Anime Dead Mount Death Play ra mắt nghệ sĩ ca khúc chủ đề đầy hứa hẹn cho nửa thứ hai căng thẳng

Dead Mount Death Play là một bộ anime mang đậm phong cách isekai và giả tưởng siêu nhiên. Với một đội ngũ sản xuất tài năng và sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng hàng đầu, anime này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, sau khi xem một số tập đầu tiên, có những phản hồi trái chiều về chất lượng của bộ anime này. Một số người cho rằng nó có một khởi đầu mạnh mẽ, trong khi khác lại cảm thấy rằng nó trở nên chung chung và nhàm chán. Dù vậy, Dead Mount Death Play vẫn là một lựa chọn tốt cho những người yêu thích thể loại isekai và muốn khám phá thêm. Bạn có thể xem nửa đầu của bộ anime này trên Crunchyroll.

Vở kịch Dead Mount Death (Tín dụng: Crunchyroll)

Dead Mount Death Play nghe có vẻ là một tiêu đề hay, nhưng bài hát chủ đề cho nửa sau của khóa học đầu tiên nghe thậm chí còn hay hơn. Anime ra mắt vào ngày 10 tháng 4 và sẽ được phát sóng dưới dạng hai “khóa học chia nhỏ”, với nửa sau dự kiến ​​​​được phát sóng vào tháng 10. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng, cung cấp cho khán giả quốc tế!

Inori Minase, người lồng tiếng cho Misaki Sakimiya, thể hiện bài hát chủ đề mở đầu mới có tựa đề “Scrap Art”, trong khi Yūma Uchida, người lồng tiếng cho Takumi Kuruya, thể hiện bài hát chủ đề kết thúc mới có tên “Hope”.

Một ngày khác, một isekai khác? Quay trở lại bối cảnh anime là isekai ngược lại, Dead Mount Death Play. Bộ anime giả tưởng siêu nhiên này sẽ chiêu đãi người hâm mộ đủ loại tình tiết kỳ lạ, mang đến một trải nghiệm thú vị.

Dựa trên manga được viết bởi Ryohgo Narita và minh họa bởi Shinta Fujimoto, hãy cùng xem anime chuyển thể vươn lên tầm đẳng cấp của thể loại isekai như thế nào.

Ngoài ra, hãy đọc Toei Animation Original Anime Girls Band Cry Drops Video âm nhạc có phụ đề tiếng Anh thứ 3!

Trò chơi Dead Mount Death: Chi tiết

Với mười một tập cho đến nay, manga Dead Mount Death Play đã xuất hiện vào năm 2017 trên tạp chí Gangan Muda của Square Enix.

Manabu Ono, nổi tiếng với vai trò đạo diễn Sword Art Online, đảm nhận ghế đạo diễn cho anime chuyển thể này, với Takaharu Okuma là đạo diễn phụ và Yoshiki Kitai là trợ lý đạo diễn. Ono đã giúp viết kịch bản cho bộ truyện cùng với Yukie Sugawara và Yoriko Tomita.

Chơi Mati Núi Mati
Key Visual cho Dead Mount Death Play (Tín dụng: Anime News Network)

GEEK TOYS hoạt hình và sản xuất anime trong khi Hisashi Abe thiết kế các nhân vật và FMF soạn nhạc. Takayuki Yamaguchi đóng vai trò là giám đốc âm thanh tại HALF HP STUDIO, nơi sản xuất âm nhạc.

Series Về Cái Gì?

Ở giữa một trận chiến hoành tráng, Sir Shagrua Edith Lugrid dũng cảm chỉ còn cách đường tơ kẽ tóc để kết liễu tên gọi hồn được gọi là Thần xác sống. Trận chiến của họ lên đến đỉnh điểm, với chiến thắng thuộc về Shagrua. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của mọi người, Thần xác sống sử dụng phương pháp ma thuật cuối cùng của mình và đảo ngược isekai của chính mình, đưa mình đến Shinjuku ngày nay.

Đọc: Tại sao Bleach lại có trên Disney Plus? Giải thích

Thần xác chết tìm thấy cơ hội thứ hai trong cái xác vô hồn của Polka Shinoyama, một cậu bé bị giết bởi thanh kiếm của một sát thủ. Nắm bắt cơ hội này, Thần xác chết lấy danh tính của Polka, hy vọng rằng cuộc sống mới này sẽ mang lại cho anh ta một sự tồn tại yên bình, điều mà anh ta không có được ở kiếp trước.

Polka Shinoyama, Chơi Dead Mountain Dead
Polka Shinoyama, Dead Mount Death Play (Tín dụng: Crunchyroll)

Các diễn viên anime bao gồm Polka Shinoyama, được lồng tiếng bởi Yuki Sakakihara, Misaki Sakimiya, được lồng tiếng bởi Inori Minase, và Takumi Kuruya, được lồng tiếng bởi Yuma Uchida.

Đáng xem?

Nửa đầu của anime đã có một khởi đầu mạnh mẽ, với nhiều người cho rằng tập đầu tiên thực sự hay. Thật không may, nó đã giảm chỉ sau năm tập. Đừng hiểu sai ý tôi, hoạt hình và hướng đi rất tuyệt, nhưng anime trở nên chung chung và nhàm chán rất nhanh.

Đây có thể là một bộ truyện hay cho những người hâm mộ isekai mới nhưng lại không thể giải trí và gây ấn tượng với những người kỳ cựu isekai. Nhiều phản hồi tích cực đến từ những khán giả mới tham gia cộng đồng anime và đã xem khoảng 3-4 tập của Dead Mount Death Play.

Thành thật mà nói, tôi đã rất bị hấp dẫn bởi tiêu đề anime và quyết định thử bộ truyện này. Tôi cần rất nhiều động lực để tiếp tục sau tập thứ ba. Nó trở nên có thể đoán trước được, trò đùa đã được nghe trước đó, và tôi nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi với nó.

Tuy nhiên, nó phục vụ như một chiếc đồng hồ tốt cho những người muốn khám phá thể loại isekai và nếu bạn là một trong số họ, hãy truy cập Crunchyroll để phát trực tuyến nửa đầu của bộ truyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *