“Al Thaman Tập 81: Ngày Phát Hành, Tiết Lộ Truyện Cùng Hướng Dẫn Xem”

Al Thaman Tập 81 sẽ được phát hành trong tuần này với sự tham gia của các diễn viên như Bassel Khayyat và Razane Jammal. Sê-ri này là sự phát minh lại của Sê-ri nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ được gọi là \”Binbir Gece\” hoặc \”1001 Nights\”. Câu chuyện xoay quanh Saran và Zein, cuộc sống của họ xung đột sau khi Sarah sử dụng Zein để chữa khỏi bệnh ung thư cho con trai mình. Tuy nhiên, anh ta bị tấn công bởi một tình huống vô lý, đánh dấu sự khởi đầu của một mối quan hệ phức tạp giữa hai người. Al Thaman đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ trong nước và toàn cầu nhờ cốt truyện hấp dẫn và phản ứng hóa học tuyệt vời giữa các diễn viên.

Al Thaman (Tín dụng: Shahid MBC)

Al Thaman Tập 81 sẽ được phát hành trong tuần này! Sê-ri này là sự phát minh lại của Sê-ri nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ được gọi là “Binbir Gece” hoặc “1001 Nights”. Với sự tham gia của các diễn viên như Bassel Khayyat và Razane Jammal, Al Thaman đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ trong nước và toàn cầu nhờ cốt truyện hấp dẫn và phản ứng hóa học tuyệt vời giữa các diễn viên.

Câu chuyện xoay quanh Saran (Razane Jammal) và Zein (Bassel Khayyat), cuộc sống của họ xung đột sau khi Sarah sử dụng Zein như hy vọng cuối cùng để chữa khỏi bệnh ung thư cho con trai mình. Tuy nhiên, anh ta bị tấn công bởi một tình huống vô lý, đánh dấu sự khởi đầu của một mối quan hệ phức tạp giữa hai người.

Sarah, nữ chính của chúng ta, là một bà mẹ đơn thân đã ly hôn của một cậu bé mắc bệnh bạch cầu, người phải làm việc nhiều giờ mỗi ngày để chu cấp và hỗ trợ gia đình hai người của cô. Trước khi nhận vị trí này trong công ty kiến ​​trúc của ông Ibrahim, ông đã làm nhiều công việc để nuôi sống bản thân và con trai mình vượt qua mọi thử thách và khó khăn mà cuộc sống ném vào ông.

Tóm tắt phim tình cảm Thổ Nhĩ Kỳ Al Thaman Tập 81
Al Thaman (2023) (Credit: Shahid MBC)

Sarah cảm thấy bất lực và thất vọng khi tình trạng của con trai cô trở nên tồi tệ hơn, và ngân hàng từ chối hỗ trợ tài chính cho các hóa đơn y tế của cô. Cuối cùng, ông phải nhờ Zein, con trai ông Ibrahim, giúp đỡ về tài chính. Zein đảm bảo rằng anh ta sẽ cho Sarah bất cứ thứ gì cô ấy cần miễn là cô ấy đồng ý qua đêm với anh ta.

Mặc dù ban đầu do dự, nhưng cuối cùng Sarah đã chọn chấp nhận điều kiện của Zein, vì cô ấy là cha mẹ và không sẵn sàng bỏ qua cơ hội này để cứu mạng con trai mình. Tuy nhiên, Zein sau đó đã phải hối hận về tuyên bố vội vàng của mình sau khi biết được lý do thực sự mà Sarah đang rất cần tiền. Anh ta không biết mình có một đứa con trai bị bệnh và liều lĩnh đặt ra những điều kiện nực cười để nó phải tuân theo.

Nhìn chiếc giường bệnh của đứa con trai mắc bệnh ung thư máu, chị cảm thấy sợ hãi, lòng đầy ân hận và xót xa. Nhận thức này khiến Zein cố gắng sửa đổi với Sarah và thừa nhận trách nhiệm về cách đối xử tàn nhẫn của anh với cô. Khi bắt đầu tìm hiểu thêm về Sarah, anh ấy nhận ra rằng trong quá trình đó, anh ấy đã yêu cô ấy.

Bản xem trước tập 81 của Al Thaman (Spoilers!)

Trong Al Thaman Tập 80, Tina gây rắc rối khi cô từ chối đến ngôi nhà trên núi và thay vào đó định đến Berut. Một số tập trước đã tiết lộ mối quan hệ giữa Karama và Sarah, và trong Tập 80 của Series, Sarah đã nhận được một lá thư từ Karam về tình hình hiện tại.

Đọc: Chuyện Gì Đã Xảy Ra Đêm Qua Trên Đảo Tình Yêu Phần 9 Tập 50? Chương trình tài năng

Mặt khác, khi cha của Zein, ông Ibrahim, đang đi dạo trong công viên, ông đã gặp xui xẻo và thời gian ở một mình trong công viên bị gián đoạn, đe dọa đến tính mạng của ông. Trong Al Thaman Tập 81, chúng ta sẽ chứng kiến ​​​​sự thăng tiến của Sarah trong công ty của cô ấy, được nhiều người chúc mừng ngoại trừ chính Mia.

Tima, người đã lên kế hoạch sớm để đến Berut sẽ mở cửa cho ông Ibrahim, người sẽ đến thăm anh ấy khi họ thảo luận về những vấn đề liên quan đến tương lai của anh ấy. Trong khi đó, Firas có những kế hoạch và ý tưởng riêng muốn thảo luận với gia đình.

Al Thaman Tập 81 Ngày Phát Sóng

Thứ Tư tuần này, ngày 7 tháng 6 năm 2023, lúc 7:00 sáng Giờ chuẩn miền Đông (EST/EDT), Tập 80 của Al Thaman dự kiến ​​sẽ được phát sóng. Ngày và giờ của các tập sắp tới của loạt phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng này có thể thay đổi tùy theo khu vực. Dưới đây là thời gian phát hành của Al Thaman Tập 80 ở các múi giờ khác nhau:

  • Time in Turkey (TRT) 2:00 chiều Thứ năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) 4:30 chiều Thứ năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023
  • Time in Pakistan (PKT) 4:00 PM Thứ năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023
  • Time in Malaysia (MYT) 19:00 Thứ năm, 8 tháng 6, 2023
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST) 3:00 sáng Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST) 20:00 Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023
  • Time in the Philippines (PHT) 19:00 Thứ năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023
  • Time in Indonesia 18:00 Thứ năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023

Xem Al Thaman Tập 81 ở đâu

Người hâm mộ từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ có quyền truy cập vào mọi Tập của Al Thaman, bao gồm cả Tập 80 sắp tới của Al Thaman, qua cáp địa phương qua kênh truyền hình MBC. Những người sống bên ngoài UAE và háo hức xem chương trình sẽ có thể làm như vậy trên dịch vụ phát trực tuyến Shahid của đài MBC. Al Thaman Tập 80 sẽ chỉ có thể truy cập được trên trang web này sau khi đăng ký, có giá 11,19 đô la mỗi tháng.

Đọc: Al Thaman Tập 62: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Nữ hoàng khiêu vũ trên đường? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *