Al Thaman Tập 74: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem trực tuyến.

Al Thaman là một bộ phim truyền hình tình cảm đến từ Li-băng và tập 74 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 5 năm 2023 trên kênh MBC Shahid. Cốt truyện của bộ phim được lấy cảm hứng từ loạt phim Thổ Nhĩ Kỳ Binbir Gece, từng đoạt giải thưởng năm 2006. Al Thaman là câu chuyện về Sarah, một kiến trúc sư tài ba và mẹ của một cậu bé năm tuổi, Ibrahim, nhưng cậu bé đang mắc bệnh bạch cầu. Zein, một doanh nhân thành đạt, là ông chủ của công ty mà Sarah làm việc và anh ta đã trở thành người giúp đỡ cô trong việc điều trị cho con trai cô. Tập 74 sẽ tiếp tục với những tình tiết thú vị và khán giả có thể xem tập phim trên MBC Shahid.

Al Thaman (Tín dụng: MBC Shahid)

Al Thaman tập 74 ngày phát hành là ở đây. Al Thaman là một bộ phim truyền hình tình cảm của Li-băng bắt đầu chiếu tập đầu tiên vào ngày 8 tháng 1 năm 2023. Cốt truyện được lấy cảm hứng từ loạt phim Thổ Nhĩ Kỳ Binbir Gece, còn được gọi là Nghìn lẻ một đêm. Đây là một bộ phim truyền hình từng đoạt giải thưởng năm 2006. Al Thaman là một trong những bộ phim truyền hình hàng tuần nổi tiếng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ.

Al Thaman là câu chuyện về Sarah, một kiến ​​trúc sư tài ba. Anh ấy đã nhận được một công việc tại một công ty xây dựng thuộc sở hữu của Zein và Karam. Sarah là mẹ của một cậu bé năm tuổi, Ibrahim, nhưng cậu bé mắc bệnh bạch cầu. Tình trạng của anh ấy đang trở nên tồi tệ hơn và cần được điều trị thích hợp tốn kém.

Zein là một doanh nhân thành đạt với tính cách kiêu ngạo. Anh ấy không thích những người phụ nữ lợi dụng đặc quyền của họ. Anh ấy có thành kiến ​​với họ vì chấn thương thời thơ ấu của mình. Anh ấy rất ấn tượng với Sarah sau cuộc phỏng vấn. Sarah đã che giấu sự thật tại văn phòng rằng cô ấy có một cậu con trai.

Sarah cần nhanh chóng giao một số tiền lớn để phẫu thuật cho Ibrahim. Anh đến cầu cứu ông Ibrahim, bố vợ của mình. Anh ta đã cắt đứt mọi quan hệ với Sarah sau cái chết của con trai cô. Sarah cầu xin sự giúp đỡ, nhưng anh ta gạt bỏ lời nói của cô ấy và đuổi cô ấy trở lại mà không nhìn cô ấy. Lựa chọn cuối cùng của anh ấy là ông chủ của anh ấy, Zein. Để đổi lấy một đêm với anh ta, anh ta đồng ý cho Sarah vay tiền như một khoản nợ.

Tóm tắt tập phim Al Thaman

Karam đang điều trị ung thư. Anh ấy được chăm sóc và đi cùng với mẹ của anh ấy, Hala. Anh ấy đã làm mọi thứ có thể để khiến Karam cảm thấy tốt hơn. Anh ấy nói với Karam về cuộc chia tay của Sarah và Zein. Sarah đến thăm Karam và họ có mối quan hệ tốt đẹp ngay từ đầu. Sự gần gũi ngày càng tăng khiến Zein ngạc nhiên.

Đọc: Al Thaman Tập 60: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Nơi xem

Cảnh sát đã đến nơi ở của ông Ibrahim để điều tra về chất khả nghi được tìm thấy trong xe tải của ông. Mẹ của Zein, Sumayya, và mẹ của Karam, Hala, đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa về con trai của họ. Zein hỏi về cô ấy và Karam, nhưng Sarah kiên quyết từ chối cung cấp bất kỳ thông tin nào khác.

Al Thaman Tập 74: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập của Al Thaman Masih (Tín dụng: MBC Shahid)

Zein và Karam, những người bạn thân trước đây, đã xảy ra tranh cãi. Karam nhận ra lý do thực sự khiến Zein tức giận và sẵn sàng chiến đấu với anh ta. Tima phát hiện ra rằng Sarah đã nói dối người bạn thân nhất của cô ấy về những gì đã xảy ra với cô ấy. Anh ấy cảm thấy bị phản bội, điều này tạo ra khoảng cách trong tình bạn của họ.

Sumayya đã cố gắng gài bẫy Mia với con trai Zein của cô ấy để khiến Sarah mất trí. Zein quyết định tiến một bước về phía Mia. Ông Ibrahim và chiếc xe tải của ông là đối tượng của một cuộc điều tra. Đối tượng phạm tội vận chuyển trái phép bị bắt giữ.

Ibrahim, con trai của Sarah, nhớ công ty của Zein và gọi cho anh ấy mà không được phép của mẹ anh ấy để đến gặp anh ấy. Karam đã chọn tuyên bố tình yêu của mình với Saraha, và anh ấy đã làm như vậy. Encik Ibrahim đã bán nhà máy của mình sau vụ án của cảnh sát. Salem đã lừa dối Layl về thị thực của cô ấy.

Al Thaman Tập 74: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập của Al Thaman Masih (Tín dụng: MBC Shahid)

Sarah đã đặt ra những ranh giới nhất định với Karam sau lời thú nhận của anh ấy. Tima đã chuẩn bị một ngày đặc biệt cho Karam. Thật không may, anh ta được tìm thấy bất tỉnh trên sàn khi Tima tìm thấy anh ta. Trong khi đó, Zein và Mila đã hoãn đám cưới sắp tới của họ.

Karam được đưa vào bệnh viện sau khi được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh. Sức khỏe của anh ấy rất đẹp. Tima và Karam đã có một cuộc trò chuyện dài về tương lai của họ và những sự kiện xảy ra xung quanh họ. Điều trị ung thư Karam bao gồm hóa trị. Mẹ anh, Hala, Tima và Sarah, là nguồn sức mạnh cho anh khi anh chiến đấu với căn bệnh ung thư. Thay vào đó, Zein tặng Mia một món quà xinh đẹp để khiến cô ấy hạnh phúc.

Al Thaman Tập 74: Ngày giờ phát sóng

Al Thaman Tập 74 được phát sóng vào ngày 30 tháng 5 năm 2023. Tập 74 mới sẽ có vào Thứ Ba lúc 7 giờ sáng EST trên MBC Shahid. Khán giả toàn cầu có thể sử dụng danh sách múi giờ phù hợp đã nêu để xem Al Thaman tập 74.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 4 giờ sáng (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 6:00 sáng (30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 11:00 tối (30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ): 2:00 chiều (30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Pakistan (Pakistan): 4:00 chiều (30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 16:30 (30/05/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 20:00 (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 8:30 tối (30 tháng 5 năm 2023)

Xem Al Thaman Tập 74 ở đâu?

Tập phim Al Thaman đã được người dân địa phương xem trên kênh MBC. Các tập của Al Thaman có sẵn thông qua nền tảng phát trực tuyến của MBC Shahid. MBC Shahid là một ứng dụng trả phí để thưởng thức nhiều nội dung tiếng Ả Rập khác nhau. Đăng ký bắt đầu từ $8,45.

Đọc: Al Thaman Tập 69: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Cách xem

Cũng đọc: Làm thế nào để xem tập phim The Curious Case Of Natalia Grace? Hướng dẫn & Lịch phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *