“Anime hài kịch giết chết cô gái không chết mới: Maaya Uchida lồng tiếng cho Nora Sói”

Undead Girl Murder Farce là một bộ anime tội phạm đang được mong đợi nhất trong năm nay. Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Yugo Aosaki, câu chuyện xoay quanh Tsugaru Shinuchi, một thám tử quỷ săn quỷ và người hầu trung thành của anh ta, Shizuku Hasei. Hai nhân vật bắt tay vào một nhiệm vụ khắp châu Âu để tìm lại xác của Aya Rindo, một cô gái trẻ đã bị giết bởi một kẻ tấn công vô danh. Với bối cảnh trong một thế giới giả tưởng tràn ngập những sinh vật siêu nhiên và những điều kỳ diệu, cốt truyện của bộ anime này hứa hẹn sẽ hớp hồn khán giả và khiến họ sốt ruột chờ đợi tập tiếp theo. Bộ anime sẽ được phát sóng trên Crunchyroll vào tháng 7, với đạo diễn Mamoru Hatakeyama và ban nhạc Lapin Track sản xuất. Các nhân vật sẽ được lồng tiếng bởi các diễn viên nổi tiếng như Maaya Uchida, Shinichiro Miki và Tomokazu Sugita.

Undead Farce Girl Killing TV Anime (Tín dụng: AnimeNew)

Với tiền đề thú vị nhất, Undead Girl Murder Farce là bộ phim hoạt hình tội phạm được mong đợi nhất kể từ khi công bố chuyển thể thành anime. Với anime đang trong quá trình thực hiện, đội ngũ sản xuất đã công bố hình ảnh cho Người sói Nora và tiết lộ rằng nữ diễn viên lồng tiếng của Nora là Maaya Uchida.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết được viết bởi Yugo Aosaki, Murder of the Undead Girl, Farce theo chân một “thám tử quỷ săn quỷ” và người hầu gái trung thành của anh ta khi họ đi khắp miền bắc và miền nam châu Âu với một động cơ trong đầu. Lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng tràn ngập những sinh vật siêu nhiên và những điều kỳ diệu, cốt truyện của bộ anime này chắc chắn sẽ hớp hồn bạn và khiến bạn sốt ruột chờ đợi tập tiếp theo.

Với mỗi tập của manga, các đánh giá dường như ngày càng tốt hơn. Các thám tử trong anime khác biệt, vui vẻ và có phẩm chất khác đối với họ. Với hình ảnh động hấp dẫn và cách kể chuyện chi tiết, chúng tôi vô cùng phấn khích để xem bí ẩn giết người vui nhộn này diễn ra như thế nào. Không có ngày phát hành chính xác được công bố, chúng ta có thể mong đợi anime sẽ phát sóng vào tháng 7, và tất nhiên, bạn có thể xem bộ phim trên Crunchyroll.

Phim Hài Tội Phạm

Xuất bản lần đầu vào năm 2015, Undead Girl Murder Farce có 3 tập tiểu thuyết vào năm 2021. Sau đó, một bộ truyện tranh chuyển thể xuất hiện dưới dạng tranh với Haruka Tomoyama là họa sĩ minh họa. Ban đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2016 trên tạp chí Sirius Weekly Shonen của Kodansha, sau đó được Nemesis mua lại vào năm 2017 và cuối cùng đã đến Comic Days vào năm 2018. Tổng cộng, nó có ba tập manga với một anime đang được thực hiện.

Hình ảnh cho Undead Girl Murder Farce
Hình ảnh cho Trò hề sát nhân cô gái xác sống (Tín dụng: GaminGuardian)

Mamoru Hatakeyama sẽ đạo diễn anime, trong khi Lapin Track sẽ sản xuất. Phần bố cục của truyện sẽ do Noboru Takagi phụ trách. Dựa trên thiết kế nhân vật gốc, Noriko Itou sẽ giám sát thiết kế nhân vật cùng với Naho Kozono với tư cách là nhà thiết kế nhân vật phụ và giám đốc hoạt hình chính. Phần soạn nhạc và chỉ đạo âm thanh sẽ lần lượt do Yuma Yamaguchi và Kazuhiro Wakabayashi phụ trách.

Đọc: Bạn gái cuối cùng của Elvis Presley: Khám phá mối tình lãng mạn chưa được giải quyết của họ

Nội dung và nhân vật

Câu chuyện diễn ra vào cuối thế kỷ 19, nơi lần đầu tiên chúng ta gặp nhân vật chính kỳ lạ và hấp dẫn của mình, Tsugaru Shinuchi. Nhưng vấn đề ở đây là, Tsugaru không phải là thám tử bình thường của bạn. Anh ta nửa quỷ nửa người, khiến anh ta trở thành một nhân vật độc đáo nhưng thú vị. Cùng với “người hầu trung thành” của mình, Shizuku Hasei, Tsugaru bắt tay vào một nhiệm vụ khắp châu Âu để lấy lại xác của Aya Rindo, một cô gái trẻ đã bị giết bởi một kẻ tấn công vô danh.

Nhưng đó không phải là tất cả. Bằng chứng duy nhất họ có là cái đầu quái gở của Aya, vẫn còn sống một cách bí ẩn. Khi họ du hành qua khung cảnh châu Âu xinh đẹp, khám phá những bí mật đen tối, Tsugaru và Shizuku quyết tâm giải quyết vụ án đằng sau vụ sát hại Aya.

Maaya Uchida trong vai Người sói Nora
Maaya Uchida trong vai Người sói Nora (Tín dụng: Anime News Network)

Các nhân vật bao gồm Tsugaru Shinuchi do Taku Yashiro lồng tiếng, Shizuku Hasei do Makoto Koichi lồng tiếng, Aya Rindo do Tomoyo Kurosawa lồng tiếng, Annie Kerber do Sayumi Suzushiro lồng tiếng, Sherlock Holmes do Shinichiro Miki lồng tiếng, John H. Watson do Masaki Aizawa lồng tiếng và Arsene Lupin do Masaki lồng tiếng. Mamoru Miyano.

Ngoài ra, Phantom được lồng tiếng bởi Hiro Shimono, James Moriarty được lồng tiếng bởi Wataru Yokojima, Aleister Crowley được lồng tiếng bởi Tomokazu Sugita, Carmilla được lồng tiếng bởi Reina Kondo, Victor được lồng tiếng bởi Itary Yamamoto và cuối cùng, Jack được lồng tiếng bởi Soma Saito.

Chuyển thể anime này, không nghi ngờ gì, có tiềm năng lớn. Nếu biên kịch và giám đốc sáng tác làm tốt công việc của mình, thì Undead Girl Murder Farce sẽ có cơ hội trở thành một trong những anime hay được phát hành trong năm nay. Hầu như không có lời phàn nàn nào từ tập đầu tiên của manga, anime có thể nhận được sự mở đầu mạnh mẽ và ngay lập tức tạo ra một lượng lớn người theo dõi. Như đã đề cập trước đây, Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới chứ không phải ở Nhật Bản, khiến người xem Nhật Bản phụ thuộc vào các mạng phát trực tuyến địa phương.

Ngoài ra, hãy đọc 61 nhân vật Anime vĩ đại nhất mọi thời đại: Từ anh hùng đến kẻ phản diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *