“90 Ngày Yêu: Trước 90 Ngày, Mùa 6 Tập 1: Diễn Viên, Ngày Phát Hành & Hướng Dẫn Xem”

“90 Ngày Vị Hôn Phu: Before The 90 Days” đã trở lại với phần 6 đầy kịch tính và lãng mạn. Với sự trông đợi của người hâm mộ, chương trình sẽ tiếp tục giới thiệu những cặp đôi đang sống ở hai quốc gia khác nhau và quyết định xin visa K-1 để đến Mỹ gặp bạn đời mình. Mùa này, chúng ta sẽ gặp lại cặp đôi Gino Palazzolo và Jasmine Pineda, cùng với bảy cặp đôi mới. Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân của họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và phản bội, mang đến nhiều kịch tính cho màn ảnh. Ngoài ra, chương trình cũng sẽ giới thiệu diễn viên khiếm thính đầu tiên – David, và cặp đôi đến từ Việt Nam – Riley và Violet. Hãy cùng đón xem “90 Ngày Vị Hôn Phu: Before The 90 Days” phần 6 để khám phá những câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và kịch tính.

Vị Hôn Phu 90 Ngày: Trước 90 Ngày Phần 6 (Tín dụng: NextSeasonTV)

Tập 1 của 90 Ngày Vị Hôn Phu: Before The 90 Days sẽ sớm ra mắt. Sau cái kết đầy kịch tính của mùa 5, người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn biết ai sẽ là người sẽ nhập cảnh vào Mỹ bằng Visa K-1 lần này. Vì vậy, bạn có hào hứng muốn biết cặp đôi nào sẽ trở lại chương trình và ai sẽ tham gia với tư cách là thành viên mới không? Sau đó tiếp tục đọc. Nhưng trước khi bắt đầu, đây là một chút về chương trình thực tế lãng mạn của TLC, Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày.

Được phát hành vào năm 2014, 90-Day Fiance: Before The 90 Days xoay quanh một cặp vợ chồng sống ở hai quốc gia khác nhau, trong đó một trong hai cặp đôi quyết định xin Visa K-1 để đến Mỹ gặp người bạn đời mà họ quen trên mạng. . Thị thực K-1 là một thị thực đặc biệt mà một số người nước ngoài nhận được mỗi năm để gặp vợ hoặc chồng của họ sống ở Hoa Kỳ. Mục đích của Thị thực này là cung cấp cho các cặp vợ chồng thời hạn ba tháng để sắp xếp hôn nhân của họ.

Nếu trong vòng 90 ngày, họ không kết hôn, người nhận Visa phải trở về nước của họ. 90 Day Fiancé xoay quanh những cặp đôi đã được cấp Visa nhưng chưa bao giờ gặp bạn đời của họ ngoài đời. Vì vậy, khi họ làm điều đó, họ tham gia vào cuộc sống của nhau, dẫn đến kịch tính, tranh luận và tranh luận. Tuấn 90 Hari: Before The 90 Days đã ra mắt 5 mùa và 6ĐẾN mùa được lên kế hoạch phát hành. Hãy cho chúng tôi biết về buổi ra mắt phần của Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày tại đây.

Hôn phu 90 ngày: Tóm tắt và diễn viên trước 90 ngày mùa 6

Phần phụ của chương trình thực tế rất được mong đợi của TLC, 90 Day Fiancé: Before The 90 Day’s 6ĐẾN đã trở lại, và lần này chương trình hứa hẹn nhiều kịch tính hơn, lãng mạn hơn và nhiều sự phản bội hơn. Những người đã đến Hoa Kỳ với Thị thực K-1 chỉ được yêu cầu kết hôn với bạn đời của họ trong vòng 90 ngày. Mùa này sẽ còn thú vị hơn nữa khi bảy cặp đôi mới sẽ tham gia, trong khi Gino Palazzolo và Jasmine Pineda sẽ là cặp đôi trở lại duy nhất.

Đọc: Yêu hay liệt kê Phần 19 Tập 18: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Nơi xem

Sau khi hẹn hò trực tuyến trong nhiều năm, cặp đôi trong chương trình cuối cùng sẽ gặp nhau trực tiếp. Tuy nhiên, câu chuyện lãng mạn mà họ mơ ước với người mình yêu sẽ sớm bị hủy hoại bởi vì lần đầu tiên họ sẽ can thiệp vào cuộc sống cá nhân của nhau. Vậy, cặp đôi này là ai, họ đến từ đâu và liệu họ có đến được với nhau? Nói với chúng tôi.

Cặp đôi đầu tiên là Amanda và Razvan. Amanda đến từ Louisiana, một bà mẹ hai con và là một góa phụ khi chồng cô qua đời vì bệnh ung thư. Khi Amanda quyết định tiếp tục, cô ấy ngay lập tức kết nối với một người đàn ông đến từ Romania, Razvan, một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Mặc dù cả hai thấy mình là người hoàn hảo dành cho nhau, nhưng có một số vấn đề họ gặp phải trong mối quan hệ của mình, điều này có thể mang lại kịch tính mới cho màn ảnh.

Vị Hôn Phu 90 Ngày: Trước 90 Ngày Phần 6 tập 1
90 Days Fiancé: Dàn diễn viên chính của Before The 90 Days Season 6 (Credit: Reality TV World)

Riley, một cựu quân nhân đến từ Hoa Kỳ, đã từng có một số vấn đề liên quan đến mối quan hệ trong quá khứ. Vì vậy, để tìm được người hoàn hảo mà mình xứng đáng, anh ấy gặp một cô gái, Violet, đến từ Việt Nam trên mạng. Trong hơn hai năm, Violet và Riley đã hẹn hò trực tuyến, và bây giờ cô ấy muốn sửa chữa mọi thứ giữa họ. Tuy nhiên, vấn đề về lòng tin của anh ấy rất lớn, vì vậy anh ấy đã lên kế hoạch thuê một điều tra viên để tìm hiểu xem Violet có đáng tin cậy hay không.

Gino và Jasmine, cặp đôi trở lại, cũng từng xung đột vì rò rỉ ảnh riêng tư, sẽ góp mặt trong 90 Day Fiance: Before The 90 Days. Với câu chuyện mới, mùa này, chúng ta sẽ thấy Jasmine đang chờ VISA K-1 của mình trong khi trải qua ca phẫu thuật màng trinh. Ngoài ra, những bộ phim truyền hình và mối thù mới đang chờ đợi cặp đôi này mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tyray đến từ California hơi lo lắng về việc được yêu mến vì thừa cân, nhưng sự bất an của anh ấy biến mất khi anh ấy nói chuyện với Carmella. Tyray lần đầu tiên nói chuyện với Carmella trên một ứng dụng hẹn hò và khi họ kết nối nhanh chóng, họ quyết định chia sẻ Snapchat. Đã hơn ba năm kể từ khi họ hẹn hò trực tuyến và giờ đây, Tyray muốn nhiều hơn là một mối quan hệ.

Đọc: 5 bộ phim truyền hình của Song Joong Ki đáng xem sau Vincenzo

Lần đầu tiên trong lịch sử của 90 Day Fiancé, một diễn viên khiếm thính đã tham gia với hy vọng kết hôn với tình yêu của đời mình. Tính cách quyến rũ này là David, người đầu tiên bị lừa dối nhưng hiện đã nhận được tình yêu từ Sheila đến từ Philippines. Sheila cũng bị điếc nhưng cả hai đều giao tiếp qua trò chuyện.

Mặc dù biết tiếng Anh nhưng do không có kiến ​​thức liên quan đến Ngôn ngữ ký hiệu của Mỹ nên Sheila gặp một số vấn đề khi giao tiếp với David. Các cặp đôi khác bao gồm Meisha đến từ Minnesota và Nicola đến từ Israel, Startler đến từ Texas, Dempsey đến từ Anh và cuối cùng là Christian đến từ Minnesota và Cleo, một phụ nữ chuyển giới đến từ London.

Vị Hôn Phu 90 Ngày: Trước 90 Ngày Phần 6 Tập 1 Ngày Phát Sóng

90-Hari Tuang: Before The 90 Days mùa 6 sẽ khởi chiếu vào ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc 7:00 tối theo giờ CT và 8:00 tối theo giờ ET trên TLC. Hướng dẫn xem 90 Days Fiancé: Before The 90 Days Season 6 được đưa ra bên dưới để bạn tham khảo nếu là fan quốc tế.

  • Múi giờ của Anh: 5ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 12:00 AM GMT
  • Múi giờ Thái Bình Dương: 4ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Chủ nhật, 05:00 giờ PT
  • Múi giờ miền Đông: 4ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Chủ nhật, 08:00 chiều ET
  • Múi giờ Úc: 5ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 11:00 sáng AEDT
  • Múi giờ miền Trung: 4ĐẾN Tháng Sáu 2023, Chủ Nhật, 07:00 PM CT
  • Múi giờ Ấn Độ: 5ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 05:30 AM IST
  • Múi giờ Philippines: 5ĐẾN Tháng Sáu 2023, Thứ Hai, 08:00 AM PHT
  • Múi giờ của Đức: 5ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 02:00 AM GMT+2
  • Múi giờ Pakistan: 5ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 05:00 AM PKST

Vị hôn phu 90 ngày: 90 Days Season 6 Tập 1 Hướng dẫn trước khi phát trực tuyến

Mỗi tập mới, 90 Day Fiancé: Before The 90 Days Season 6, sẽ được phát hành hàng tuần vào Chủ nhật lúc 8:00 tối ET trên TLC. Vì vậy, nếu bạn là công dân Mỹ hoặc có quyền truy cập vào Kênh truyền hình TLC, thì bạn có thể xem tập phim trên TV. Đối với người xem quốc tế, việc phát trực tuyến rất được khuyến khích vì có nhiều nền tảng liệt kê Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 trên các nền tảng phát trực tuyến của nó, chẳng hạn như Trang web chính thức của TLC, YouTube TV, Roku, DirecTV và Discovery Plus.

Đọc: Quy tắc Vanderpump Phần 10 Tập 11: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Cách xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *