“Anime Mashle: Magic and Muscles được lồng tiếng Anh với sự tham gia của Aleks Le”

Crunchyroll đã xác nhận bản lồng tiếng Anh cho Anime Mashle: Magic and Muscles với sự tham gia của Aleks Le, người sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính. Dựa trên manga của Hajime Komoto, anime này kể về câu chuyện của Mash Burnedead trẻ tuổi, người làm việc chăm chỉ để xây dựng cơ bắp trong thế giới đầy ma thuật mà anh ta đang sống. Sự cân bằng giữa ma thuật, sức mạnh và hài kịch mang lại ý nghĩa mới cho thế giới ma thuật và cơ bắp. Với bắp tay nở nang, cơ bụng săn chắc và quyết tâm sắt đá, Mash đương đầu với các thử thách và chướng ngại vật, thu hút nhiều khán giả hơn sau mỗi cú đấm. Anime này được sản xuất bởi A-1 Pictures và hiện có thể được xem bằng phụ đề tiếng Anh.

Crunchyroll xác nhận bản lồng tiếng Anh cho Anime Mashle: Magic and Muscles với sự tham gia của Aleks Le (Nhà cung cấp hình ảnh: ComingSoon)

Anime Mashle: Magic and Muscles đã được công bố từ tháng 7 năm 2022 và khởi chiếu vào ngày 7 tháng 4 năm nay. Crunchyroll, cùng với Aniplex của Mỹ, đã xác nhận bản lồng tiếng Anh của anime với sự tham gia của Aleks Le (của Zenitsu nổi tiếng trong bản lồng tiếng Anh của Demon Slayer), người sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính.

Anime này, dựa trên manga của Hajime Komoto, đã phát triển khá đáng kể kể từ khi phát hành. Nó kể về câu chuyện của Mash Burnedead trẻ tuổi, người làm việc chăm chỉ để xây dựng cơ bắp trong thế giới đầy ma thuật mà anh ta đang sống. Một âm mưu dùng ma thuật đánh bại cơ bắp có vẻ như là một tiền đề phổ biến, nhưng Komoto đã thành thạo trò lừa bịp này. Sự cân bằng giữa ma thuật, sức mạnh và hài kịch mang lại ý nghĩa mới cho thế giới ma thuật và cơ bắp.

Với bắp tay nở nang, cơ bụng săn chắc và quyết tâm sắt đá, Mash đương đầu với các thử thách và chướng ngại vật, thu hút nhiều khán giả hơn sau mỗi cú đấm. Được sản xuất bởi A-1 Pictures, anime này hiện có thể được xem bằng phụ đề tiếng Anh dành cho những ai ghét đọc phụ đề!

Ngoài ra, hãy đọc Mashle: Phép thuật và cơ bắp Tập 7: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi xem

Mashle: Anime ma thuật và cơ bắp

Bộ phim hoạt hình này chắc chắn nằm trong tay tốt từ một nhóm các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm. Đảm nhận vai trò đạo diễn là Tomonari Tanaka, được biết đến qua tác phẩm Engage Kiss và Hunter x Hunter. Dẫn dắt kịch bản của series là Yousuke Kuroda (My Hero Academia), và đưa các nhân vật vào cuộc sống thông qua thiết kế nhân vật là Hisashi Higashijima.

Mashle: Phép thuật và cơ bắp ep 2
Mashle: Magic and Muscles Ep 2 (Tín dụng: Bilibili)

Masaru Yokoyama sẽ soạn nhạc trong khi bài hát chủ đề mở đầu, “Knock Out”, sẽ do Taiiku Okazaki thể hiện và phần kết, “Shū Cream Funk” (Cream Puff Funk), bởi Philosophy no Dance.

Bộ truyện tranh ban đầu được phát hành vào năm 2020 trên tạp chí Weekly Shounen Jump của Shueisha và đã phát hành 16 tập kể từ đó. Phần cuối của manga đã được xuất bản vào tháng 7 năm ngoái và dành cho người hâm mộ quốc tế, manga đã có bản tiếng Anh trên dịch vụ Shonen Jump của Viz Media và dịch vụ MANGA Plus của Shueisha.

Đọc: Anime Engage Kiss Ra mắt Teaser chính thức, Dàn diễn viên & Đoàn làm phim

Cốt Truyện Anime

Trong một thế giới nơi phép thuật ngự trị tối cao và địa vị xã hội được quyết định bởi khả năng thông thạo phép thuật của một người, Mash Burnedead thấy mình gặp bất lợi. Không có sức mạnh phép thuật, Mash muốn sống một cuộc sống yên bình. Bá tước Yoshikage nhiều không? Để đảm bảo tương lai hòa bình này, Mash phải đạt được danh hiệu “Tầm nhìn thần thánh”, một vinh dự chỉ dành cho những học sinh phi thường nhất tại Học viện Phép thuật Easton.

Bước vào học viện đáng kính của nghệ thuật huyền bí; Không nản lòng vì thiếu năng lực phép thuật, anh quyết tâm chứng minh rằng chỉ riêng cơ bắp thôi cũng đủ tốt để đánh bại ma thuật và bùa chú.

Ngoài ra, hãy đọc Magic Emperor Chương 392: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc

Diễn Viên Anime

Mash Burnedead, lồng tiếng bởi Chiaki Kobayashi, là nhân vật chính của bộ truyện. Anh ta định thách thức mọi niềm tin bằng cách chứng minh rằng sức mạnh thể chất có thể đánh bại ma thuật. Mặc dù anh ấy luôn có một biểu cảm đơn điệu trên khuôn mặt, nhưng anh ấy rất tốt bụng và dịu dàng. Anh ta tuyên bố có “Ma thuật cơ bắp” mà anh ta sử dụng để thực hiện những bước di chuyển bất ngờ đối với đối thủ của mình. Tìm kiếm Ames, lồng tiếng bởi Reiji Kawashima, là bạn cùng phòng của Mash. Anh trai của anh ấy là Divine Vision. Khả năng ma thuật của anh ấy cho phép anh ấy thay đổi vị trí của các đồ vật.

Mashle: Diễn viên phép thuật và cơ bắp
Mashle: Nhân vật ma thuật và cơ bắp (Tín dụng: Gameranx)

Vương miện Lance, lồng tiếng bởi Kaito Ishikawa, là đối thủ của Mash. Em gái của anh ấy bị mất phép thuật vì bệnh tật, vì vậy Lance bắt đầu trở thành Thần nhìn để cứu em gái mình khỏi luật lệ của vùng đất. Anh ta có thể kiểm soát trọng lực. Chấm Barrett, do Takuya Eguchi lồng tiếng, tự xưng là đối thủ của Mash, nhưng anh ta chỉ là một người tốt bụng. Anh ấy khá thường xuyên mất bình tĩnh và nghĩ rằng mình là người giỏi nhất trong số mọi người. Anh ta có thể tạo ra vụ nổ với sức mạnh ma thuật của mình.

chanh Irvine, do Reina Ueda lồng tiếng, tuyên bố là tài chính của Mash sau khi lầm tưởng Mash cầu hôn cô khi anh cố gắng giúp cô trong bài kiểm tra. Anh ấy xuất thân từ một gia đình nghèo khó và muốn giúp đỡ gia đình mình. Anh ta sở hữu phép thuật trói buộc, có nghĩa là anh ta có thể tạo hoặc phá vỡ xiềng xích hoặc các vật thể trói buộc khác.

Đọc: Wonder Egg Priority Tập 6 Xem trước và Tóm tắt

Anime phát trực tuyến trên Crunchyroll và bản lồng tiếng Anh cũng sẽ có sẵn trên cùng một nền tảng. Với 12 tập và nhiều tập nữa sắp tới, anime được dán nhãn là “hoàn thành” và sẽ tiếp tục phát sóng cho đến khi có các bản cập nhật tiếp theo.

Ngoài ra, hãy đọc Mashle: Magic and Muscles Chương 156: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *