“5 Khía cạnh phòng thủ hiệu quả nhất trong Diablo IV”

Blizzard Entertainment đã công bố rằng Diablo 4 sẽ có hệ thống tùy chỉnh lớp phong phú cho phép người chơi tự do xây dựng nhân vật của mình tùy thuộc vào phong cách chơi độc đáo. Với nhiều lớp và khía cạnh có sẵn, người chơi có thể tinh chỉnh nhân vật của mình để chinh phục Sanctuary. Trong số các tùy chọn khác nhau có sẵn, Aspects nổi bật. Mục này có thể được gắn vào thiết bị của bạn, cải thiện nó. Bài viết này tập trung vào các khía cạnh phòng thủ tốt nhất hiện có trong Diablo 4, bao gồm Aspect of Disobedience, Aspect of Might, Aspect of Eternity, Aspect of Shield, và Aspect of Protection. Mặc dù tất cả các khía cạnh phòng thủ nói trên sẽ rất khó tìm, nhưng hãy tin tôi khi tôi nói rằng việc có được chúng sẽ rất đáng giá, đặc biệt là trong nửa sau của trò chơi.

(Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Diablo 4 có một hệ thống tùy chỉnh lớp phong phú cho phép chúng tôi tự do xây dựng nhân vật của mình tùy thuộc vào phong cách chơi độc đáo của chúng tôi. Từ hệ thống trong trò chơi đến nhiều lớp và khía cạnh có sẵn, người chơi có thể dễ dàng tinh chỉnh nhân vật của mình để chinh phục Sanctuary.

Trong số các tùy chọn khác nhau có sẵn, Aspects nổi bật. Mục này có thể được gắn vào thiết bị của bạn, cải thiện nó. Và cùng với đó, hãy để chúng tôi tiết lộ những khía cạnh phòng thủ tốt nhất hiện có trong Diablo 4!

1. Các Khía Cạnh Của Sự Không Vâng Lời

Aspect of Disobedience là một vật phẩm hạng codex xếp hạng S, có thể nhận được bằng cách đánh bại trùm quái vật của Sảnh ngục tối bị nguyền rủa ở Kehjistan.

Khi được trang bị, Aspect of Disobedience cung cấp nhiều hiệu ứng phòng thủ khác nhau, chẳng hạn như tăng chỉ số giáp tổng thể của người chơi thêm 0,25% -0,50% cứ sau bốn giây gây sát thương. Bùa này có thể cộng dồn tới 25-50 phần trăm.

Diablo 4 Sảnh chết tiệt
(Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Ngoài ra, nó cũng cấp cho kỹ năng bị động “Ý chí thách thức”, kích hoạt hỗ trợ giảm sát thương tạm thời khi HP của người chơi giảm xuống dưới một điểm nhất định. Aspect of Disobedience có sẵn cho tất cả các lớp khiến nó trở thành một trong những lựa chọn phòng thủ linh hoạt nhất trong Diablo 4.

2. Khía cạnh Quyền lực

Aspect of Might là một vật phẩm hạng A, có thể được mở khóa khi chinh phục Hầm ngục Dark Ravine, thông qua chiến dịch tiến triển, trong Dry Steppes.

Sau khi được trang bị, bất cứ khi nào bạn kích hoạt một kỹ năng cơ bản, sát thương nhận vào sẽ giảm 20% trong 2 đến 6 giây. Ngoài ra, khía cạnh này có khả năng bị động phản ánh một số sát thương sắp tới cho kẻ thù.

vực thẳm bóng tối
(Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Aspect of Might có thể hữu ích cho mọi class vì tiêu chí kích hoạt rất đơn giản, đó là luôn sử dụng các kỹ năng cơ bản để đối phó với quái vật trong khi được giảm sát thương.

Đọc: EU chấp thuận việc mua lại Activision Blizzard của Microsoft: Áp dụng một số điều kiện

3. Khía cạnh thường trực

Khía cạnh vĩnh cửu là một vật phẩm hạng A không phải mã hóa chỉ có thể được tìm thấy được trang bị trên thiết bị huyền thoại bị rơi ngẫu nhiên mà qua đó nó có thể được trích xuất sau này.

Người chơi được trang bị Khía cạnh vĩnh cửu nhận sát thương ít hơn 20% -30% từ kẻ thù bị kiểm soát bởi đám đông hoặc kẻ thù dễ bị tổn thương. Đó là một thiết bị rất hữu ích cho một vs. nhiều tình huống nhưng không quá nhiều cho một vs. một.

khía cạnh vĩnh cửu
(Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Tuy nhiên, điều cản trở nó nhiều nhất là nó chỉ dành cho lớp pháp sư. Nhưng ngay cả với nhiều nhược điểm này, khía cạnh vĩnh viễn là một trong những khía cạnh tốt nhất cho bất kỳ ai muốn đột kích ngục tối hoặc chiến đấu với đối thủ bằng các cuộc tấn công Diện tích hiệu ứng lớn.

4. Các khía cạnh bảo vệ

Khía cạnh của Người bảo vệ là một vật phẩm loại codex được xếp hạng B, có thể nhận được sau khi hoàn thành ngục tối, Kho lưu trữ bị mất, nằm trong khu vực Fractured Peaks.

Khía cạnh bảo vệ cấp cho người dùng một rào cản có thể hấp thụ tới một lượng sát thương nhất định trong 10 giây. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ sau 30 giây khi gây sát thương cho kẻ thù Elite.

Quái vật ưu tú
(Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Khía cạnh này có sẵn cho tất cả các lớp và đặc biệt hữu ích khi chiến đấu với đám đông do quái vật Elite dẫn đầu. Aspect Shield vượt trội trong các tình huống cần giảm sát thương và giảm sát thương.

5. Các khía cạnh của Bảo vệ

Aspect of Protection là một vật phẩm hạng C không phải codex chỉ có thể được tìm thấy được trang bị trên thiết bị huyền thoại bị rơi ngẫu nhiên mà qua đó nó có thể được trích xuất sau này.

khía cạnh bảo vệ
(Tín dụng: Blizzard Entertainment)

Khi bị đánh khi chưa đầy HP, một bong bóng ma thuật sẽ hình thành xung quanh bạn trong khoảng 3 đến 5 giây; Ngoài ra, khi đứng bên trong bong bóng, tất cả người chơi đều miễn nhiễm với mọi đòn tấn công, bất kể cấp độ của người chơi. Khía cạnh này chỉ có thể được kích hoạt sau mỗi 90 giây. Tuy nhiên, bất chấp điều này, Khía cạnh Bảo vệ là một trong những khía cạnh tốt nhất có sẵn trong trò chơi.

Đọc: Diablo Season 4: Ngày phát hành & Cập nhật lớp bắt đầu

Aspect of Protection có sẵn cho tất cả các lớp và rất hữu ích trong các tình huống bạn bị bao vây bởi nhiều kẻ thù.

Các khía cạnh phòng thủ phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong trải nghiệm chơi của bạn trong Diablo 4. Mặc dù tất cả các khía cạnh phòng thủ nói trên sẽ rất khó tìm, nhưng hãy tin tôi khi tôi nói rằng việc có được chúng sẽ rất đáng giá, đặc biệt là trong nửa sau của trò chơi. trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *