Ai đã giết Vyjayanthi? Giải thích kết thúc bộ phim Iravukku Aayiram Kangal.

Iravukku Aayiram Kangal is a gripping Tamil action-thriller movie released in 2018, also known as Night has a Thousand Eyes in English. The movie focuses on the life of a taxi driver named Bharath who is committed to his job and his girlfriend Suseela. However, he discovers that Ganesh, a roadside Romeo, is part of a gang with two other women as partners. The movie stars Arulnithi as Bharath, Ajmal as Ganesh, Nambiar as Suseela, Vidya Pradeep as Anitha, Suja Varunee as Maya, and Chaya Singh as Roopala. The director of the movie is Mu. Maran. The plot of the movie revolves around the murder of Maya and the hunt for the killer. The ending of the movie leaves the audience guessing about who killed the character Vyjayanthi, a crime novelist. The movie is a must-watch for the fans of Tamil cinema who enjoy thrillers.

Iravukku Aayiram Kangal (Tín dụng: IMDB)

Hãy cùng nhau tìm hiểu về Iravukku Aayiram Kangal Ending Giải thích. Iravukku Aayiram Kangal là một bộ phim tiếng Tamil được phát hành vào năm 2018 và bản dịch tiếng Anh của bộ phim này là night has a Thousand Eyes, và thể loại phim này là hành động kinh dị. Thời lượng của phim là 121 phút, tập trung vào cuộc sống của một tài xế taxi tên Bharath, người sống hết mình với những cam kết trong công việc và bạn gái của anh, tên là Suseela.

Và có một người khác tên là Ganesh, là Romeo, người đứng bên lề đường và luôn đi sau bạn gái của mình và luôn làm phiền lãnh chúa, vì Bharat hiện đang theo dõi Ganesh và phát hiện ra rằng Ganesh có một băng đảng mà anh ta có hai phụ nữ khác nhau. đối tác. Bộ phim đã thu hút khán giả từ nhiều miền đất nước.

Đạo diễn của bộ phim là Mu. Maran. Dàn diễn viên của phim bao gồm Arulnithi, người đóng vai Bharath. Vai Ganesh do Ajmal đóng. mama. Vai Suseela do Nambiar thủ vai. Vai Anitha do Vidya Pradeep đảm nhận. Vai Maya do Suja Varunee thủ vai. Vai Roopala do Chaya Singh thủ vai.

Vai trò của Murugesan Anandaraj. Lakshmi. Vai trò của Vyjayanthi Ramakrishnan. Nếu bạn đã xem bộ phim, chắc hẳn bạn đang thắc mắc điều gì đã xảy ra ở phần cuối. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn ở đây, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

Vẫn từ Iravukku Aayiram Kangal (Tín dụng: IMDB)
Vẫn từ Iravukku Aayiram Kangal (Tín dụng: IMDB)

Cốt truyện phim

Sushila, một y tá và một tài xế taxi tên là Bharath, hai người quen nhau đã lâu, mơ tưởng đến việc kết hôn. Một ngày nọ, khi họ đang tranh cãi về việc nhận được sự đồng ý của cha cô ấy, cô ấy tình cờ gặp Ganesh, người đã can thiệp để cứu mạng cô ấy khi ai đó ngược đãi cô ấy.

Sau nhiều lần tương tác, anh kết luận rằng Ganesh là một người phụ nữ đã gài bẫy Rupali, người bạn của anh, người đang vỡ mộng với cuộc hôn nhân không như ý của cô. Anh ta là thủ lĩnh của bộ ba kẻ tống tiền sử dụng nhiều hình thức cưỡng bức khác nhau để moi tiền của nạn nhân. Khi Sushila không thể chịu đựng được nữa, cô ấy đã phàn nàn về điều đó với Bharath.

Một đêm nọ, Bharath quyết định chiến đấu với Ganesh. Điều thú vị là cùng lúc đó, hai người lạ mặt, Murugesan và Narain, những nhà công nghiệp, quyết định giết Ganesh. Khi ba người họ đến nhà Ganesh, họ phát hiện ra rằng Maaya, một trong ba thành viên của nhóm, đã bị giết.

Họ khá sợ hãi trước điều này và chạy trốn để bảo toàn tính mạng. Ai đã giết anh ấy? Ganesh và Anita đã biến mất; họ ở đâu Mối quan hệ giữa hai nhà công nghiệp và Ganesh là gì? Ganesh đã tra tấn Rupali như thế nào? Một tiểu thuyết gia tội phạm tên là Vyjayanthi đang ở giữa tất cả những điều này và muốn sử dụng sự cố thú vị này làm cơ sở cho cuốn sách thứ 50 của mình

Giải thích kết thúc Iravukku Aayiram Kangal

Trong phần cuối của bộ phim, chúng ta thấy một số khúc quanh xuất hiện ở ngôi nhà của Vyjayanthi sau vụ giết người của Maya ngay từ đầu. Để viết một cuốn sách dựa trên những sự kiện này, anh ấy cố gắng liên hệ với Bharath. Vyjayanthi kể cho cô ấy nghe về một âm mưu khác, trong đó Ganesh có một bức ảnh khỏa thân của Suseela, và sau đó sử dụng bức ảnh đó để đe dọa cô ấy và cưới cô ấy.

Khi Bharath biết chuyện này, anh ta quyết định bắt Ganesh và muốn xóa video của cả Suseela và Roopala. Maya cũng phát hiện ra ý định của họ đối với Ganesh rằng anh ta đang theo đuổi Suseela, và sau đó cô ấy đe dọa chủ nhân sẽ chia phần cho họ. Và cô ấy nói rằng nếu cô ấy không làm theo những gì cô ấy yêu cầu, cô ấy sẽ kể cho Anitha tất cả về Suseela.

Vẫn từ Iravukku Aayiram Kangal (Tín dụng: IMDB)
Vẫn từ Iravukku Aayiram Kangal (Tín dụng: IMDB)

Sau đó, chúng ta thấy Bharath và Suseela đến nhà Ganesh để lấy đoạn video, và họ thấy Maya đang cố tấn công Bharath, nhưng cô ấy đã bị Suseela giết. Sau đó, cả hai tìm thấy video và xóa nó đi, để lại hiện trường như cũ.

Bharath cũng phát hiện ra Murugesan rằng anh ta đã lấy vũ khí giết người, vì vậy anh ta lấy vũ khí và đặt nó vào xe của Ganesh rồi đổ lỗi cho Ganesh về việc giết Maya.

Và sau đó, chúng ta thấy rằng Bharath yêu cầu Vyjayanthi thực hiện một âm mưu khác, nhưng khi anh ta đến nhà của mình, anh ta phát hiện ra rằng cô ấy đã bị giết; anh ấy nghĩ rằng câu chuyện anh ấy kể cho cô ấy có thể là sự thật và sau đó khán giả sẽ quyết định xem ai đã giết Vyjayanthi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *