Ai Thắng Cuộc Trong Siren Survive The Island? – Giải Thích Kết Thúc của Series?

Siren: Survive The Island is the latest reality game show set to air in 2023, and follows the footsteps of popular shows like Takeshi’s Castle. Directed by Lee Eun Kyung, the show features 24 contestants divided into four teams with six teams in each team categorized by profession. The teams must traverse a long mudflat and wait for the tide to rise before getting stranded on an island. The teams compete in two different events for seven days and the winner is announced on the final day. The show, available exclusively on Netflix, is a healthy competition where fans can root for their favorite team to win. The ending of the show is satisfying and heartwarming, with the contestants showing great sportsmanship and camaraderie.

Siren Survive The Island: Giải thích kết thúc [Credits- Netflix]

Loạt trò chơi thực tế như Lâu đài của Takeshi đã được người hâm mộ yêu thích trong một thời gian dài và một loạt trò chơi thực tế tương tự sẽ ra mắt vào năm 2023 có tựa đề Siren: Survive The Island. Được đạo diễn bởi Lee Eun Kyung, bộ phim tập trung vào 24 thí sinh được chia thành bốn đội. Có sáu đội trong loạt trò chơi thực tế sinh tồn được chia theo nghề nghiệp.

Cả nhóm phải đi bộ qua bãi bồi dài hàng km, sau đó chờ thủy triều lên và mắc kẹt trên đảo. Các đội thi đấu ở hai loại sự kiện khác nhau trong bảy ngày và người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày thi đấu cuối cùng. Loạt phim được mang đến cho người xem không ai khác ngoài chính gã khổng lồ phát trực tuyến Netflix. Siren Survive The Island có 10 tập với thời lượng 40 phút.

Siren sống sót trên đảo
Vẫn từ Siren sống sót trên đảo [Credits- Netflix]

Sự cạnh tranh lành mạnh giữa các thí sinh được khán giả yêu thích và đó là một trong những chương trình mà bạn cần phải giành chiến thắng.

Bộ phim đã có một kết thúc rất có hậu, với việc người xem mong đợi đội yêu thích của họ sẽ giành chiến thắng. Các chị em đã thể hiện tinh thần thể thao tuyệt vời khi luôn tươi cười kể cả trong những giây phút cuối cùng, nơi họ vui vẻ thừa nhận rằng nếu họ đi xuống, họ sẽ đi xuống cùng nhau.

Siren Survive The Island Ending Giải thích:

Loạt bài bắt đầu bằng phần giới thiệu về nhóm và các thành viên của họ cũng như tầm quan trọng trong công việc của họ. Một số phụ nữ đến với chương trình để thử thách bản thân và để xem họ có thể đi được bao xa. Đội đầu tiên đến đảo là Đội cứu hỏa, và khi họ tự giới thiệu, ai cũng có thể thấy trong mắt họ rằng họ yêu thích công việc mình đang làm.

Đọc: Xác Sống Phần 11 Tập 17: Khi nào chúng ta có thể mong đợi phần tiếp theo?

Đội tiếp theo tự giới thiệu trong loạt phim là Đội cảnh sát, và họ công khai tuyên bố rằng Đội cứu hỏa có thể yếu hơn họ. Đội thứ ba đến và tự giới thiệu là Đội bảo vệ. Người xem lần đầu tiên được nhìn thấy Người bảo vệ hoạt động. Đội thứ tư tiếp cận và tự giới thiệu là Đội chiến sĩ.

Đội tiếp theo đến là Đội vận động viên, và Đội cứu hỏa ngay lập tức trở nên bối rối và bắt đầu cười nhạo họ. Đội cuối cùng đến là Đội Stunt, và họ bị các đồng đội khác coi là đội yếu nhất trong tất cả các đội. Tập đầu tiên chứng kiến ​​Trận đấu chào mừng, trong đó mỗi đội sẽ cố gắng hết sức để tiếp cận đội kia.

Đội đầu tiên đến sau khi vượt qua vũng bùn là một vận động viên của Đội, nhưng do hai thành viên khác bị mất tích nên họ đã được yêu cầu giải cứu đồng đội của mình. Vì vậy, hai người đầu tiên trong thử thách chào mừng hóa ra là đội đóng thế. Các đội được hướng dẫn mang cờ của họ đến khu vực tương ứng. Đội Bảo vệ bắt đầu trước, tiếp theo là Đội Diễn viên đóng thế khi họ cố gắng đưa lá cờ của mình đến khu vực được chỉ định.

Siren sống sót trên đảo
Đảo lửa trong sê-ri [Credits- Netflix]

Đội đầu tiên đến với lá cờ của họ là Đội Chiến binh và họ đã ăn mừng chiến thắng, Đội Diễn viên đóng thế đứng ở vị trí thứ hai. Đội mà mọi người nghĩ là yếu đang làm tốt. Do đó, mọi người xem bắt đầu để ý đến những người ít được chú ý hơn trong chương trình. Đội cuối cùng đến với lá cờ của họ là đội bảo vệ. Thử thách trên đảo đầu tiên mà đội thực hiện là Đảo Lửa để kiểm tra sức chịu đựng và tinh thần đồng đội của họ.

Đội lính chọn nhà gỗ làm căn cứ, Đội bảo vệ chọn nhà cây làm căn cứ, Đội cứu hỏa chọn căn nhà hình vuông làm căn cứ, Đội vận động viên chọn lều vách đá, Đội cảnh sát chọn nhà thuyền, và cuối cùng, đội bảo vệ có thể thực hiện sự lựa chọn của họ. Đội bóng xứ bò tót đã chọn thánh địa làm căn cứ của mình.

Đọc: Xem trước: Bull Season 5 Tập 8

Điều này bắt đầu một loạt các thử thách khác nhau mà 24 phụ nữ này phải chịu đựng để cuối cùng giành chiến thắng. Các đội phải cạnh tranh trong hai loại sự kiện bao gồm Đấu trường, là những thử thách đối đầu liên quan đến sức mạnh thể chất của một cá nhân để giành chiến thắng. Các đội phải thi đấu trong bảy ngày để giành chiến thắng cuối cùng.

Trận chiến cơ sở bắt đầu bất cứ khi nào còi báo động vang lên và cờ của mỗi đội sẽ lộ ra và sẵn sàng để bắt. Đội nào chiếm được cờ trước sẽ bị loại khỏi loạt trận. Những người phụ nữ này cho thế giới thấy một khía cạnh khác của phụ nữ Hàn Quốc khi họ thường bị coi là gầy và yếu do ngoại hình.

Đội nào xuất hiện với tư cách là người chiến thắng loạt trận?

Tập cuối cùng của loạt phim rất căng thẳng, chỉ còn bốn đội để chiến đấu và giành chiến thắng trong cuộc thi. Đội cứu hỏa và các vận động viên đồng đội đã liên minh và chiến đấu chống lại hai đội còn lại. Binh lính của đội bị loại và gửi đến hòn đảo của kẻ thua cuộc, là hệ quả trực tiếp của những tranh cãi, tranh cãi nảy lửa diễn ra giữa ba đội.

Khi những Người lính đến hòn đảo bị đánh bại, họ có cơ hội giành lại vị trí của mình và quay trở lại Đảo Lửa. Khi Người lính của Đội quay trở lại đảo, Lực sĩ của Đội và Lính cứu hỏa của Đội liên minh với nhau, và mục tiêu của họ là người lính của đội. Vì vậy, cuối cùng, vận động viên của Đội nổi lên với tư cách là người chiến thắng trong loạt trò chơi sinh tồn.

Loạt trận kết thúc với màn bắn pháo hoa và các Vận động viên của Đội đứng đó ngắm cảnh; màn hình trở nên trống rỗng, do đó gợi ý về một mùa giải mới. Thứ cuối cùng mà vận động viên của Đội nhận được là một mảnh giấy có chữ Cờ vây được viết trên đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *