Al Thaman Tập 88: Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem phim.

Al Thaman Tập 88 sắp phát sóng trong tuần tới trên Shahid MBC. Đây là bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ được làm lại từ bộ phim nổi tiếng “Binbir Gece” hoặc “1001 Nights” năm 2009. Bộ phim kể về câu chuyện của Sarah, một người mẹ tận tụy với Ibrahim, đứa con trai bị ung thư của bà. Sau khi ly hôn, Sarah phải làm việc cả ngày lẫn đêm để trả viện phí cho con trai. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với Ibrahim khi căn bệnh ung thư của anh ấy dường như đang lan rộng hơn là hồi phục. Al Thaman Tập 88 sẽ chứng kiến ​​cuộc đấu tranh của Firas đồng thời cũng chứng kiến ​​tất cả những biến cố sẽ xảy ra xung quanh Ibrahim, Zein và Sarah khi họ cố gắng xây dựng một gia đình. Xem Al Thaman Tập 88 trên Shahid MBC hoặc trên MBC địa phương tại UAE và Hàn Quốc.

Al Thaman Tập 88 Ngày phát hành (Tín dụng: Shahid MBC)

Al Thaman Tập 88 sẽ phát sóng vào tuần tới! Al Thaman, thường được dịch là “Cái giá” trong tiếng Anh, là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ cũng là phiên bản làm lại của Bộ phim Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng năm 2009 có tên “Binbir Gece” hoặc “1001 Nights” Al Thaman đã công chiếu tập đầu tiên vào ngày 8 tháng 1. , 2023 và có sự tham gia của các diễn viên Ả Rập nổi tiếng như Bassel Khayyat và Razane Jammal, những người có phản ứng hóa học trên màn ảnh khiến người hâm mộ bị cuốn hút bởi bộ phim!

Al Thaman kể câu chuyện về Sarah, một người mẹ tận tụy với Ibrahim, đứa con trai bị ung thư của bà. Sau khi ly hôn, Sarah phải làm việc cả ngày lẫn đêm để trả viện phí cho con trai vì cô là gia đình duy nhất còn lại. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với Ibrahim khi căn bệnh ung thư của anh ấy dường như đang lan rộng hơn là hồi phục. Điều này có nghĩa là Sarah cần nhiều tiền hơn để trả chi phí y tế cho con trai mình.

Tuy nhiên, mọi hy vọng của anh đã tan thành mây khói khi ngân hàng từ chối đơn xin vay của anh. Không còn lựa chọn nào khác, anh quyết định nhờ Zein, ông chủ của anh tại công ty kiến ​​trúc, cho anh vay tiền. Khi đó, Zein không biết về cuộc sống cá nhân của Sarah và nghĩ rằng cô ấy là một người phụ nữ nông cạn. Anh ta đồng ý đưa tiền cho cô để đổi lấy việc cô qua đêm với anh ta.

Không còn lựa chọn nào khác, Sarah miễn cưỡng chấp nhận các điều khoản của anh ta. Sau đó, khi Zein nhận ra lý do thực sự mà mình cần tiền, anh ấy ngay lập tức hối hận về hành động của mình và cố gắng trở thành một người tốt hơn đối với Sarah. Khi bắt đầu tìm hiểu thêm về cô ấy, anh ấy thấy mình yêu cô ấy. Đọc để biết thêm về việc phát hành Al Thaman Tập 88 và nơi bạn có thể xem chương trình.

Xem trước Al Thaman Tập 88 (Spoilers)

Trong Al Thaman Tập 87, Sarah và Zein đã bắt đầu chuẩn bị cho một khởi đầu mới. Sau tất cả những trở ngại và thăng trầm trong mối quan hệ của họ, cuối cùng cả hai cũng chuyển đến và bắt đầu một cuộc sống mới chỉ có mình và con trai của Sarah, Ibrahim. Zein và Sarah, ban đầu mối quan hệ của họ chỉ dựa trên nhu cầu vật chất, sau đó họ xích lại gần nhau hơn khi họ phá bỏ những bức tường của nhau và bắt đầu hiểu nhau.

Đọc: Làm thế nào để xem Love Island Australia Season 4? Hướng dẫn phát trực tuyến
Xem trước phim tình cảm Thổ Nhĩ Kỳ Al Thaman Tập 88
Vẫn từ Al Thaman (Tín dụng: MBC TV)

Ibrahim, con trai của Sarah, thích Zein nhưng chưa bao giờ coi ông đủ thân thiết để gọi ông là bố. Anh ấy đã từng coi Zein như một người bạn hơn là một người cha. Những thay đổi đột ngột trong cuộc sống của anh và mẹ khiến cậu bé Ibrahim gặp nhiều khó khăn. Cả cuộc đời, anh ấy đã sống không có cha, vì vậy anh ấy không biết mình sẽ thích nghi như thế nào với sự năng động của gia đình mới mà anh ấy phải đối mặt sau khi mẹ anh ấy yêu Zein.

Trong Al Thaman Episode 88, người ta thấy Ibrahim đang dắt chó đi dạo, nhưng trong một hoạt động có vẻ tương đối ngây thơ và bình thường, anh có thể gặp nguy hiểm khi nghĩ về mối quan hệ giữa Zein và mẹ mình. Ông Ibrahim vẫn đang thích nghi với lối sống mới của Zein và quyết định kể cho Noor nghe mọi vấn đề của mình.

Thay vào đó, Firas, người đang tuyệt vọng và cần nhiều tiền hơn, quyết định đầu tư bất cứ thứ gì còn lại vào cờ bạc. Tuy nhiên, anh ta không biết điều gì đang chờ đợi mình khi anh ta thách thức số phận và vận mệnh của mình để làm giàu. Al Thaman Tập 88 sẽ chứng kiến ​​cuộc đấu tranh của Firas đồng thời cũng chứng kiến ​​tất cả những biến cố sẽ xảy ra xung quanh Ibrahim, Zein và Sarah khi họ cố gắng xây dựng một gia đình.

Al Thaman Tập 88 Ngày Phát Sóng

Ngày và giờ phát hành Tập 88 của Al Thaman sắp tới được cung cấp bên dưới. Al Thaman Tập 88 sẽ được chiếu vào ngày 19 tháng 6 năm 2023.

  • Time in Turkey (TRT): 2:00 PM Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 2:00 chiều Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 4:30 chiều Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • Time in the Philippines (PHT): 7:00 PM Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian ở Indonesia: 18:00 Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • Time in Pakistan (PKT): 4:00 PM Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 3:00 sáng Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023

Đọc: Truyện kinh dị Mỹ Phần 10 Tập 10: Ngày phát sóng & Xem trước

Xem Al Thaman Tập 88 ở đâu

Shahid MBC, một nền tảng phát trực tuyến có nhiều lựa chọn về các bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Đông, sẽ cung cấp Tập 88 sắp tới của Al Thaman để xem. Tuy nhiên, để xem chương trình, người ta cần phải đăng ký. Đối với những người hâm mộ Al Thaman cư trú tại UAE và Hàn Quốc, kênh truyền hình MBC địa phương sẽ phát sóng Al Thaman Tập 88 sắp tới, có thể truy cập qua cáp.

Cũng đọc: Cách xem các tập của Outlander Season 7? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *