“Al Thaman Tập 84: Ngày phát hành, Tóm tắt, Tiết lộ và Hướng dẫn xem”

Al Thaman Tập 84 là tập tiếp theo trong bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng đang được phát sóng trên kênh MBC. Bộ phim xoay quanh những khó khăn của một bà mẹ đơn thân phải mưu sinh và cố gắng hết sức để trả các hóa đơn cho cậu con trai mắc bệnh ung thư. Khi việc đạt được mục tiêu ngày càng trở nên khó khăn, Sarah phải tuân theo những yêu cầu lố bịch của ông chủ để đền đáp cho sự giúp đỡ tài chính mà ông ta đã dành cho cô. Al Thaman Tập 84 sẽ được phát sóng vào ngày 13 tháng 6 năm 2023 trên kênh MBC và cũng có sẵn để xem trực tuyến trên nền tảng Shahid của đài MBC. Đừng bỏ lỡ cơ hội để theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim này để cập nhật câu chuyện của Sarah và con trai cô.

Al Thaman (Tín dụng: Shahid MBC)

Al Thaman Tập 84 sẽ phát sóng vào cuối tuần này! Bộ phim xoay quanh những khó khăn vất vả của một bà mẹ đơn thân phải mưu sinh và cố gắng hết sức để trả các hóa đơn cho cậu con trai mắc bệnh ung thư. Khi việc đạt được mục tiêu ngày càng trở nên khó khăn, anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tuân theo những yêu cầu lố bịch của ông chủ – như một sự đền đáp cho sự giúp đỡ tài chính mà ông ta đã dành cho anh ta.

Là phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng năm 2009 “Binbir Gece”, hay còn được biết đến với cái tên “1001 Nights”, Al Thaman là phim truyền hình dài tập đã phát hành tập đầu tiên vào ngày 8 tháng 1 năm 2023. Với sự tham gia của các diễn viên Ả Rập nổi tiếng như Razane Jammal và Bassel Khaiyyat trong vai các nhân vật chính của bộ phim, Al Thaman là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Để biết thêm về Al Thaman Tập 84 và khi nó được phát hành, hãy chú ý theo dõi! Tất cả thông tin về các tập sắp tới của Sê-ri cũng như tóm tắt về những gì đã xảy ra trước đó sẽ được cung cấp để giúp bạn cập nhật.

Tóm tắt

Sarah, nữ chính trong câu chuyện của chúng ta, là một bà mẹ đơn thân vất vả đang phải gồng gánh nuôi đứa con trai mắc bệnh ung thư và bản thân phải bươn chải kiếm sống qua ngày. Anh gia nhập công ty kiến ​​trúc của ông Ibrahim với nỗ lực tìm kiếm sự ổn định sau một chuỗi sự nghiệp bấp bênh. Sarah đã chứng kiến ​​rất nhiều đau khổ trong cuộc đời mình, nhưng số phận lại mang đến cho cô một thử thách khác thử thách vai trò làm cha mẹ của cô.

Tóm tắt phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Al Thaman Tập 84
Al Thaman (2023) (Nhà cung cấp hình ảnh: Shahid MBC)

Căn bệnh ung thư của con trai bà, mà bà hy vọng sẽ sớm được chữa khỏi, đang trở nên tồi tệ hơn. Khi tình trạng của con trai trở nên tồi tệ hơn, Sarah phải cố gắng hết sức để trang trải viện phí cho cậu bé bớt đau khổ. Sarah ban đầu hy vọng nhận được một khoản vay từ ngân hàng, nhưng tất cả đều vô ích, và cô đã bị từ chối khoản vay. Điều này khiến anh vô cùng sợ hãi và lo lắng không biết phải làm gì.

Đọc: Benim Adim Farah Tập 6: Ngày phát sóng, Thời gian & Hướng dẫn phát trực tuyến

Zein, con trai của ông Ibrahim, cũng là sếp của ông tại công ty kiến ​​trúc, đã đưa tiền cho ông sau khi ông tìm đến ông như một phương sách cuối cùng. Zein chỉ yêu cầu một điều để đổi lấy sự giúp đỡ tài chính – để Sarah qua đêm với anh ta. Ban đầu Sarah không đồng tình với ý tưởng này và ngay lập tức bác bỏ nó. Nhưng không còn lựa chọn nào khác và tình trạng của con trai ngày càng xấu đi, cô không còn cách nào khác đành phải đồng ý.

Tuy nhiên, sau đó, Zein nhận ra lý do thực sự đằng sau việc mình rất cần tiền và hối hận về hành động của mình. Trong nỗ lực làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn, anh ấy cố gắng bắt đầu lại mối quan hệ của mình với Sarah và chiếm được lòng tin của Sarah.

Tóm tắt Al Thaman Tập 83 (Spoilers!)

Al Thaman Tập 83 chứng kiến ​​cơn giận dữ của Zein vừa mới bùng phát sau khi anh ta phát hiện ra danh tính thực sự của Karam. Không được những người thân thiết báo trước, anh ta tức giận vì quá mù quáng, khiến anh ta nuôi mối hận với tất cả những người từ chối nói cho anh ta biết về Karam và ý định của anh ta. Anh không khỏi cảm thấy bị mọi người xung quanh phản bội.

Mặt khác, Firas, người trước đó đã trình bày ý tưởng với Zein và Sarah, đã từ chối lời đề nghị của Sarah dành cho anh ta. Cô từ chối lời cầu hôn của anh và để anh bơ vơ. Tuy nhiên, tập trước của Al Thaman cũng cho thấy Sumayya cảm thấy tội lỗi vì đã đối xử với Sarah.

Anh nhận ra mình đã đối xử tệ bạc với cô như thế nào và tất cả những lời cay nghiệt mà anh đã dùng để chống lại cô chỉ vì lòng căm thù. Tập 84 của Al Thaman hy vọng sẽ chứng kiến ​​sự hòa giải giữa hai người và sự thay đổi trong mối quan hệ của họ được xây dựng trên lòng thù hận.

Al Thaman Tập 84 Ngày Phát Sóng

Al Thaman Tập 84 sẽ được phát sóng vào thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023 vào tuần tới. Ngày và giờ của tập Al Thaman sắp tới ở các múi giờ khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Time in Turkey (TRT): 2:00 PM Thứ ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Chuẩn Miền Đông (EST): 2:00 chiều Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 4:30 chiều Thứ ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 20:00 Thứ ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • Time in the Philippines (PHT): 7:00 PM Thứ ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian ở Indonesia: 18:00 Thứ ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • Time in Pakistan (PKT): 4:00 PM Thứ ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 3:00 sáng Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023

Đọc: Al Thaman Tập 25: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi xem

Hướng dẫn phát trực tuyến cho Al Thaman Tập 84

Al Thaman Tập 84 sẽ được phát sóng trên kênh mạng truyền hình MBC, mà các công dân UAE có thể truy cập thông qua cáp địa phương của họ. Tất cả các tập của Al Thaman, bao gồm cả Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ tập 84 sắp tới, cũng sẽ có sẵn để xem trên nền tảng Phát trực tuyến Shahid của đài MBC.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Love Island Season 10 tập? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *