“Adam Cảnh Sát Tập 25: Ngày Phát Hành, Xem Thử & Hướng Dẫn Truyền Tải”

Cop Adam là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đầy ly kỳ lãng mạn, nói về cuộc đời của Tamer và Peri. Bộ phim đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt chặng đường phát sóng. Tập cuối của mùa phim sẽ sớm ra mắt, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và kết thúc đầy căng thẳng. Nội dung tập phim này xoay quanh những rắc rối trong mối quan hệ của Tamer và Peri, sự biến mất của Bülent, và những tình huống đáng sợ khi họ phải đối mặt với kẻ tống tiền và người phản bội. Cop Adam đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả trên toàn thế giới và sẽ là một bộ phim đáng xem trong những ngày tới.

Cảnh sát Adam (Tín dụng: Star Tv)

Tập cuối của mùa phim Cop Adam sẽ sớm ra mắt. Cop Adam là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ ly kỳ lãng mạn bắt đầu phát sóng vào ngày 30 tháng 11 năm 2022 trên Star Tv. Câu chuyện này đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc trong những tập vừa qua. Peri hỏi ý kiến ​​​​bác sĩ tâm lý và tiết lộ bí mật của mình. Tamer và Peri gặp khó khăn trong mối quan hệ của họ. Các nàng tiên mang thai sẽ mang lại những thay đổi trong cuộc sống của họ.

Cop Adam xoay quanh cuộc sống của Tamer và Peri. Tamer, từ khi còn rất trẻ, đã phải đối mặt với những khó khăn và vất vả. Anh và em gái lớn lên trong trại trẻ mồ côi sau khi bị cha mẹ bỏ rơi. Tamer quan tâm đến những trò chơi giúp anh ấy chiếm lĩnh tâm trí. Anh ấy đã kiếm được tiền ngay khi một công ty Mỹ chọn trò chơi của anh ấy. Anh đã mua một căn biệt thự để sống cùng gia đình.

Peri là một giám đốc ngân hàng thành công, nhưng cuộc sống của cô là một mớ hỗn độn. Anh bị mẹ mình, İpek, bỏ rơi khi còn nhỏ. Anh ấy sống với chị gái của mình, người giống như một người mẹ đối với anh ấy. Một ngày nọ, Peri phát hiện ra rằng chồng và em gái của cô đang ngoại tình sau lưng cô. Anh không chịu nổi thông tin phản bội gây sốc này và đã lên kế hoạch kết liễu đời mình. Tamer nhìn thấy cô ấy trên đường và bắt cóc cô ấy. Anh ta cất nó dưới tầng hầm của biệt thự của mình.

Tóm tắt tập phim Cop Adam:

Peri còn sốc hơn khi biết Tamer đã bắt được Bülent và İpek. Anh ta nhận được một tin tức khác từ Damla khiến anh ta tức giận. Tamer cố gắng giải quyết vấn đề theo cách chống lại Tiên nữ. Tamer đã mất trí và Tiên không thể chịu được khi thấy anh ta như vậy. Anh ấy cố gắng tìm một giải pháp có thể giúp Tamer. Aysel lo lắng về sự biến mất của Bülent, và cô ấy cố gắng tìm kiếm anh ta, nhưng không thành công.

Đọc: Book of Powers III: Lên lịch và diễn viên

Aysel cảm thấy bất lực, nhưng một người không ngờ tới đã đề nghị giúp đỡ cô. Peri lên kế hoạch và cố gắng thuyết phục Tamer thả Bülent và İpek. Chiến lược của anh ấy không hiệu quả, nhưng anh ấy đã mạo hiểm chống lại Tamer. Peri và Tamer xung đột vì hành động cứu Bülent và İpek của anh. Tamer từ chối tin anh ta khi anh ta cố gắng biện minh cho lời nói của mình.

Cảnh sát Adam Tập 25: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Cảnh sát Adam Episode Still (Tín dụng: Star TV)

Peri đã cầu nguyện cho Bülent hồi phục nhanh chóng khi ở trong bệnh viện. Anh là cơ hội duy nhất để cô chứng minh sự thật của mình với Tamer. Nó không hoạt động theo cách mà Tiên nghĩ. Tình hình trở nên rắc rối hơn đối với Peri và Tamer. Để cứu Peri, Tamer đầu hàng tống tiền. Kẻ tống tiền là kẻ thù cũ có ác cảm nhất với Tamer. Peri và Aysel nói chuyện trước khi Peri thực hiện một hành động mạo hiểm. Anh biết rằng quyết định của mình có thể gây hại cho Tamer, nhưng anh vẫn quyết tâm thực hiện.

Meryem đang trải qua giai đoạn căng thẳng về cảm xúc và đang cố gắng hết sức để thay đổi bản thân. Anh ấy đã có một khoảnh khắc vui vẻ vì Yavuz. Tamer qua đêm tại công ty do có vấn đề ở dinh thự. Sự vắng mặt của anh ở nhà không giải quyết được gì mà còn khiến viễn cảnh tồi tệ hơn.

Cảnh sát Adam Tập 25: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Cảnh sát Adam Episode Still (Tín dụng: Star TV)

Peri gặp bác sĩ tâm lý và chia sẻ câu chuyện của cô ấy về việc gặp Tamer và bị anh ta bắt cóc. Anh ta giữ cô ấy dưới tầng hầm, và cô ấy yêu anh ta. Sau khi phiên của anh ấy kết thúc, anh ấy quyết định chuyển từ Tamer. Cô cố gắng đối mặt với những lời nói dối của anh ta và cầu xin anh ta thay đổi quyết định. Tình yêu của anh dành cho cô là một nỗi ám ảnh điên cuồng, không phải tình yêu đích thực.

Tại dinh thự, Bülent đưa İpek đến sống cùng họ, trước sự ngạc nhiên của mọi người. Peri cố gắng phớt lờ Tamer, nhưng Tamer đang nghĩ về Peri. Tamer đến gặp anh ta tại khách sạn nơi anh ta ở. Tamer đã rất hạnh phúc khi cô nói với anh rằng cô đang mang thai. Họ đã trở lại với nhau như xưa. Tamer và Peri đã đến để báo tin vui cho Bülent và İpek.

Đọc: Giải thích kết thúc không biết xấu hổ & Tóm tắt cốt truyện

Cảnh Sát Adam Tập 25: Ngày Giờ Phát Sóng

Cảnh sát Adam sẽ phát sóng Tập 25 vào ngày 14 tháng 6 năm 2023. Tập 25 là tập cuối cùng sẽ phát sóng lúc 20h theo giờ Thổ Nhĩ Kỳ. Thời lượng mỗi tập khoảng 115 phút. Để xem các tập phim sắp tới của Cop Adam trong khu vực của bạn, hãy xem danh sách các múi giờ bên dưới.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 10:00 sáng (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): Trưa (14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 13:00 (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 5:00 chiều (14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 22:30 (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Thái Lan: Nửa đêm (15 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 2:00 sáng (15/06/2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 2:30 sáng (15 tháng 6 năm 2023)

xem ở đâu Tem Adam Tập 25?

Tập 25 của Cop Adam sẽ được phát sóng trên kênh Star Tv dành cho khán giả Thổ Nhĩ Kỳ. Trên kênh youtube Çöp Adam, khán giả quốc tế có thể xem miễn phí các tập phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *