“Al Thaman Tập 79: Ngày Phát Hành, Tóm Tắt & Hướng Dẫn Xem”

Al Thaman, một bộ phim truyền hình Ả Rập với sự tham gia của các diễn viên hàng đầu, sẽ phát sóng tập 79 vào ngày 6 tháng 6 năm 2023 trên kênh MBC Shahid. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Sarah, một người mẹ đơn thân và kiến trúc sư lành nghề, cố gắng cân bằng giữa công việc và chăm sóc con trai bệnh tật. Tập mới nhất sẽ tiếp tục hé lộ nhiều ẩn số mới và bi kịch của các nhân vật như Karam bị ung thư, Zein và Mia lên kế hoạch kết hôn nhưng gặp trở ngại, Sumayya và Hala xung đột và nhiều tình tiết đầy cảm xúc khác. Khán giả có thể xem Al Thaman trên kênh MBC Shahid hoặc đăng ký trực tuyến để xem nội dung độc quyền.

Al Thaman (Tín dụng: MBC Shahid)

Tập 79 của Al Thaman sắp ra mắt. Câu chuyện của Al Thaman đã đưa người xem trải qua hành trình cảm xúc thực sự trong những tập vừa qua. Karam bị ung thư. Ngay cả với hóa trị, nó đã xấu đi.

Zein và Mia đã lên kế hoạch kết hôn, nhưng những sự kiện gần đây khiến họ phải hoãn đám cưới. Những tập phim sắp tới sẽ đầy bi kịch và nhiều ẩn số mới sẽ được hé lộ.

Al Thaman là câu chuyện về người mẹ đơn thân Sarah. Anh ấy là một kiến ​​trúc sư lành nghề với một sự nghiệp ấn tượng nhưng không kiếm được việc làm. Anh ấy nhận được lời giới thiệu từ bạn mình, Tima. Đó là một công ty xây dựng lớn do Zein và Karam đồng sở hữu. Sau khi được Zein phỏng vấn, Sarah đã nhận được công việc. Cô đã che giấu sự thật rằng cô có một đứa con trai.

Ibrahim, con trai của Sarah là một bệnh nhân bạch cầu. Ông đã nhận được điều trị nghiêm ngặt. Sarah cố gắng cân bằng giữa công việc và con cái. Một ngày nọ, anh phải quyên góp tiền cho ca phẫu thuật của con trai mình. Sarah không hiểu nhưng không bỏ cuộc. Anh ta liên lạc với Zein, ông chủ của anh ta, để đòi nợ. Zein đồng ý cho vay tiền nhưng với điều kiện phũ phàng, phải qua đêm với anh ta.

Tóm tắt tập phim Al Thaman:

Sức khỏe của Karam mỗi ngày một xấu đi. Zein và Karam không đồng quan điểm sau khi Zein phát hiện ra rằng Sarah và Karam thân thiết hơn. Tima và Sarah không còn là bạn sau khi cô ấy cảm thấy bị phản bội sau khi phát hiện ra Sarah đã nói dối về các vấn đề của mình. Ông Ibrahim đang bị điều tra vì tìm thấy đồ bất hợp pháp trong xe tải của mình. Công an phá án vận chuyển hàng cấm, bắt thủ phạm.

Ông Ibrahim đã cố gắng bán nhà máy của mình nhưng gặp khó khăn. Sarah rất buồn khi thấy con trai mình, Ibrahim, cố gắng gặp gỡ và thiết lập mối quan hệ với Zein như trước. Karam mất nhiều thời gian để bày tỏ tình cảm của mình với Sarah, nhưng anh không muốn. Anh ấy coi cô ấy như một người bạn tốt và đặt ra một số ranh giới giữa họ.

Đọc: Giải Thích Kết Thúc Của Ai Đó: Jun-Yeong Thật Là Ai?
Al Thaman Tập 79: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập của Al Thaman Masih (Tín dụng: MBC Shahid)

Sumayya không bao giờ thích mối quan hệ giữa Zein và Sarah. Ông không bao giờ được chấp nhận và đổ lỗi một cách bất công. Sau khi họ chia tay, Sumayya bắt đầu kiểm soát tâm trí của Zein để không nghe lời Sarah. Anh ấy giới thiệu Mia và Zein. Anh ấy rất vui khi Zein ở gần Mia và xa Sarah. Sumayya thậm chí còn khiến Sarah ghen tị với mối quan hệ mới của Zein với Mia.

Zein và Mia tiến tới mối quan hệ của họ. Zein đối mặt với anh ta và đi đến nơi ở của Sarah. Anh ấy vẫn chưa mất đi tình cảm với Sarah. Anh ấy đã có một cuộc trò chuyện cuối cùng với cô ấy về tương lai của họ.

Hala, mẹ của Karam, đã chăm sóc anh ấy trong khi anh ấy đang điều trị y tế. Sumayya và Hala xung đột. Tima lên kế hoạch cho một ngày đặc biệt cho Karam, nhưng anh ấy bị ngất. Tima và Karam nói chuyện khi anh ấy nằm viện.

Al Thaman Tập 79: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập của Al Thaman Masih (Tín dụng: MBC Shahid)

Zein đã có một bước tiến lớn khi quyết định kết hôn với Mia. Karam trở lại để trải qua hóa trị liệu tại bệnh viện. Sức khỏe của anh ấy tiếp tục xấu đi và việc điều trị rất khó khăn. Hala, Tima và Sarah đều đứng về phía anh ấy.

Zein và Mia đã hoãn đám cưới của họ. Vào sinh nhật sắp tới của Karam, Hala và Tima đang mua quà. Zein không hề hay biết về tình trạng của Karam cho đến khi anh đến thăm cô. Sumayya và Hala xin lỗi nhau.

Đó là sinh nhật của Karam. Mặc dù được điều trị nhưng tình trạng của anh không cải thiện. Anh dành thời gian quý báu cho gia đình và bạn bè. Karam đến bệnh viện và gia đình chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất. Zein tiết lộ lý do tại sao Karam và Sarah lại thân thiết như vậy, nhưng anh ấy đã quá muộn. Karam không thể sống sót. Mọi người đang cố gắng thích nghi với cuộc sống không có anh ấy.

Al Thaman Tập 79: Ngày giờ phát sóng

Al Thaman Tập 79 phát sóng vào ngày 6 tháng 6 năm 2023. Tập 79 sẽ có vào lúc 7 giờ sáng EST trên kênh MBC Shahid. Mỗi tập của Al Thaman kéo dài khoảng 50 phút. Chi tiết múi giờ sẽ giúp khán giả theo dõi Al Thaman ở các khu vực khác.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 4:00 sáng (ngày 6 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 6:00 sáng (ngày 6 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 11:00 tối (ngày 6 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ): 2:00 chiều (ngày 6 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Pakistan (Pakistan): 4:00 chiều (ngày 6 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 16:30 (ngày 6 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 20:00 (ngày 6 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền trung nước Úc (Úc): 8:30 tối (ngày 6 tháng 6 năm 2023)

Xem Al Thaman Tập 79 ở đâu?

Al Thaman tập 79 sẽ được phát sóng qua kênh MBC dành cho khán giả bản địa. MBC Shahid là một nền tảng phát trực tuyến phát Al Thaman và nội dung tiếng Ả Rập độc quyền khác. Nó yêu cầu đăng ký cho người dùng bắt đầu từ $8,45.

Đọc: Làm thế nào để xem Mama tháng 6: Từ không nóng đến mùa 6 tập? Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của House of Stars? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *