“Amanda Rollins Từ Law & Order: SVU Gây Ra Tin Đồn Mang Thai – Kelli Giddish Có Thai Trong Đời Thực?”

Kelli Giddish, ngôi sao của Law & Order: SVU, đã làm dấy lên tin đồn mang thai ngoài đời thực sau khi được thấy mặc trang phục giống như nhân vật của cô trên phim trường. Tuy nhiên, cho đến nay, chưa có bằng chứng chính thức xác nhận điều này. Kelli Giddish là một nữ diễn viên đa năng, nổi tiếng với vai Di Henry trong All My Children. Những tín chỉ diễn xuất của cô ấy bao gồm The Understudy, The Good Wife, Chase, Without a Trace, và cả vai thám tử Amanda Rollins trong Law & Order: SVU. Sau hơn một thập kỷ phục vụ cho chương trình, Kelli đã xác nhận từ bỏ dòng phim tâm lý tội phạm vào năm ngoái. Nhưng tại sao? Mọi thứ đều có lý do.

Kelli Giddish làm dấy lên tin đồn mang thai (CC: Daily Mail)

Bạn muốn biết liệu Kelli Giddish có thai ngoài đời thực hay không? Vâng, chúng ta đang nói về Luật & Trật tự: Ngôi sao của SVU, người gần đây đã thống trị internet với tin tức rằng cô ấy đang mang thai. Bây giờ, câu hỏi là- tất cả là về nhân vật hay thực tế. Sau hơn một thập kỷ phục vụ, năm ngoái, Kelli xác nhận từ bỏ dòng phim tâm lý tội phạm. Nhưng tại sao? Mọi thứ đều có lý do.

Bắt đầu từ đầu, Kelli Giddish là một nữ diễn viên đa năng, người đã nổi tiếng với vai Di Henry trong All My Children. Đó là một vở opera xà phòng được phát sóng vào năm 2005, trên ABC. Đến từ Cumming, Georgia, Kelli đã làm nên điều kỳ diệu trong ngành giải trí. Một số tín chỉ diễn xuất của cô ấy là- The Understudy, The Good Wife, All My Children, Chase, Without a Trace, v.v. Như đã đề cập trước đó, vai thám tử Amanda Rollins của cô trong SVU rất nổi bật.

Tin đồn mang thai của Kelli Giddish cũng đòi hỏi phải thảo luận về cuộc sống cá nhân của cô ấy. Chà, vào năm 2021, cô ấy bị ràng buộc lần thứ hai với Beau Richards. Đừng quên, Kelli là bà mẹ hai con – Ludo và Charlie, từ mối quan hệ trước đây của cô ấy. Đó là với Laurence Faulborn. Điều gì xảy ra bây giờ? Cô ấy đang mong đợi đứa con thứ ba? Nếu bạn đang muốn biết liệu Kelli Giddish có mang thai ngoài đời thực hay không, thì đây là những gì chúng tôi biết.

Kelli Giddish Mang Thai Ngoài Đời Thực: Sự Thật Như Thế Nào?

Chà, quá trình mang thai ngoài đời thực của Kelli Giddish có điểm chung với Law & Order: SVU. Nghĩa là gì? Cả hai lần mang thai của cô ấy, các nhà văn của chương trình đã chọn điều đó và giới thiệu nó trong câu chuyện. Chính xác hơn, vào năm 2015, Amanda Rollins (nhân vật của cô trong Law & Order) mang thai sau khi tình một đêm với cảnh sát, Declan Murphy (Donal Logue). Lần đó, một bé gái trong chương trình. Sau khoảng ba năm, khi Kelli mang thai lần thứ hai, nó lại được viết theo cách đó cho chương trình. Xin nhắc lại, đó là con gái của cô ấy, nhưng cô ấy quyết định không ở với bố của đứa bé.

Kelli Giddish có thai ngoài đời thực không
Kelli Giddish (CC: CinemaBlend)

Đừng quên, Law & Order Season 24 là mùa cuối cùng của Kelli Giddish. Nhân vật kết thúc như thế nào? Chà, Amanda Rollins rời khỏi vai thám tử bằng cách nhận công việc giáo sư đại học.

Đọc: Jujutsu Kaisen Chương 178 Ngày phát hành: Tập trung nhiều hơn vào Ryu

Làm thế nào về bây giờ? Rõ ràng là không! Nói cách khác, Kelli Giddish dường như không có thai ngoài đời thực như vào tháng 5 năm 2023. Người ta thấy cô ấy đang mặc nhân vật của mình bụng bầu Điều đó làm dấy lên tin đồn về một thai kỳ thực sự. Rõ ràng là người hâm mộ của anh ấy tin vào hy vọng của anh ấy bây giờ. Nhưng sự thật là gì? Kelli đã không công bố bất cứ điều gì chính thức cho đến nay. Vì vậy, chúng ta có thể cho rằng cô ấy không mong có con với chồng mình, Beau Richards, vào thời điểm này. Nhưng, như đã thấy với các phụ kiện dành cho trẻ sơ sinh, có vẻ như các nhà biên kịch của chương trình Law & Order đang lên kế hoạch cho thấy rằng Amanda và Carisi là bắt đầu một gia đình lớn.

Ai sẽ ngăn chặn đầu cơ? Không ai. Sau lần mang thai trước đó của cô ấy và làm thế nào, chúng đã được trưng bày trong Law & Order, người hâm mộ rất tin tưởng rằng Kelli cũng đang mong đợi xuất hiện trên màn ảnh. Bạn nghĩ sao? Chà, nam diễn viên có thể đang cố gắng giữ nguyên như vậy vào lúc này. Mặt khác, điều ngược lại cũng rất có thể xảy ra. Chúng tôi tự hỏi, chuyện gì đã xảy ra! Chúng tôi chỉ không thể xác nhận, cho đến khi anh ấy tự mình làm điều đó.

Tóm lại, cho đến nay, do thiếu bằng chứng nên có thể khẳng định Kelli Giddish không hề mang thai ngoài đời thực. Nó chỉ là một trò lừa bịp. Tại sao? Bởi vì Kelli dường như không có bụng bầu như đã thấy sau khi mặc trang phục giống nhau trên phim trường. Sự khác biệt về hình dạng và kích thước của dạ dày của anh ấy là rất đáng chú ý.

Những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Kelli Giddish trong những ngày tiếp theo của cuộc đời cô ấy. Hãy nhớ theo dõi Kelli, trên tài khoản Instagram của cô ấy để biết thêm thông tin cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *