo của nó. Vũ đạo, năng lượng đầu vào và biểu cảm chỉ đơn giản là mê hoặc.

Mọi người trên khắp thế giới là những nghệ sĩ âm nhạc và vũ công tuyệt vời đang đến Hàn Quốc để trở thành một phần của ngành công nghiệp K-Pop khổng lồ và đang phát triển. Các nhóm nhạc nam và nhóm nhạc nữ K-Pop như BTS, BLACKPINK, TXT, TWICE, v.v. không chỉ có âm nhạc rất hay và chất lượng cao mà còn có vũ đạo rất khó và trình độ cao, rất thú vị. Nhưng ngoài những nhóm này, còn có những nhóm nhảy K-pop đang có những bước tiến để bước vào ngành công nghiệp lớn.

4UNCE là một trong những nhóm nhảy thiếu nhi gồm 4 thành viên: Kim Nayul, Kang Hasol, Yang Hyunseo và Han Jiwoo, mỗi thành viên đều có niềm đam mê phi thường với âm nhạc và vũ đạo. Họ đang học và phát triển bản thân để nhảy hoàn hảo với niềm đam mê và đam mê từ khi còn rất trẻ và ảnh hưởng đến nhiều người theo dõi họ và các động tác của họ.

Nhóm nhảy thiếu nhi 4UNCE trực thuộc 4_D Label, một thương hiệu mới của ON1 Entertainment. Nó đào tạo các thực tập sinh thần tượng trẻ tuổi để biến họ thành những thần tượng tương lai. Họ đào tạo họ một cách chuyên nghiệp để từ thực tập sinh trở thành thần tượng chuyên nghiệp.

Thành viên của 4UNCE

4UNCE vốn là nhóm nhảy thiếu nhi gồm 4 thành viên: Kim Nayul, Kang Hasol, Yang Hyunseo và Han Jiwoo. Họ là những vũ công rất trẻ, tài năng, duyên dáng và đang nỗ lực để đạt được ước mơ mà họ muốn đạt được.

kim nayul

Kim Nayul là một ca sĩ kiêm vũ công 16 tuổi rất xinh đẹp và dễ thương đến từ Hàn Quốc, sinh ngày 13 tháng 7 năm 2007 và có cung hoàng đạo là Song Tử. Anh ấy cao, cao 1m52 và là thành viên của nhóm nhảy 4UNCE. Anh ấy là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm của mình, tiếp theo là Hasol. Ở độ tuổi còn rất trẻ, cô đã được đào tạo để trở thành một thần tượng chuyên nghiệp dưới nhãn hiệu 4_D.

Đọc: BTS Jimin sẽ hát OST Kdrama đầu tiên của anh ấy trong ‘Our Blues’
kim nayul
Kim Nayul (Tín dụng: Nhãn 4D)

Nghệ danh của anh ấy là Nayul, và anh ấy là cựu thành viên maknae của nhóm ‘Termuda’, một nhóm nhạc nữ dành cho trẻ em của Kids Planet. Nayul cũng đã giành được giải thưởng Người mẫu nhí xinh đẹp của Lemon Tree 2014. Cô ấy là một vũ công mảnh khảnh, cao và duyên dáng, cũng có một giọng hát tuyệt vời và đang cố gắng hết sức để cải thiện nó cho đến khi cô ấy trở thành một thần tượng K-pop chuyên nghiệp.

Đến Hasol

Kang Hasol là dancer trẻ người Hàn Quốc sinh ngày 21/9/2007, không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp mà còn có những bước nhảy đẹp mắt. Cô ấy là thành viên của nhóm nhảy nữ 4UNCE, trực thuộc 4D Label, và Hasol là nghệ danh của cô ấy. Cô cùng với 3 thành viên khác của mình đang được đào tạo chuyên nghiệp để trở thành vũ công và thần tượng chuyên nghiệp.

Đến Hasol
Kang Hasol (Tín dụng: @hasol_07/Instagram)

Cô ấy là một vũ công 16 tuổi có cung hoàng đạo Xử Nữ và cũng là một người mẫu nhí với sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc đẹp và tài năng. Trước khi gia nhập nhóm 4UNCE, Hasol là thành viên của một nhóm nhạc nữ tên là ‘Termuda’, một nhóm thuộc Planet Kanakkanak, nơi cô thuộc thế hệ thứ hai và thứ ba. Hasol cũng có mặt trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram và TikTok.

Yang Hyunseo

Yang Hyuseo là một vũ công kiêm ca sĩ 15 tuổi, trẻ trung và tài năng đến từ Hàn Quốc, sinh ngày 27 tháng 2 năm 2008. Cô là thành viên của nhóm nhảy thiếu nhi có tên 4UNCE, gồm bốn cô gái, trực thuộc Nhãn 4D. Cô ấy làm việc và cải thiện để đạt được sự nghiệp mơ ước trở thành một vũ công chuyên nghiệp và thần tượng.

Yang Hyunseo
Yang Hyunseo (Tín dụng: ON1 Entertainment)

Cô ấy thuộc cung Song Ngư, rất dễ thương và bốc lửa trong các màn vũ đạo đồng thời có giọng hát tuyệt vời. Trước khi gia nhập nhóm 4UNCE, Yang Hyunseo là thành viên của một nhóm nhạc nữ khác có tên là ‘Youngest’, nơi cô thuộc thế hệ thứ ba.

Với nhóm 4UNCE, anh ấy đã tạo nhiều video vũ đạo trên các bài hát khác nhau và đăng chúng lên mạng xã hội do mẹ anh ấy quản lý. Anh ấy cũng đã cover một bài hát tuyệt vời cho bài hát Pink Venom của BLACKPINK.

Đọc: Người hâm mộ yêu cầu đối xử tốt hơn với ‘Bahiyyih in Queendom 2’

Han Ji Woo

Han Jiwoo là một vũ công kiêm rapper 14 tuổi rất tài năng và xinh đẹp đến từ Hàn Quốc, sinh ngày 12 tháng 9 năm 2009. Cậu cao 163 cm và có cung hoàng đạo là Xử Nữ. Han Jiwoo là thành viên của một nhóm nhảy nữ tên là 4UNCE, trực thuộc 4D Lable, và là thành viên trẻ nhất trong số họ hoặc maknae của nhóm.

Han Ji Woo
Han Jiwoo (Tín dụng: @han_jiwoo/Instagram)

Trước khi gia nhập nhóm này, cô từng là thành viên của một nhóm nhạc nữ thiếu nhi khác tên là Burvey, trực thuộc Kids Planet (4D Label và On1 Entertainment), với vị trí rapper. Nhưng sau đó anh ấy đã rời nhóm vào cuối năm 2021. Anh ấy có một giọng hát rất tuyệt vời và những bước nhảy tuyệt vời. Cô ấy hiện đang đào tạo và luyện tập để trở thành vũ công và thần tượng giỏi nhất trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *