“Anime Classroom of the Elite tạm dừng lâu, Season 3 mong chờ bị hoãn đến tháng 1 năm 2024”

Lớp học Ưu Tú là một bộ anime đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả trên toàn thế giới. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm đến tháng 1 năm 2024 để xem phần 3 của bộ anime này. Lý do chính xác vẫn chưa được tiết lộ chính thức, nhưng có thể do ảnh hưởng của Covid-19 đến quá trình sản xuất. Lớp học Ưu Tú nói về áp lực học tập và tồn tại trong thế giới thực, cùng với những phức tạp và khó khăn trong hệ thống giáo dục Nhật Bản. Bằng cách học, những học sinh này nâng cao thứ hạng của trường và thể hiện sự thống trị, giống như văn hóa của cộng đồng. Với cốt truyện hay, hoạt hình và âm nhạc hay, bộ truyện này rất đáng xem. Bạn có thể phát trực tuyến phần đầu tiên và thứ hai trên Crunchyroll và Funimation.

Lớp học Ưu tú (Tín dụng: Lerche)

Một tin không vui cho người hâm mộ là Elite Classroom Season 3 đã bị trì hoãn ngoài dự kiến. Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào năm 2023, Kadokawa thông báo rằng việc ra mắt Phần 3 đã bị lùi lại đến tháng 1 năm 2024 do “nhiều hoàn cảnh khác nhau”, khiến người hâm mộ mong chờ đến năm 2024.

Với phần thứ hai kết thúc vào tháng 9 năm 2022, người hâm mộ đang kiên nhẫn chờ đợi phần tiếp theo nhưng hiện đang đặt câu hỏi tại sao phần tiếp theo lại bị trì hoãn. Mặc dù lý do chính xác đằng sau sự chậm trễ vẫn chưa được tiết lộ chính thức, nhưng thông thường các nhà sản xuất anime sẽ phải đối mặt với những tình huống có thể ảnh hưởng đến lịch phát hành, đặc biệt là khi Covid-19 đã ảnh hưởng đến quá trình sản xuất các bộ anime khác.

Bất chấp sự thất bại tạm thời, chúng ta vẫn có thể hy vọng rằng Phần 3 sẽ mang đến một buổi xem thỏa mãn vì giờ đây nhóm có thể sửa lỗi hoặc thực hiện các thay đổi để làm cho mùa giải đáng chờ đợi. Loạt phim ra mắt vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ hai vào năm 2022. Khi chúng ta hào hứng đếm ngược từng ngày cho đến tháng 1 năm 2024, hãy cùng xem điều gì đã khiến Lớp học ưu tú trở nên nổi tiếng.

Ngoài ra, hãy đọc Tôi có thực sự là người mạnh nhất không? Phát hành Anime ngày 1 tháng 7, Video quảng cáo thứ 2 bị bỏ.

Lớp học ưu tú: Chi tiết

Classroom of the Elite ra mắt dưới dạng một bộ light novel được viết bởi Shōgo Kinugasa và minh họa bởi Shunsaku Tomose. Ban đầu nó được xuất bản từ tháng 5 năm 2015 đến tháng 9 năm 2019 dưới nhà xuất bản MF Bunko của J Media Factory và sau đó được Yuyu Ichino chuyển thể thành manga.

Hình ảnh cho Phần 2 của Lớp học ưu tú
Hình ảnh cho Phần 2 của Lớp học Ưu tú (Tín dụng: Lerche)

Yoshihito Nishoji chỉ đạo anime, cùng với Seiji Kishi và Hiroyuki Hashimoto là giám đốc điều hành. Anime do Lerche sản xuất, Kazuaki Morita thiết kế nhân vật, Hayato Kazano viết kịch bản và phần âm nhạc do Ryo Takahashi sáng tác. Bài hát chủ đề mở đầu, Caste Room, do ZAQ thể hiện và bài hát chủ đề kết thúc, Beautiful Soldier, do Minami thể hiện.

Đọc: Youtuber nổi tiếng Vikkstar đính hôn với bạn gái cũ!

Tóm tắt sê-ri

Trường trung học Koudo Ikusei nổi lên như một tổ chức không tưởng với sự tự do không giới hạn và vị thế quốc gia cao. Điều này có thực sự đúng không? Không, nó chỉ là một mặt tiền. Trường phân biệt học sinh của mình thành bốn lớp, từ A đến D, dựa trên thành tích học tập của họ và chỉ lớp đứng đầu mới được ưu đãi.

Kiyotaka Ayanokouji thấy mình học ở Lớp D, lớp dành riêng cho những học sinh yếu kém hoặc “kém cỏi”. Tại đây, anh gặp Suzune Horikita, một học sinh nhút nhát và đầy tham vọng, người tin rằng mình đã vào Lớp D vì phạm sai lầm và muốn chuyển lên Lớp A. Vị trí trong lớp là cố định, nhưng thứ hạng trong lớp có thể thay đổi dựa trên kết quả học tập, mang lại nhiều lợi ích hơn. thấp – tạo cơ hội cho học sinh tiến bộ.

Lớp Học Ưu Tú S2 Tập 4
Lớp học ưu tú S2, Tập 4 (Tín dụng: Lerche)

Trong lớp D, bất kỳ phương pháp nào cũng có thể được sử dụng để lên đến đỉnh. Liệu Kiyotaka có thể đạt được sự vĩ đại này và vươn lên cấp độ cao nhất?

Đáng xem?

Lớp học Ưu tú phù hợp với hệ thống giáo dục Nhật Bản rất khắt khe, mô tả sự phức tạp và khó khăn trong các trường học Nhật Bản. Bộ truyện này không chỉ nói về áp lực học tập mà còn về việc tồn tại trong thế giới thực. Bằng cách học, những học sinh này nâng cao thứ hạng của trường và thể hiện sự thống trị, giống như văn hóa của cộng đồng.

Hoạt hình, tường thuật và bối cảnh được thực hiện hoàn hảo đến mức nó không giống bất kỳ anime cấp ba nào khác mà giống một anime shounen hàn lâm (đủ hài hước). Mặc dù tính cách của nhân vật là phổ biến, nhưng nó dường như không phải là một yếu tố tiêu cực trong Lớp học ưu tú. Mặt khác, cách sử dụng và thể hiện đặc điểm chung này trong loạt phim rất thú vị.

Với cốt truyện hay, hoạt hình và âm nhạc hay, bộ truyện này rất đáng xem. Bạn có thể phát trực tuyến phần đầu tiên và thứ hai trên Crunchyroll và Funimation!

Ngoài ra, hãy đọc Tôi có thực sự là người mạnh nhất không? Phát hành Anime ngày 1 tháng 7, Video quảng cáo thứ 2 bị bỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *