“Al Thaman Tập 80: Ngày phát hành, dự đoán và hướng dẫn xem”

Al Thaman, a popular television show from Lebanon, premiered its first season on January 8, 2023. It is an adaptation of the famous Turkish TV series “Binbir Gece,” also known as “1001 Nights.” With the presence of famous actors in the Arab entertainment industry, such as Bassel Khaiyyat, Razane Jammal, Nicolas Mouwad, and Sara Abi Khan, Al Thaman is a show that you definitely do not want to miss. The show follows the story of Sarah, a single mother who has divorced her husband and is struggling to make ends meet for her son who has leukemia. The plot of Al Thaman has attracted fans from all over the world. Al Thaman Episode 80 will air this week, and fans are excited to know what to expect from the upcoming episode. Stay tuned to learn more about Al Thaman Episode 80 and where you can watch this popular Turkish series.

Al Thaman (Tín dụng: Shahid MBC)

Al Thaman, một chương trình truyền hình nổi tiếng của Li-băng ra mắt mùa đầu tiên vào ngày 8 tháng 1 năm 2023, là bản chuyển thể của chương trình truyền hình nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ “Binbir Gece”, hay còn được biết đến với tên gọi “1001 Đêm”.

Vì có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng trong ngành giải trí Ả Rập, chẳng hạn như Bassel Khaiyyat, Razane Jammal, Nicolas Mouwad và Sara Abi Khan, Al Thaman là một chương trình mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ.

Al Thaman, có nghĩa là “Cái giá” trong tiếng Anh, theo chân một người mẹ đã ly hôn tên Sarah, người buộc phải thỏa thuận với ông chủ Zein của mình để đổi lấy sự hỗ trợ tài chính cho phép cô đảm bảo cuộc sống của con trai mình. Cốt truyện của Al Thaman là cốt truyện đã thu hút người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Al Thaman Tập 80 sẽ phát sóng vào tuần này! Với các tập được phát sóng vào mỗi ngày trong tuần, người hâm mộ rất háo hức muốn biết ngày phát hành của tập sắp tới và những gì mong đợi từ tập đó. Hãy theo dõi để biết thêm về Al Thaman Tập 80 và nơi bạn có thể xem Sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng này.

Tóm tắt

Sarah là một bà mẹ đơn thân đã ly hôn của cậu con trai mắc bệnh ung thư máu, hàng ngày cô làm việc không biết mệt mỏi để nuôi gia đình nhỏ của mình. Cô đã làm nhiều công việc khác nhau để nuôi sống bản thân và con trai, đồng thời đối mặt với nhiều tình huống đầy thử thách trước khi quyết định gia nhập công ty kiến ​​trúc của ông Ibrahim.

Phim Lãng Mạn Thổ Nhĩ Kỳ Al Thaman Tập 80 Tóm tắt nội dung
A Still from Al Thaman (2023) (Nhà cung cấp hình ảnh: Shahid MBC)

Khi tình trạng của con trai Sarah xấu đi và yêu cầu vay vốn của anh bị ngân hàng từ chối, anh cảm thấy thất vọng và không biết phải làm gì. Cuối cùng, anh phải tiếp cận Zein, con trai của ông Ibrahim để được giúp đỡ về tài chính. Miễn là Sarah đồng ý qua đêm với anh ta, Zein sẽ cung cấp bất cứ thứ gì cô ấy cần.

Đọc: Những Người Vợ Của Đám Đông Phần 3 & 4: Bây Giờ Họ Ở Đâu?

Bất chấp sự miễn cưỡng ban đầu, Sarah cuối cùng đã quyết định chấp nhận tình trạng của Zein đơn giản vì cô ấy là một người mẹ và không sẵn sàng từ bỏ cơ hội này để cứu sống con trai mình. Zein sau đó hối hận về tuyên bố bất cẩn của mình khi anh phát hiện ra lý do thực sự đằng sau việc Sarah rất cần tiền.

Lòng ông xót xa khi chứng kiến ​​con trai nằm trên giường bệnh vì căn bệnh ung thư máu. Trong nỗ lực chịu trách nhiệm về hành vi lạm dụng của mình, Zein cố gắng sửa đổi với Sarah và phát hiện ra rằng trong quá trình này, anh đã yêu cô.

Tóm tắt Al Thaman Tập 80 (Spoilers!)

Trong Al Thaman Tập 79, Zein phát hiện ra lý do thực sự đằng sau mối quan hệ thân thiết của Karam và Sarah, điều này đã gây ra những thay đổi trong cuộc sống của họ. Trong khi tất cả mọi người, bao gồm cả Zein, đang điều chỉnh để thích nghi với tất cả những thay đổi mới đã đến với cuộc sống của họ, luật sư của Karam đến báo cho Sarah một tin quan trọng.

Thông tin này tạo ra nhiều vấn đề hơn giữa sự hỗn loạn khiến Sarah và Zein cũng gặp rắc rối. Mặt khác, Mia buộc tất cả nhân viên Mozaik phải quay trở lại nơi làm việc của họ bất chấp các vấn đề.

Al Thaman Tập 80 sẽ chứng kiến ​​sự căng thẳng trong nhiều mối quan hệ khác nhau và cả những mối đe dọa đến tính mạng của ông Ibrahim. Sau khi tiết lộ mối quan hệ của Sarah và Karam, cả hai sẽ kết nối lại theo cách chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ bị cuốn hút và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Al Thaman Tập 80 Ngày phát hành

Tập 80 mới và sắp ra mắt của Al Thaman sẽ được phát hành vào thứ Tư tuần này, ngày 7 tháng 6 năm 2023, lúc 7:00 sáng theo Giờ chuẩn miền Đông (EST/EDT). Thời gian phát hành của các tập mới nhất của Sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ ở các khu vực khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Time in Thổ Nhĩ Kỳ (TRT) 2:00 PM Thứ tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST) 4:30 chiều Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
  • Time in Pakistan (PKT) 4:00 PM Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
  • Time in Malaysia (MYT) 19:00 Thứ tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST) 3:00 sáng Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST) 20:00 Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
  • Time in the Philippines (PHT) 19:00 Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
  • Time in Indonesia 18:00 Thứ tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023

Đọc: Cách xem các tập phim Battleship: Tour Of Duty? Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem Al Thaman Tập 80 ở đâu

Tất cả các tập của Al Thaman, bao gồm cả Al Thaman Tập 80 sắp tới, sẽ có ở UAE trên cáp địa phương của họ thông qua kênh truyền hình MBC. Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ cũng sẽ có trên nền tảng phát trực tuyến Shahid của đài MBC dành cho những người sống bên ngoài UAE và muốn thưởng thức bộ phim. Người ta có thể truy cập Al Thaman Tập 80 trên trang web này với đăng ký 11,19 đô la mỗi tháng.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của House of Stars? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *