“Anime isekai về nữ hoàng boss cuối cùng gây phản đối nhất tung ra dàn diễn viên mới và nghệ sĩ thể hiện ca khúc chủ đề”

Anime “The Most Heretical Last Boss Queen: From Villainess to Savior” đang tạo được sự cường điệu trong cộng đồng người hâm mộ. Câu chuyện tái sinh phổ biến trong trò chơi otome được biến thành hiện thực với một bước ngoặt đầy bất ngờ. Truyện kể về Princess Pride, trùm cuối của trò chơi otome, nhận ra các hành động độc ác của Nữ hoàng độc ác trước đó và cố gắng tránh xa bà ta, cứu mạng sống và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Dàn diễn viên và nghệ sĩ hát chủ đề kết phim đã được công bố, bao gồm Hiroki Yasumoto và Toshihiko Seki. Anime dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 7 năm nay và sẽ được phát trực tuyến trên HIDIVE và các mạng địa phương của Nhật Bản.

Những hình ảnh về Trùm cuối sai lầm nhất của Nữ hoàng: Từ Kẻ phản diện đến Đấng cứu thế (Bản quyền hình ảnh: Crunchyroll)

Sự cường điệu xung quanh anime “The Most Heretical Last Boss Queen: From Villainess to Savior” đang tăng lên với việc tiết lộ thêm dàn diễn viên và nghệ sĩ hát chủ đề kết phim. Trang web của anime đã tiết lộ thêm các diễn viên lồng tiếng cho năm thành viên của hội hiệp sĩ Freesian. Hơn nữa, họ đã thông báo bài hát chủ đề kết thúc, “PRIDE,” sẽ do ChoQMay thể hiện, và bài hát mở đầu, “Kyūseishu” (Người cứu hộ), sẽ do Tsukuyomi thể hiện.

Câu chuyện này đưa câu chuyện tái sinh phổ biến vào một trò chơi otome và biến nó thành hiện thực với một bước ngoặt! Bộ truyện bắt đầu dưới dạng light novel do Tenchi viết và ra mắt vào tháng 4 năm 2018 trên trang web Shōsetsuka ni Narō. Cuối năm 2019, nó được xuất bản chính thức bởi Ichijinsha với phần minh họa do Suzunosuke phụ trách.

Bộ truyện sau đó đã được chuyển thể từ manga, do Bunko Matsuura minh họa, được phát sóng trên trang web Zero-Sum Online từ tháng 3 năm 2020 đến tháng 3 năm 2022 và chuyển thể thành anime được công bố vào tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ có nhiều hình thức truyền thông khác nhau để trải nghiệm và thưởng thức loạt. HIDIVE, cùng với các mạng địa phương của Nhật Bản như Tokyo MX, MBS và BS11, sẽ phát trực tuyến anime khi nó được công chiếu vào tháng 7 năm nay.

Ngoài ra, hãy đọc Đánh giá Anime Uncle From Another World: Anime Isekai độc đáo cho đến nay!

Trùm cuối sai lầm nhất tháng 7, Nữ hoàng ra mắt

Bộ truyện tranh đã thu được ba tập vào tháng 1 năm 2022. Có thông tin tiết lộ rằng việc chuyển thể truyện tranh đã bị tạm dừng do sức khỏe không tốt của mangaka và việc chuẩn bị cho một tập phát sóng mới đang được thực hiện. Seven Seas Entertainment đã nhận được giấy phép phát hành tiếng Anh của cả light novel và manga.

Anime Nữ hoàng trùm cuối sai lầm nhất tiết lộ thêm dàn diễn viên, nghệ sĩ hát chủ đề
Nữ hoàng trùm cuối sai lầm nhất: Từ nhân vật phản diện đến vị cứu tinh trực quan (Tín dụng: Tin tức Anime mới nhất)

Norio Nitta đã đạo diễn anime tại OLM Team Yoshioka. Deko Akao đã xử lý bố cục của bộ truyện. Hitomi Kōno thiết kế nhân vật, trong khi Hanae Nakamura, Tatsuhiko Saiki, Kanade Sakuma và Junko Nakajima soạn nhạc.

Đọc: Điều gì đã xảy ra với cơ thể của người chồng? Mọi thứ chúng tôi biết

Cốt truyện và nhân vật Anime

Pride Royal Ivy, khi mới 8 tuổi, được tái sinh thành trùm cuối của trò chơi otome, định mệnh trở thành Nữ hoàng độc ác. Giống như bất kỳ isekai nào khác, chúng tôi không ngạc nhiên khi anime này có sự tái sinh.

Pride nhận ra rằng cô ấy sở hữu những phẩm chất phi thường – trí thông minh sắc bén, sức mạnh đáng kinh ngạc và một vị trí có ảnh hưởng như thái tử phi. Tuy nhiên, thay vì chấp nhận đóng vai một kẻ ghét tái sinh, anh ta lại coi thường tương lai thối nát phía trước. Tại sao anh ta phải mang lại cái chết và sự hủy diệt trên đất?

Nữ hoàng trùm cuối sai lầm nhất: Từ nhân vật phản diện đến vị cứu tinh (Tín dụng: Crunchyroll)
Những hình ảnh về Trùm cuối sai lầm nhất của Nữ hoàng: Từ Kẻ phản diện đến Đấng cứu thế (Bản quyền hình ảnh: Crunchyroll)

Quyết tâm thách thức tương lai đã định sẵn, Princess Pride lật ngược hoàn toàn kịch bản. Cô từ bỏ những kế hoạch xấu xa của mình và lên đường bảo vệ một người đàn ông yêu thích. Ai nói trùm cuối phải xấu xa? Liệu cô ấy có thể viết lại số phận của mình và trở thành nữ anh hùng không chắc chắn trong câu chuyện của chính mình? Chúng ta sẽ chỉ biết khi xem anime vào tháng 7!

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm Roderickhiệp sĩ-nguyên soái lồng tiếng bởi Hiroki Yasumoto, và Clark, một hiệp sĩ phó nguyên soái do Toshihiko Seki lồng tiếng. Callum, chỉ huy hiệp sĩ của đại đội thứ ba. Eric, hiệp sĩ của công ty đầu tiên, lồng tiếng bởi Takuma Nagatsuka, và cuối cùng, alanhiệp sĩ-chỉ huy của công ty đầu tiên, lồng tiếng bởi Hiro Shimono.

Phần còn lại của dàn diễn viên bao gồm Ai Fairouz lồng tiếng Kiêu hãnhMaaya Uchida lên tiếng SteyrHaruka Tomatsu Vương miệnJunya Enoki lên tiếng ArthurKikuko Inoue lên tiếng Hồng Nữ Hoàng FreesiaToshiyuki Morikawa lên tiếng Hoàng tử Albert Freesia và để hoàn thành dàn diễn viên, Koji Yusa lồng tiếng Gilbert.

Nhân vật phản diện trở thành nữ anh hùng, Princess Pride, nhận ra những hành động độc ác của Nữ hoàng độc ác trước đó trong trò chơi và cố gắng tránh xa bà ta, cứu mạng sống và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Mặc dù còn trẻ, Pride và Steyr thể hiện sự trưởng thành chủ yếu nhờ sự giáo dục hoàng gia của họ. Sự kiêu hãnh trở nên thống trị nhờ vào kỹ năng lừa bịp đã mang lại cho anh ta năng lực chính trị và chiến đấu. Truyện có tiềm năng, nam chính vẫn chưa rõ nhưng nhìn chung thì chỉ có anime mới cho chúng ta thấy đẳng cấp mà series này có thể đạt tới.

Đọc: Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với TJ Vào Buổi Sáng Tốt Nước Mỹ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *