Aktris Tập 1: Ngày phát hành, Lời tiên đoán và Hướng dẫn xem của Streaming.

Nữ diễn viên là bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ mới sắp ra mắt trên Disney+ Hotstar. Được viết bởi nữ diễn viên Hakan Bonomo, bộ phim sẽ tập trung vào cuộc sống hai mặt của một diễn viên Thổ Nhĩ Kỳ, với nhiều tình tiết ly kỳ và hài hước. Bộ phim có sự tham gia của Pinar Deniz trong vai chính Yasemin, một diễn viên biến thành người cảnh giác vào ban đêm để trừng phạt tội phạm. Yasemin sẽ đối mặt với nhiều thách thức trong cuộc sống hai mặt của mình, đồng thời cố gắng duy trì hình ảnh của mình trước công chúng. Nữ diễn viên dự kiến ​​sẽ có tám tập phim, với tập đầu tiên được phát hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2023.

Diễn viên tập 1 [Credits- Disney+ Hotstar]

Những người hâm mộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ sẽ rất hào hứng khi biết chương trình phát trực tuyến yêu thích của họ, Đạo diễn Soner Caner Aktris, là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ sắp ra mắt sẽ tập trung vào chủ đề cuộc sống hai mặt. Được cho là dựa trên cuộc đời có thật của một diễn viên Thổ Nhĩ Kỳ, loạt phim này được coi là một bộ phim tội phạm ly kỳ với nhiều tình tiết hài hước.

Do nữ diễn viên Hakan Bonomo viết kịch bản, bộ phim dự kiến ​​sẽ có một cốt truyện độc đáo với một diễn viên biến thành người cảnh giác vào ban đêm. Các nữ diễn viên sẽ có ý nghĩa cơ bản với việc các diễn viên nổi tiếng có mọi thứ trước khi mọi thứ tan thành mây khói. Teaser đầu tiên của Nữ diễn viên được Disney+ phát hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2023 và khiến khán giả sẵn sàng chìm sâu vào cuộc sống hào nhoáng của một nữ diễn viên và mặt tối của cô ấy.

diễn viên
Vẫn Từ Nữ Diễn Viên [Credits- Disney+]

Nữ diễn viên có một khía cạnh lập dị với cô ấy, với nhân vật chính nắm lấy khái niệm công lý trong tay của chính mình khi cô ấy quyết định trừng phạt tội phạm khi cô ấy thấy phù hợp. Nữ diễn viên được kỳ vọng sẽ lấy lòng khán giả bằng một cốt truyện đáng kinh ngạc, và diễn xuất của Pinar Deniz trong vai chính có vẻ đầy hứa hẹn. Pinaz đã thực thi công lý cho tính cách điềm tĩnh của mình trước mặt mọi người trong khi che giấu con người thật của mình trong bóng tối của bóng tối để thỉnh thoảng lộ ra khi anh ta nổi cơn thịnh nộ.

Dàn diễn viên nữ dự kiến ​​bao gồm Pinar Deniz, người sẽ đóng vai Yasemin, nhân vật chính của bộ phim, và một diễn viên đã trở thành cảnh vệ, Uraz Kaygilroglu, với tư cách là nam diễn viên chính. Dàn diễn viên phụ của Atris dự kiến ​​sẽ bao gồm Sebnem Hassanisoughi, Ahmet Rifat Sungar, Ipek Cicek, Tolga Tekin, Serhat Mustafa Kilic và Sinan Sicimoglu.

Được sản xuất bởi Zumrut Arol Becke và Onur Cakir, loạt phim này sẽ khiến người xem đứng ngồi không yên khi họ chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Trang phục quyến rũ và lộng lẫy mà vai chính mặc được thiết kế bởi IIayda Saran. Nữ diễn viên chắc chắn khiến khán giả không nói nên lời với diễn xuất tuyệt vời của nữ diễn viên chính.

Đọc: Yargi Season 2 Tập 20: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và nơi xem

Cast- Tiền đề

Các nữ diễn viên thêm niềm vui cho cuộc sống, bởi vì ai lại không muốn ai đó ra tay trả thù kẻ đã đối xử tệ bạc với mình? Nữ diễn viên sẽ tập trung vào Yasemin, một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất được biết đến ở Thổ Nhĩ Kỳ. Yasemin đã có tất cả với danh tiếng và tình yêu của người hâm mộ cho đến khi mọi chuyện được đưa ra ánh sáng khi cô đến lễ trao giải với vết máu trên cổ. Yasemin thể hiện sự đa dạng khi cô ấy ngồi trước gương, đóng các vai khác nhau trong khi thử các diện mạo khác nhau.

Nữ diễn viên sẽ tập trung vào khía cạnh ẩn giấu và đen tối của Yaesmin khi cô hóa thân thành một người bảo vệ, một người không được trao quyền trừng phạt tội phạm nhưng lại làm như vậy. Mỗi ngày, Yaesmin ra ngoài vào ban đêm trong trang phục của một người lạ để tìm những tên tội phạm mới để giết. Bạn có thể đã nghe nói về một số kẻ giết người hàng loạt, nhưng chắc chắn bạn chưa bao giờ nghe nói về một diễn viên.

Đúng vậy, vào ban đêm, Yaesmin biến thành một kẻ giết người hàng loạt chuyên săn lùng những kẻ phạm tội tình dục và những tội phạm khác. Trọng tâm chính của Yaesmin là những tên tội phạm bị buộc tội chống lại phụ nữ. Yaesmin tận hưởng sự hào nhoáng khi trở thành một phần của ngành công nghiệp Hollywood, nhưng vào ban đêm, cô ấy thực hiện nhiệm vụ truy lùng những tên tội phạm bị buộc tội. Yaesmin sống một cuộc đời bí mật và bị nghi ngờ là người có hai nhân cách.

Yaesmin cố gắng điều hướng cuộc sống hai mặt của mình trong khi cố gắng duy trì hình ảnh của mình trước công chúng. Yaesmin đã tự mình giải quyết vấn đề công lý sau khi thất vọng với hệ thống tư pháp. Yaesmin quyết tâm săn lùng tội phạm với ý thức sâu sắc về công lý của mình. Nữ diễn viên đi sâu vào sự phức tạp của nhân vật Yaesmin và những cuộc đấu tranh của cô ấy. Mục tiêu của Yaesmin là chấm dứt bọn tội phạm đã đưa cô vào một cuộc phiêu lưu bất ngờ khi câu chuyện của cô bắt đầu sáng tỏ.

Đọc: Tiết lộ nội dung & Xem trước: Ác ma Người phán xử Tập 3

diễn viên
Pinar Deniz Như Yasemin [Credits- Disney+]

Trên hành trình của mình, Yaesmin kết bạn với những kẻ thù mới, những kẻ thề sẽ hạ bệ cô. Tập đầu tiên dự kiến ​​sẽ mở đầu bằng phần giới thiệu về nhân vật Yaesmin và sự phức tạp trong cuộc sống hai mặt của cô. Chúng ta sẽ thấy tính cách lập dị của Yaesmin khi cô cải trang xuyên màn đêm để tìm nạn nhân mới của mình. Yaesmin không để lại manh mối nào cho bất kỳ ai biết danh tính của cô ấy, và tên tội phạm đầu tiên cô ấy giết có thể là người đàn ông đã mời cô ấy đi nhờ và di chuyển để tấn công cô ấy hoặc người đàn ông quyết định làm hỏng việc cô ấy đang ở đâu.

Yaesmin cũng đang có một mối quan hệ tình cảm và bạn trai của cô ấy thường xuyên đến thăm khiến cô ấy khó tiếp tục những chiêu trò của mình.

Nữ Diễn Viên Tập 1 Ngày Phát Hành

Nữ diễn viên dự kiến ​​sẽ có tám tập phim, với mỗi tập sẽ được phát hành theo lịch trình hàng tuần. Disney + sẽ phát hành các tập mới cho người hâm mộ các bộ phim truyền hình sắp tới vào thứ Tư hàng tuần. Tập 1 Nữ Diễn Viên dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 31/05/2023, Thứ Tư.

  • múi giờ Thái Bình Dương [P.C.T.] [U.S.]- 12:00 AM- 31/05/2023, Thứ Tư
  • Giờ chuẩn Ấn Độ [I.S.T.] [India]- 12:30PM- 31/05/2023, Thứ Tư
  • giờ GMT [G.M.T.] [U.K.]- 7:00 AM- 31/05/2023, Thứ Tư
  • Giờ chuẩn Úc [A.C.T.] [Australia]- 17:00- 31/05/2023, Thứ Tư
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc [K.S.T.] [Korea]- 16:00 – 31/05/2023, Thứ Tư

Nữ diễn viên Tập 1 Hướng dẫn phát trực tuyến

Người xem sẽ có thể truy cập tập 1 của Nữ diễn viên để phát trực tuyến qua Disney +. Bộ phim ban đầu chỉ dành cho người xem Ấn Độ cùng với công chúng Thổ Nhĩ Kỳ, vì vậy người xem từ bên ngoài khu vực có thể cần phải có Express VPN để có quyền truy cập vào các tập phim. Hulu có kế hoạch đưa Nữ diễn viên đến với khán giả toàn cầu sau khi phát hành lần đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *