“60 Ngày Làm Tù Nhân Mùa 8 Tập 1: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Tiết Lộ Nội Dung”

Chương trình truyền hình thực tế 60 Days In của A&E đã quay trở lại với mùa thứ tám, mang đến cho khán giả một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống trong những nhà tù khắc nghiệt nhất của Mỹ. Trong mùa này, chương trình sẽ đưa khán giả đến Trung tâm giam giữ hạt Pitt ở Bắc Carolina, nơi một nhóm tù nhân bí mật được giao nhiệm vụ thu thập bằng chứng bên trong các nhà tù để thực thi tốt hơn hệ thống nhà tù. Chương trình tập trung vào một khái niệm độc đáo trong đó các cá nhân vào tù hoàn toàn bí mật. 60 Days In mở ra tầm mắt về khu liên hợp công nghiệp nhà tù của Mỹ, tiết lộ những chính sách rắc rối và phức tạp ảnh hưởng đến nó. Hãy ngồi lại và sẵn sàng khám phá thế giới chưa biết với 60 Days In mùa thứ tám.

Tìm hiểu về những gì xảy ra trong những đợt điều chỉnh khắc nghiệt nhất của nước Mỹ (Hình: A&E)

Mùa thứ tám của chương trình thực tế chưa được công bố của A&E 60 Days In đưa người xem xem cuộc sống của một nhóm tù nhân thay đổi như thế nào và họ điều chỉnh khi trải qua hai tháng trong cơ sở cải huấn khắc nghiệt nhất của quận ở Hoa Kỳ. Nhưng đã có những vụ bắt giữ, và đây không phải là tội phạm thực sự bị kết án. Họ là những cá nhân bí mật được giao nhiệm vụ thu thập bằng chứng bên trong các nhà tù để thực thi tốt hơn hệ thống nhà tù.

Bộ phim tài liệu tập trung vào một khái niệm độc đáo trong đó các cá nhân vào tù hoàn toàn bí mật. Cả nhân viên cải huấn, tù nhân thực sự và lính canh đều không biết lai lịch của họ. Trước khi thời gian ngồi tù của họ bị bí mật, các cá nhân được thông báo kỹ lưỡng về chính trị trong tù, đưa ra lý lịch bịa đặt và phải học cách cư xử để tránh bị nghi ngờ.

Chương trình truyền hình hấp dẫn này mở ra tầm mắt về khu liên hợp công nghiệp nhà tù của Mỹ, tiết lộ những chính sách rắc rối và phức tạp ảnh hưởng đến nó. Mục tiêu là nâng cao nhận thức và phơi bày tham nhũng trong hệ thống nhà tù Hoa Kỳ bằng cách làm theo kinh nghiệm của những người đã chọn hoạt động bí mật. Vì vậy, hãy ngồi lại và sẵn sàng khám phá thế giới chưa biết.

60 Ngày Trong Phần 8
Cuộc sống trong nhà tù quận thật khó khăn (Tín dụng: A&E)

Bản xem trước 60 Days Inside Season 8

Như trong các phần trước, chúng ta sẽ được giới thiệu với một nhóm tù nhân mới, những thử thách của họ sẽ được quay phim khi họ dành thời gian ở nhà tù quận. Đối với mùa này, phi hành đoàn đã đưa chúng tôi đến Trung tâm giam giữ hạt Pitt ở Bắc Carolina. Mỗi tập phim sẽ cho chúng ta biết cuộc sống trong nhà tù quận như thế nào.

Chúng ta sẽ xem tù nhân này thích nghi với chế độ cải huấn và hoạt động bên trong của mình như thế nào. Chúng ta sẽ xem xã hội học trong tù hoạt động như thế nào và những câu chuyện đằng sau các tù nhân – cuộc đấu tranh, nỗi sợ hãi, sức mạnh của họ, v.v.

Đọc: Black-ish Season 8 Tập 9 Ngày phát sóng: Dre Sẽ Chọn Giải Thưởng Hay Sự Kiện Gia Đình?

60 Days In Season 8 Tập 1 Ngày Phát Sóng

60 Ngày Trong Phần 8 Tập 1 sẽ được A&E phát sóng vào ngày 15 tháng 6 năm 2023 lúc 9:00 tối theo giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành theo thời gian khu vực cho chương trình này.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 18:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 11:00 giờ (ngày hôm sau, 16 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Melbourne: 11:00 giờ (ngày hôm sau, 16 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Brisbane: 10:00 (ngày hôm sau, 16 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 02:00 giờ (ngày hôm sau, 16 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ Singapore: 09:00 (ngày hôm sau, 16 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 06:30 giờ (ngày hôm sau, 16 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 03:00 (ngày hôm sau, 16 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 15:00 giờ (ngày hôm sau, 16 tháng 6 năm 2023)

Trailer 60 Ngày Trong Phần 8

Hướng Dẫn Tập 60 Ngày Trong Phần 8

Số tập trong mỗi phần của 60 Days In khác nhau. Phần trước có mười một tập và chúng tôi hy vọng A&E sẽ phát hành phần thứ tám với phần tương tự hoặc nhiều hơn. Duyệt qua hướng dẫn tập của chúng tôi để biết thêm thông tin.

 • Tập 1 “Chào mừng đến với hạt Pitt” ngày 15 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2 “Sẵn Sàng, Cố Định, Không!” Ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3 “Chào mừng đến với Gen Pop” ngày 29 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4 “Bạn có thể chết ở một nơi như thế này” ngày 6 tháng 7 năm 2023
 • Tập 5 “TBA” ngày 13 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6 “TBA” ngày 20 tháng 7 năm 2023
 • Tập 7 “TBA” ngày 27 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8 “TBA” ngày 4 tháng 8 năm 2023
 • Tập 9 “TBA” ngày 11 tháng 8 năm 2023
 • Tập 10 “TBA” ngày 18 tháng 8 năm 2023
 • Tập 11 “TBA” ngày 25 tháng 8 năm 2023
60 Ngày Trong Phần 8
Loạt phim cung cấp những lời chứng thực hấp dẫn (Tín dụng: A&E)

Xem 60 ngày ở đâu?

Các tập mới của 60 Days In Season 8 phát sóng trên A&E vào các tối thứ Năm vào ngày và giờ được mô tả ở trên. Nếu bạn có đăng ký cáp và muốn xem chương trình trực tuyến, bạn có thể đăng nhập vào trang web hoặc ứng dụng của A&E để phát trực tuyến chương trình theo yêu cầu.

Đọc: 50 Bộ Phim Cổ Trang Châu Á Hay Nhất Nên Xem Ngay

Trải nghiệm xem trực tuyến đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Ngày nay, các nền tảng phát trực tuyến như Hulu + Live TV, Fubo, Directv Streaming và Sling là một số nhà cung cấp truyền hình trực tiếp hàng đầu cung cấp một cách liền mạch để xem các chương trình yêu thích của bạn khi chúng phát sóng. Bạn chỉ có thể xem vào thời gian đã lên lịch để xem các tập mới nhất của chương trình yêu thích của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm xem toàn diện hơn, thì Discovery+ là nền tảng dành cho bạn. Đây là một nền tảng phát trực tuyến ban đầu thuộc sở hữu của WarnerMedia, lưu trữ tất cả Mạng Discovery và nội dung mạng liên kết của nó. Chỉ với 5,99 đô la một tháng, bạn sẽ có thể tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào lượng nội dung khổng lồ từ các mạng như A&E, Animal Planet, Discovery Channel, HGTV, Food Network, History, v.v.

Điểm tuyệt vời nhất của nền tảng này là nó có thể hoạt động dưới dạng một nền tảng độc lập hoặc đi kèm với đăng ký Amazon Prime Video của bạn, khiến nó trở thành một lựa chọn hợp lý và thuận tiện cho tất cả mọi người. Với rất nhiều nội dung để lựa chọn với giá cả phải chăng, chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để chuyển sang xem trực tuyến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *