Ai Là Cha Đứa Con Trai Của Britney Spears? Đã Được Trả Lời

Britney Spears, tên thật là Britney Jean Spears, là một thần tượng, ca sĩ và vũ công nổi tiếng của tuổi teen. Britney đã gây chú ý khi hòa giải với mẹ sau cuộc chiến pháp lý kéo dài với cha cô về các vấn đề kiểm soát liên quan đến tiền của cô. Cô là một nhân vật gây tranh cãi trong một thời gian dài, nhưng cô ấy đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ trong cuộc chiến pháp lý với cha mình. Bên cạnh sự nghiệp là một ca sĩ, Britney cũng đã tham gia đóng các bộ phim. Britney cũng nổi tiếng với phong cách và gu thời trang lập dị. Cô hiện đang kết hôn với Sam Asghari và đã có hai con với chồng cũ Kevin Federline.

Britney Spears Bbay Daddy [Credits-Getty Images]

Britney Spears đã gây chú ý khi hòa giải với mẹ sau cuộc chiến pháp lý kéo dài với cha cô về các vấn đề kiểm soát liên quan đến tiền của cô. Britney là một nhân vật gây tranh cãi trong một thời gian dài, nhưng cô ấy đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ trong cuộc chiến pháp lý với cha mình. Sinh ra ở McComb, Mississippi, vào ngày 2 tháng 12 năm 1981, Britney Spears, tên thật là Britney Jean Spears, là một thần tượng, ca sĩ và vũ công nổi tiếng của tuổi teen.

Britney là con gái của Lynne Irene và James Parnell Spears; anh ấy không có một tuổi thơ hay tuổi trưởng thành hạnh phúc vì sự kiểm soát của cha mẹ. Britney lấy bằng cấp ba tại Trường Nghệ thuật Biểu diễn Chuyên nghiệp, sau đó cô đến Học viện Parklane để học thêm. Britney trở nên nổi tiếng sau khi cô xuất hiện trên The Mickey Mouse Clubhouse, sau đó cô đã ký hợp đồng với Jive Records.

Britney Spears
Tín dụng (Những hình ảnh đẹp)

Britney ra mắt vào ngày 12 tháng 1 năm 1999 với bài hát Baby One More Time, và nó đã trở thành một hit ngay lập tức. Những bài hit của Britney bao gồm Baby One More Time, Glory, Oops I Did It Again và Glory. Bên cạnh sự nghiệp là một ca sĩ, Britney cũng đã tham gia đóng các bộ phim như Longshot, Crossroads, Corporate Animals và Pauly Shore Is Dead.

Britney đã thừa nhận xem Madonna là hình mẫu và nguồn cảm hứng của mình. Britney là một nghệ sĩ nhạc pop, và cô ấy được xem như một thần tượng của tuổi teen. Britney cũng được biết đến với phong cách và gu thời trang lập dị. Spears cũng bị trầm cảm xung quanh cuộc chiến pháp lý với cha cô để giành quyền kiểm soát tài chính của cô.

Britney Spears đã kết hôn ba lần vào năm 2023 và cô ấy hiện đang kết hôn với Sam Asghari. Britney cũng có hai con với chồng cũ. Sau khi cuộc chiến pháp lý kết thúc có lợi cho Brtiney, anh ấy đã bình phục và sức khỏe tinh thần cũng được cải thiện đáng kể.

Bố của em bé Britney Spear- Ai là Cha của những đứa con của cô ấy?

Nói về bố của bé Britney, được biết cô có chung 2 con với chồng cũ Kevin Federline. Britney có hai con trai tên là Sean Preston, 16 tuổi và Jayden James, 15 tuổi. Britney mang thai lần đầu vào năm 2005 và sinh Sean vào ngày 14 tháng 9 năm 2005. Sinh ra ở Fresno vào ngày 21 tháng 3 năm 1978, Federline là một vũ công người Mỹ và rapper.

Đọc: Bảy tội lỗi chết người được xác nhận sẽ kết thúc vào tháng 5

Nói về mối quan hệ của Britney với chồng cũ Kevin, mọi chuyện bắt đầu khi họ gặp nhau tại Joseph’s, một câu lạc bộ ở Hollywood. Kevin đã thừa nhận tình yêu của anh dành cho Britney là tình yêu sét đánh khi ánh mắt họ chạm nhau; anh ấy biết anh ấy là người duy nhất, bởi vì họ vừa hành động nhanh chóng. Ba tháng sau khi cặp đôi bắt đầu hẹn hò, Britney và Kevin đính hôn và vào ngày 18 tháng 9, cặp đôi được yêu mến đã kết hôn với nhau.

Mối quan hệ của Britney và Kevin đã nhận được sự chú ý lớn của giới truyền thông và họ bị cáo buộc lừa dối vì người yêu cũ của Kevin đang mang thai khi cặp đôi bắt đầu hẹn hò. Cặp đôi dường như có mối quan hệ hạnh phúc cho đến tháng 11 năm 2006, Britney đệ đơn ly hôn bạn trai cũ Kevin với lý do có những khác biệt không thể hòa giải. Spears đã đệ đơn xin toàn quyền nuôi cả hai đứa con của họ ngoài việc cấp quyền thăm nom cho Kevin. Kevin bày tỏ sự sốc trước quyết định đệ đơn ly hôn của Britney, và cặp đôi đã đồng ý dàn xếp vào tháng 3 năm 2007.

Kevin vẫn duy trì mối quan hệ với bố mẹ Britney vì lợi ích của các con. Vụ kiện của Britney được đệ trình để giành quyền nuôi con duy nhất không có lợi cho cô ấy, vì Kevin được trao quyền nuôi con duy nhất cho hai con trai của họ. Britney từ chối từ bỏ quyền làm cha mẹ của mình đối với các con khi Kevin đến đón hai con trai của anh ta. Britney khóa phòng của mình với Jayden, con trai út của cô, trong đó khi cảnh sát đến giúp Kevin đón con trai.

Tòa án cũng trao quyền nuôi con duy nhất cho Federline trong khi Britney được phép thăm con. Britney cũng được lệnh phải trả cho Federline 20.000 đô la mỗi tháng tiền cấp dưỡng con cái.

Chồng hiện tại của Britney Spears

Britney Spears
Britney Trên Thảm Đỏ [Credit Getty Images]

Britney hiện đã kết hôn với Sam Asghari, một người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình vào năm 2023. Cặp đôi gặp nhau trên trường quay video ca nhạc Slumber Party. Britney đang mang thai đứa con thứ ba và đứa con đầu lòng của Asghari, nhưng cặp đôi đã mất đứa con. Cặp đôi đã tiết lộ đau lòng về việc mất đứa con kỳ diệu của họ thông qua Instagram để giữ chân người hâm mộ.

Đọc: Tại sao Nicole rời Zoey 101? Mâu thuẫn với Britney Spears

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *