“Anime Kizuna no Allele quay trở lại với mùa thứ hai phát sóng vào tháng 10!”

Kizuna no Allele is back for its exciting second season this October, much to the delight of fans of the beloved virtual YouTuber, Kizuna Ai. The anime, based on Kizuna Ai, is produced by Isaribi and will be available for streaming on platforms like Bandai Channel, ABEMA, d Anime Store, and DMM TV. For those who missed the first season, TV TOKYO will be airing a rerun starting from July 4, while Animax in Japan will be hosting a marathon of the first season starting from July 2. Kizuna Ai has become one of the most successful and popular VTubers, thanks to her captivating virtual avatar that she uses to interact with fans across various social media platforms. She has two YouTube channels, both of which have an impressive 4.5 million subscribers combined. The anime is directed by Kenichiro Komaya and produced by Wit Studio and Signal. The plot follows the formation of PathTLive, a group of talented musicians who compete for the Virtual Grid Awards. The upcoming second season promises to be even more exciting, featuring intense competition between PathTLive and other talented groups like BRT5, VICONIC, and 3DM8. The show boasts a talented voice cast, including Ayumi Hinohara, Rina Kawaguchi, Hikari Codama, Yuka Nukui, and Arisa Hanawa. With Kizuna Ai stealing the show as herself, the anime promises to be a thrilling ride. The first season is available for streaming on Crunchyroll, so make sure to catch up before the second season premieres!

Kizuna no Allele (Tín dụng: Crunchyroll)

Tập đoàn Isaribi có một tin thú vị dành cho những người hâm mộ YouTuber ảo được yêu mến Kizuna Ai, thông báo rằng dự án anime dựa trên cô ấy, Kizuna no Allele, sẽ trở lại với mùa thứ hai thú vị vào tháng 10. Thông báo được đưa ra cùng với việc phát hành một hình ảnh chính, làm tăng sự cường điệu xung quanh anime.

Phần sắp tới sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng như Bandai Channel, ABEMA, d Anime Store và DMM TV. Đối với những người đã bỏ lỡ mùa đầu tiên, TV TOKYO sẽ phát sóng lại bắt đầu từ ngày 4 tháng 7, trong khi Animax ở Nhật Bản sẽ tổ chức một cuộc đua marathon của các tập mùa đầu tiên bắt đầu từ ngày 2 tháng 7.

Cảm giác YouTuber ảo (VTuber) đã thu hút sự chú ý của internet và một trong những VTuber nổi tiếng và thành công nhất, Kizuna Ai, đã được trao giải chuyển thể thành anime vào năm 2022. Hãy tưởng tượng có một anime viết về bạn! Sức hấp dẫn của Kizuna AI bắt nguồn từ hình đại diện ảo hấp dẫn của nó, một đại diện kỹ thuật số của chính nó, mà nó sử dụng để tương tác với người hâm mộ trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Tạo ra một lượng lớn người hâm mộ chỉ sau một đêm, hãy cùng xem điều gì đã thực sự khiến nó thành công như vậy ở Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Kizuna Ai và chuyển thể Anime của nó

Kênh VTuber của Kizuna Ai, AI Channel, được chú ý vào năm 2016 và nhanh chóng, anh ấy đã trở thành một trong những VTuber hàng đầu trên YouTube và Twitch vào thời điểm hiện tại. Newsweek Japan thậm chí còn công nhận ông là một trong những “người Nhật được kính trọng trên toàn cầu”.

Anh ấy có hai kênh YouTube, kênh chính của anh ấy và một kênh trò chơi, cả hai đều có tổng cộng 4,5 triệu người đăng ký ấn tượng.

Hình ảnh chính được phát hành cho Phần hai
Hình ảnh quan trọng được phát hành cho Phần hai (Tín dụng: Trang web Kizuna no Allele)

Kizuna Ai đã dấn thân vào thế giới phát trực tuyến khi cô đóng một vai duy nhất trong một bộ anime và cũng là người cung cấp bài hát chủ đề cho bộ phim Laidbackers. Vào tháng 2 năm 2022, nhân viên của Kizuna Ai đã tổ chức buổi hòa nhạc “Kizuna Ai The Last Live ‘Xin chào, thế giới 2022′”, tiết lộ rằng anh ấy sẽ tạm nghỉ cho đến khi có thông báo mới.

Đọc: Tập Phim Khóa Màu Xanh NAGI: Mọi Thứ Chúng Ta Biết Cho Đến Nay

Các nhân viên đang lên kế hoạch cho “các hoạt động trong tương lai để phát triển Kizuna Ai hơn nữa” là lý do nghỉ việc. Trong buổi hòa nhạc, Kizuna Ai đã giới thiệu #KZN, bài hát gốc của CeVIO AI, đây là nơi để kết nối với mọi người và hỗ trợ Kizuna Ai cũng như những người sáng tạo khi anh ấy vắng mặt.

Bộ anime được đạo diễn bởi Kenichiro Komaya và được sản xuất bởi Wit Studio và Signal. M.D. Deko Akao viết kịch bản, Shiori Asaka và Niina Morita thiết kế nhân vật, Go Sakabe soạn nhạc.

Cốt truyện nối tiếp

Sự hình thành của ‘PathTLive’ tập hợp các thành viên Miracle, Quan, Noelle, Cris và Riz, tạo tiền đề cho sự cạnh tranh khốc liệt tại Virtual Grid Awards.

Trong tập 2 sắp tới, khán giả có thể kỳ vọng vào cuộc tranh tài hấp dẫn giữa PathTLive và các nhóm nhạc tài năng khác như BRT5, VICONIC và 3DM8. Cuộc đụng độ giữa các đội này hứa hẹn sẽ rất hoành tráng, khiến người hâm mộ háo hức muốn chứng kiến ​​sức mạnh tổng hợp và mối quan hệ giữa các cô gái không thể bỏ qua.

loạt nhân vật

Trong thế giới này PathTLive, Ayumi Hinohara lồng tiếng cho Miracle, trong khi Rina Kawaguchi lồng tiếng cho Quan, Hikari Codama lồng tiếng cho Chris, Yuka Nukui lồng tiếng cho Noelle, và Arisa Hanawa lồng tiếng cho Riz. Những thành viên BRT5 bao gồm Yūri Matsuoka trong vai Niska, Randhi trong vai Jessie, Haruka Yoshiki trong vai Ellie, Hina Natsume trong vai Sarah và Hinaki Yano trong vai Halle.

VICONIC có Nozomi Nagumo trong vai Jua và Tsukino trong vai Thea. 3DM8 giới thiệu Ruri Arai trong vai Ximena, Nao Furuhata trong vai Zoe và Yūna Kitahara trong vai Sofia. VTuber duy nhất, Kizuna Ai, xuất hiện với tư cách là chính cô ấy, đánh cắp chương trình với tư cách là người quay đầu chính. Masumi Tazawa lồng tiếng cho Auris, trong khi Kana Ueda lồng tiếng cho Ada, hoàn thiện dàn diễn viên.

Trong khi chúng tôi kiên nhẫn chờ đợi phần thứ hai sắp tới, phần đầu tiên có thể được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Hãy dùng thử và quay lại để cho chúng tôi biết bạn thích nó như thế nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *