Ai Là Mẹ Của Con Trai Josh Allen? Đã Được Trả Lời

Josh Allen, ngôi sao NFL sinh ra ở Firebaugh, California, là một cầu thủ bóng bầu dục tài năng. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Wyoming, anh đã tham gia dự thảo NFL và được Buffalo Bills chọn vào năm 2018. Allen đã lập một số kỷ lục và được hai lần vô địch Pro Bowl và Second Team All-MWC. Tuy nhiên, gần đây anh đã gây xôn xao dư luận khi tin đồn về việc lừa dối bạn gái cũ Brittany Williams và chia tay cô để cặp kè với Hailee Steinfeld, cũng như khiến một người phụ nữ khác có thai. Những tin đồn này vẫn chưa được xác nhận và cho đến khi có sự khẳng định từ Josh Allen hoặc Brittany Williams, chúng sẽ chỉ là những suy đoán.

Mẹ bé Josh Allen [Credits: Getty Images]

Josh Allen đã gây xôn xao dư luận khi làm dấy lên tin đồn ngoại tình với Hailee Steinfeld và chia tay bạn gái cũ Brittany Williams. Sinh ra ở Firebaugh, California, vào ngày 21 tháng 5 năm 1996, Josh Allen, ban đầu là Joshua Patrick Allen, là một cầu thủ bóng bầu dục ngôi sao người Mỹ. Josh chơi ở vị trí tiền vệ trong National Football League. Josh cao 6 feet 5 inch và nặng 273 lbs.

Allen theo học trường trung học Firebaugh, nơi anh bắt đầu chơi bóng rổ trong nhà thi đấu của trường. Allen bắt đầu sự nghiệp của mình khi chơi bóng bầu dục tại Đại học Wyoming. Josh đã cố gắng hết sức để nhận được sự hỗ trợ và chú ý của nhân viên chương trình nhưng vô ích. Kết quả là, anh ấy không được bất kỳ trường đại học lớn nào cung cấp bất kỳ học bổng nào.

Hành trình trở thành cầu thủ NFL của Allen bắt đầu khi anh bắt đầu theo học trường Cao đẳng Reedley và thu hút sự chú ý của trợ lý huấn luyện viên bóng đá, người đã kết hôn với anh họ của Allen. Sau sự nghiệp của mình tại Reedley, Allen theo học tại Đại học Wyoming, nơi anh tiếp tục chơi bóng cho trường đại học của họ. Sau khi dự thảo cho NFL kết thúc vào năm 2017, các báo cáo đã được đưa ra về việc các giám đốc nhìn thấy tiềm năng ở Josh và người ta đã suy đoán rằng anh ấy sẽ là một trong những lựa chọn đầu tiên cho dự thảo NFL năm sau.

Josh Allen
Josh Allen và Brittany Williams [Credits: Getty Images]

Josh đã tham gia dự thảo NFL vào năm 2018 và được Buffalo Bills chọn lần thứ bảy về tổng thể. Allen đã lập một số kỷ lục, bao gồm cả lần chạm bóng nhanh nhất của một tiền vệ. Allen đã hẹn hò với Brittany Williams, cựu hoạt náo viên đội Bulldogs và là huấn luyện viên pilates.

Allen có bằng cử nhân khoa học xã hội sau khi hoàn thành chương trình học tại Đại học Wyoming. Allen đã hai lần vô địch Pro Bowl và Second Team All-MWC. Nhìn chung, sự nghiệp của Josh Allen có vẻ đầy hứa hẹn vì anh ấy có rất nhiều tài năng.

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Byron Jones? Cập nhật sức khỏe cầu thủ NFL

Mẹ bé của Josh Allen

Josh Allen đã làm dấy lên tin đồn lừa dối bạn gái Brittany Williams và khiến một người phụ nữ khác có thai. Josh và Brittany gặp nhau trong Jingle Bell Tour, nhưng họ đã trở thành bạn bè trước khi tình bạn của họ phát triển thành một mối quan hệ. Vào năm 2018, người hâm mộ của Josh bắt đầu suy đoán rằng anh ấy và Brittany không còn chỉ là bạn bè nữa. Mối quan hệ của Allen và Brittany gặp phải một số trở ngại khi tin đồn Allen lừa dối Brittany bắt đầu lan truyền.

Người chơi Buffalo Bills bị đồn đã lừa dối Brittany Williams với một phụ nữ làm nhân viên pha chế rượu. Cũng có suy đoán rằng Josh đã khiến nhân viên pha chế mang thai. Tên của nhân viên pha chế vẫn chưa được tiết lộ nhưng tất cả chỉ là tin đồn khi cả Josh và Brittany đều đã úp mở về những tin đồn này. Tin đồn bắt đầu sau khi Brittany xem qua điện thoại của Allen và thấy một tin nhắn từ một nhân viên pha chế với hình ảnh siêu âm tại một bữa tiệc Halloween.

Tin đồn lại bắt đầu về việc Brittany và Allen chia tay sau khi cô ấy bí mật bỏ theo dõi Allen. Người ta cũng nói rằng Brittany đã đối mặt với bạn trai Allen về vụ bê bối gian lận đang diễn ra. Tin tức về việc Allen làm cha và lừa dối Brittany lần đầu tiên được đưa tin bởi trang tin đồn trực tuyến DeuxMoi, trang thường cung cấp tin tức giả mạo về các mối quan hệ của người nổi tiếng.

Ba mươi phút sau khi tin tức Josh và Brittany chia tay và Josh có thai với một nhân viên pha chế được lan truyền rộng rãi, Brittany đã đăng một câu chuyện trên Instagram với bạn trai của cô ấy là Allen. Cặp đôi vẫn chưa từ bỏ nhau, và họ vẫn ở bên nhau. Một điều khác làm dấy lên tin đồn là Brittany đã xóa một bài đăng trên Instagram có Allen. Josh và Brittany đã không nói bất cứ điều gì về những tin đồn về việc ngôi sao NFL lừa dối Brittany, và trừ khi một trong số họ tiến tới để nói về điều tương tự, tất cả sẽ chỉ là suy đoán thuần túy.

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Kate Bilo? Lịch trình mới Giới thiệu về CBS

Josh Allen
Cầu thủ Ngôi sao NFL Josh Allen [Credits: Getty Images]

Người hâm mộ của Allen và Brittany bắt đầu đặt câu hỏi liệu cặp đôi có còn ở bên nhau hay không. Người hâm mộ cũng bắt đầu đặt câu hỏi về việc liệu Allen có mang thai với người phụ nữ khác hay không. Tin đồn bắt đầu lan truyền về việc Allen cặp kè với một nhân viên pha chế rượu mà anh ta đang mang thai. Nếu chúng ta đi theo sự thật, Allen không có con vào năm 2023 và vẫn ở với Brittany Williams.

Allen không lừa dối Brittany và tin đồn chỉ có thể được xác nhận nếu một trong số họ công khai về vụ bê bối. Cho đến khi Allen hoặc Brittany xác nhận những suy đoán, chúng sẽ chỉ là tin đồn do các cơ quan truyền thông lan truyền để thu hút TRP và công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *