Ai là người chiến thắng mùa 19 của Project Runway? Kết quả của cuộc thi thời trang

“Project Runway Season 19 đã kết thúc với một trận chung kết lịch sử khi cả bốn ứng cử viên hàng đầu đều là phụ nữ. Và người chiến thắng cuối cùng đã được công bố và trở thành một nhà thiết kế tài năng với bộ sưu tập quyến rũ. Shantall Lacayo đã giành chiến thắng trong cuộc thi trình diễn thời trang nổi tiếng nhất nước Mỹ với bộ sưu tập mang tên Herencia hay Heritage. Lấy cảm hứng từ vị thần rắn có lông vũ Quetzalcoatl của người Aztec, Shantall đã tạo ra các thiết kế đầy màu sắc và độc đáo. Trong cuộc phỏng vấn sau khi giành chiến thắng, Shantall chia sẻ rằng đó không chỉ là chiến thắng của mình mà còn là của gia đình anh ấy. Dù đã liên tục bị chỉ trích vì ngoại hình và phong cách Latinh, Shantall đã chứng tỏ rằng anh ấy là một nghệ sĩ thực thụ và xứng đáng trở thành người chiến thắng của Project Runway Season 19. Hãy cùng đón xem những bộ sưu tập đầy sáng tạo và bất ngờ của Shantall Lacayo!”

Project Runway Season 19 (Tín dụng: BravoTV)

Cùng tìm hiểu xem ai là quán quân Project Runway mùa 19? Người chiến thắng trong cuộc thi trình diễn thời trang Project Runway nhận được 250.000 đô la tiền thưởng cũng như cố vấn với Hội đồng các nhà thiết kế thời trang của Mỹ. Các nhà thiết kế thời trang khác được mời tham gia cuộc thi.

Chương trình hiện đang ở mùa thứ 20, với mùa thứ 19 bắt đầu từ năm 2021 và bao gồm 14 tập. Trong tập cuối cùng của chương trình, người chiến thắng đã được công bố và trong bài viết này, bạn sẽ biết ai là người chiến thắng và thiết kế chiến thắng của anh ấy là gì.

Trận chung kết này mang tính lịch sử vì 4 ứng cử viên hàng đầu đều là phụ nữ và người chiến thắng được công bố vào ngày 3 tháng 2 năm 2022. Những người lọt vào vòng chung kết là Chasity Sereal, Kristina Kharlashkina, Coral Castillo và Shantall Lacayo.

Các giám khảo cho tập cuối cùng là Brendon Maxwell, Nina Garcia và Tommy Hilfiger. Ba thí sinh hàng đầu không thể giành được giải thưởng đã được viết là thất vọng, và họ đã đưa ra một số tuyên bố sau thất bại của mình, và cuối cùng, người chiến thắng cũng nhận được số tiền chiến thắng và quyền lãnh đạo.

Ai Chiến Thắng Project Runway Mùa 19?

Shantall Lacayo là người chiến thắng của dự án đường băng mùa 19. Anh ấy bắt đầu hành trình thực sự của mình trong hiệp hai và một thử thách liên tiếp. Nhà thiết kế được chọn vào vòng chung kết còn có Shantall với bộ sưu tập mang tên Herencia hay Heritage.

Ông lấy cảm hứng cho bộ sưu tập từ vị thần rắn có lông vũ Quetzalcoatl của người Aztec. Trong bài phát biểu của mình sau khi giành chiến thắng trong chương trình, anh ấy nói rằng anh ấy đã cắt giảm khoảnh khắc này trong một thời gian dài và đó không chỉ là về việc giành chiến thắng trong chương trình, mà theo anh ấy, gia đình anh ấy cũng đã giành được chương trình, và anh ấy không thể tin được. cái này.

Shantall Lacayo (Tín dụng: BravoTV)
Shantall Lacayo (Tín dụng: BravoTV)

See sau đó giải thích rằng trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy liên tục bị chỉ trích và nhận phản hồi tiêu cực vì ngoại hình của mình vì anh ấy quá sặc sỡ, quá ồn ào và tiếng Latinh, và điều duy nhất anh ấy muốn trong đời là được công nhận là một nghệ sĩ, điều mà anh ấy tin tưởng. . anh ấy và bây giờ anh ấy đã có hình dạng phù hợp để trở thành một nghệ sĩ.

Tóm tắt tập cuối

Bốn nhà thiết kế đã nhận được 10.000 đô la mỗi người và trong 5 tháng để tập hợp các bộ sưu tập gồm 10 kiểu dáng của họ sau sự kiện tuần trước, sau đó các bộ sưu tập này sẽ được gửi về nhà để hoàn thiện. Hai tháng sau hành trình nghệ thuật của họ, người cố vấn Christian Siriano đã đăng ký với từng người trong số họ. Đầu tiên là Shantall.

Tại Trường thời trang Istituto Marangoni ở Miami, nơi anh có nhiều không gian để làm việc hơn ở nhà, anh bắt đầu phát triển bộ sưu tập của mình. Bộ sưu tập của Shantall được lấy cảm hứng từ Quetzalcoatl, kết hợp các họa tiết giống con rắn, nhưng Christian khuyên cô ấy nên tránh các hình in và thay vào đó hãy kết hợp các họa tiết vào cấu trúc thực tế của trang phục.

Điều này đòi hỏi Shantall phải nỗ lực nhiều hơn, điều mà cô ấy còn phải làm nhiều hơn nữa sau khi Christian khuyên cô ấy nên bỏ màu vàng nhạt đã phai màu mà cô ấy sử dụng cho một trong những bộ trang phục của mình. Khi trở lại New York vào đêm trước buổi trình diễn thời trang, cô ấy đã làm theo lời khuyên của cô ấy và làm tắt bảng màu của mình bằng cách thêm nhiều màu xám hơn.

Các giám khảo rõ ràng rất ấn tượng với cả bốn nhà thiết kế, và Brandon đã hỏi đùa Tommy Hilfiger rằng liệu anh ấy có nên từ bỏ thẻ tín dụng của mình để cả bốn nhà thiết kế đều nhận được tiền thưởng hay không, nhưng quyết định sẽ phải được đưa ra cho một người chiến thắng và sau đó tập trung vào từng người. thiết kế.từ mỗi người tham gia và xem ưu nhược điểm của họ.

Shantall Lacayo (Tín dụng: BravoTV)
Shantall Lacayo (Tín dụng: BravoTV)

Nina, sau khi xem thiết kế từ Christina, tiếp tục suy nghĩ về ý tưởng thiết kế mà cô ấy đã tạo ra vì hầu hết các thiết kế công việc trước đây của cô ấy đều là mô-đun và có thể đeo được. Hilfiger nói rằng màu sắc và hình in của thiết kế ít mang tính thương mại hơn và nó có thể là một thiết kế tốt hơn nếu nó có một màu đồng nhất.

Mỗi nhà thiết kế tham gia đều có những ưu và nhược điểm, nhưng ban giám khảo đã chọn Shantall Lacayo là người chiến thắng trong mùa thứ 19 của “Project Run” dựa trên buổi trình diễn thời trang! Người chiến thắng trong mùa “Project Run” này là một nhà thiết kế đã bị loại trước đó và được cứu bởi Tim Gunn hoặc Christian Siriano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *