Al Thaman Tập 85: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem phim

Al Thaman là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đầy cảm xúc, lấy cảm hứng từ sê-ri “Binbir Gece” hay “1001 Nights” đã từng giành giải thưởng năm 2009. Bộ phim kể về cuộc đấu tranh của Sarah, một người mẹ đã ly hôn, đang cố gắng hết sức để điều trị bệnh ung thư cho con trai mình. Trên đường đi, cô phải lòng người đàn ông trước đây đối xử tệ bạc với cô và đối diện với nhiều khó khăn mới. Với sự tham gia của các diễn viên Bassel Khayyat và Razane Jammal, Al Thaman đã phát hành tập đầu tiên vào ngày 8 tháng 1 năm 2023 và tập tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tuần này. Xem bộ phim trên nền tảng phát trực tuyến Shahid của đài MBC hoặc trên kênh MBC TV Network.

Al Thaman (Tín dụng: Shahid MBC)

Al Thaman là một sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ, là phiên bản làm lại của Sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ “Binbir Gece” hay “1001 Nights” từng đoạt giải thưởng năm 2009, rất nổi tiếng vào thời đó. Do thành công của bộ phim, nhà sản xuất Al Thaman đã quyết định thực hiện một bộ phim chuyển thể theo phong cách hiện đại và vào ngày 8 tháng 1 năm 2023, Al Thaman đã phát hành tập đầu tiên trên truyền hình.

Al Thaman Tập 85 dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tuần này! Với sự tham gia của các diễn viên Bassel Khayyat và Razane Jammal, những nhân vật nổi tiếng trong ngành giải trí Ả Rập, Al Thaman là một câu chuyện tình cảm động về cuộc đấu tranh của một người mẹ đã ly hôn cố gắng hết sức để điều trị bệnh ung thư cho con trai mình. Trên đường đi, cô phải lòng người đàn ông trước đây đối xử tệ bạc với cô.

Đọc để biết thêm về Al Thaman dưới dạng một bộ và khi nào tập tiếp theo sẽ được phát hành.

Tóm tắt

Sarah là một người đã ly hôn tận tụy và là một người mẹ đang cố gắng hỗ trợ cả bản thân và đứa con trai bị bệnh nan y. Cô quyết định gia nhập công ty kiến ​​trúc của ông Ibrahim với nỗ lực đạt được sự ổn định về tài chính và được trả tiền viện phí cho con trai cô. Cuộc sống của Sarah đầy rẫy những đau khổ, nhưng số phận lại đặt ra cho cô những khó khăn mới sẽ thử thách kỹ năng làm cha mẹ của cô.

Tóm tắt phim tình cảm Thổ Nhĩ Kỳ Al Thaman Tập 85
Al Thaman (Tín dụng: Shahid MBC)

Cô hy vọng rằng căn bệnh ung thư của con trai mình cuối cùng sẽ được chữa khỏi nhờ điều trị kiên trì, nhưng nó dường như trở nên tồi tệ quá nhanh. Để xoa dịu nỗi đau cho con trai khi tình trạng của cậu ngày càng trầm trọng, Sarah phải làm việc cật lực để trả viện phí. Yêu cầu vay tiền của anh ấy đối với ngân hàng đã bị từ chối, khiến anh ấy bất lực và không biết phải làm gì.

Cuối cùng, anh ta đến gặp Zein, con trai của ông Ibrahim, cũng là sếp của anh ta tại công ty kiến ​​trúc và để xin tiền. Zein chỉ yêu cầu một điều để đổi lấy hỗ trợ tài chính—rằng Sarah qua đêm với anh ta. Vì không còn lựa chọn nào khác, Sarah miễn cưỡng đồng ý với những điều khoản lố bịch.

Đọc: Dom Season 2 Tập 1: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Cách xem

Zein sau đó đã hối hận về hành động của mình sau khi tìm ra lý do thực sự mà anh ấy cần tiền. Anh ấy làm việc để làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn và giành được sự tin tưởng của Sarah để tiếp tục mối quan hệ của họ và cuối cùng yêu cô ấy trong quá trình này.

Tóm tắt Al Thaman Tập 84 (Spoiler!)

Trong Al Thaman Tập 84, chúng ta thấy cách Sumayya và Sarah hòa giải và giải quyết các vấn đề trước đây của họ. Sumayya luôn khắc nghiệt với Sarah và đối xử khác với cô ấy. Tuy nhiên, khi cả hai ngày càng thân thiết, anh bắt đầu hối hận vì đã đối xử tệ bạc với cô và xin lỗi về những lỗi lầm trong quá khứ của mình. Sau sự hòa giải này, họ gần gũi hơn bao giờ hết.

Bản tóm tắt phim tình cảm Thổ Nhĩ Kỳ Al Thaman Tập 84
A Still from Al Thaman Tập 84 (Nhà cung cấp hình ảnh: Shahid MBC)

Sumayya phải đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống của cô ấy. Không thể giải quyết chúng một mình, anh tìm đến Sarah để an ủi và chia sẻ mọi điều đang đè nặng lên anh. Sarah đồng cảm với Sumayya và mang đến cho cô ấy sự an ủi mà cô ấy cần. Bất chấp những vấn đề của họ, Sabah và Wael cũng được cho là ngày càng thân thiết hơn trong tập trước của Al Thaman. Họ đã bắt đầu hiểu được tình cảm của nhau và nảy sinh tình cảm với nhau.

Mặt khác, Firas cũng gặp vấn đề về tài chính. Điều này gây ra mối đe dọa cho mối quan hệ của anh ấy và khiến các vấn đề chồng chất lên nhau. Trong một nỗ lực tuyệt vọng, Firas chấp nhận mạo hiểm ra khỏi đường phố để giúp cải thiện tình hình tài chính của mình và quay trở lại lối sống vô lo trước đây.

Al Thaman Tập 85 Ngày phát hành

Al Thaman Tập 85 sẽ được phát hành vào Thứ Tư tới, ngày 14 tháng 6 năm 2023. Ngày và giờ phát hành của các Tập sắp tới của Sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng này ở các khu vực khác nhau được cung cấp bên dưới, vì thời gian phát hành của chúng có thể thay đổi theo múi giờ.

  • Time in Turkey (TRT): 2:00 PM Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 2:00 chiều Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 4:30 chiều Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023
  • Time in the Philippines (PHT): 7:00 pm Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian ở Indonesia: 18:00 Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023
  • Time in Pakistan (PKT): 4:00 PM Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 3:00 sáng Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023

Đọc: Esaret Tập 122: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Xem ở đâu?

Xem Al Thaman Tập 85 ở đâu

Tất cả các tập của Al Thaman, cũng như Tập 85 sắp tới của Sê-ri, sẽ có sẵn để xem trên nền tảng Phát trực tuyến Shahid của đài MBC. Công dân Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có thể xem chương trình trên cáp địa phương thông qua kênh MBC TV Network, kênh này sẽ phát sóng tập phim Al Thaman.

Cũng đọc: Cách xem Playou Level Up: Villains World Episodes? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *