“Anime mới giới thiệu về phép thuật chữa lành và nhóm phụ trách sản xuất cùng ngày ra mắt vào năm 2024”

“Cách sai để sử dụng ma thuật chữa bệnh trong anime” là một bài viết thú vị về anime và phép thuật chữa bệnh. Bài viết giới thiệu về bộ light novel “Chiyu Mahō no Machigatta Tsukai-kata: Senjō o Kakeru Kaifuku Yōin” hay The Sai cách sử dụng ma thuật chữa bệnh. Với video quảng cáo được phát hành, chúng ta có thể dự đoán khá nhiều điều gì sẽ làm hài lòng màn hình của chúng ta vào năm tới. Hoạt hình và các nhân vật độc đáo rất đáng khen ngợi nhưng điều khiến chúng tôi chú ý là cốt truyện thú vị. Ngoài ra, bài viết cũng giới thiệu về anime “Cách sai để sử dụng phép thuật” với câu chuyện về Usato và việc lạm dụng phép thuật chữa bệnh. Bài viết cũng đưa ra nhận xét về manga chuyển thể từ bộ truyện này với những hình minh họa sống động nhưng cốt truyện còn chưa thực sự hấp dẫn. Nếu bạn là một fan của anime và phép thuật chữa bệnh, bài viết này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để khám phá thêm về chủ đề này.

Cách sai để sử dụng ma thuật chữa bệnh trong anime (Tín dụng: Góc Anime)

Sử dụng ma thuật chữa bệnh sai cách dựa trên bộ light novel “Chiyu Mahō no Machigatta Tsukai-kata: Senjō o Kakeru Kaifuku Yōin” hay The Sai cách sử dụng ma thuật chữa bệnh: Đội phục hồi chạy qua chiến trường bằng tiếng Anh. Trang web anime đã phát hành một video quảng cáo và hình ảnh trêu ghẹo thú vị, nơi họ tiết lộ dàn nhân sự của anime và ngày phát hành.

Với video quảng cáo được phát hành, chúng ta có thể dự đoán khá nhiều điều gì sẽ làm hài lòng màn hình của chúng ta vào năm tới. Hoạt hình và các nhân vật độc đáo rất đáng khen ngợi nhưng điều khiến chúng tôi chú ý là cốt truyện thú vị. Có vẻ như khu vực isekai anime gần đây đã bị ám ảnh bởi phép thuật chữa bệnh. Redo of the Healer là một anime năm 2021 có phép thuật chữa bệnh, nhưng chúng ta có thể mong đợi Cách sử dụng phép thuật sai lầm sẽ tiếp cận khái niệm này theo cách khác.

Chúng ta có thường thấy khía cạnh hài hước của những câu chuyện giả tưởng không? Đó là một cách làm mới cách kể chuyện truyền thống khi nói đến phép thuật, thế giới khác và khi mọi thứ không diễn ra như mong đợi. Việc đếm ngược cuối cùng đã bắt đầu cho việc phát hành anime này!

Ngoài ra, hãy đọc Anime Mashle: Phép thuật và cơ bắp được lồng tiếng Anh với sự tham gia của Aleks Le

Cách sai để sử dụng âm mưu ma thuật chữa bệnh

Takahide Ogata đảm nhận ghế đạo diễn cho anime The Wrong Way to Use Magic tại Studio Add và Shinei Animation. Anime này nằm trong danh sách anime được sản xuất bởi hai hãng phim! Shogo Yasukawa sẽ xử lý kịch bản và Yōko Tanabe sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

bảng điều khiển truyện tranh từ Cách sử dụng phép thuật sai lầm
Bảng điều khiển manga từ Cách sử dụng phép thuật sai lầm (Nguồn: AnimeNation News Blog)

Cuốn tiểu thuyết ra mắt vào tháng 3 năm 2014 với một loạt bài trực tuyến trên trang web xuất bản tiểu thuyết Shōsetsuka ni Narō. Có lẽ nhận thấy tiềm năng của nó, Media Factory đã tiếp quản light novel và đã xuất bản 12 tập cho đến năm 2020. Ngoài bộ truyện, một bộ truyện tranh chuyển thể đã được tạo ra. Minh họa bởi Reki Kugayama, manga được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga Seinen Kadokawa Shoten vào năm 2017.

Đọc: Giai đoạn xanh Tập 1: Ngày phát sóng, Nơi xem & Bản xem trước

Âm mưu lạm dụng phép thuật

Trong anime isekai này, cuộc sống của học sinh trung học bình thường Usato thay đổi khi cậu vô tình bị ném vào một thế giới khác cùng với chủ tịch hội học sinh và các bạn cùng lớp, Kazuki và Suzune, tương ứng. Tuy nhiên, có vẻ như Usato không được vận chuyển, và bây giờ anh ta thấy mình ở một nơi mà lẽ ra anh ta không nên đến.

Cách sai để sử dụng phép thuật (Tín dụng: Game4V)
Cách sai để sử dụng phép thuật (Tín dụng: Game4V)

Suzune và Kazuki được gọi để giúp đánh bại quân đội của Quỷ vương, nhưng Usato không có bất kỳ khả năng đóng góp nào cho đến khi họ phát hiện ra cô ấy có thể sử dụng phép thuật chữa bệnh. Usato bị bắt cóc bởi thủ lĩnh của đội cứu hộ, Rose, người buộc anh phải gia nhập nhóm của cô. Bây giờ, Usato phải trải qua quá trình huấn luyện mệt mỏi của họ và tìm cách thoát khỏi việc sử dụng phép thuật chữa bệnh của mình theo mọi cách sai lầm.

Ngoài ra, hãy đọc 45 Anime Yaoi Hay Nhất Năm 2023 Bạn Có Thể Xem Ngay Bây Giờ [Updated]

Tập đầu tiên chủ yếu là phần giới thiệu về các nhân vật và bối cảnh. Bạn có một cái nhìn thoáng qua về những gì đã xảy ra trong quá khứ, theo một cách nào đó, nó cố gắng dự đoán phần sau của manga. Bộ truyện nằm ở đâu đó giữa hài kịch và giả tưởng; nghĩa là, nó không bao giờ rất buồn cười hoặc rất nghiêm túc.

Những người bình luận cho rằng sự hài hước đã cũ và đã được thực hiện trước đây. Ít nhất, Reki Kugayama đã làm rất tốt trong việc làm cho các hình minh họa thêm phần sống động cho câu chuyện nhàm chán. Tập đầu tiên của manga, dài 195 trang, bao gồm 3/4 light novel, chỉ tạo ra một cảnh hành động trong toàn bộ 195 trang.

Người đọc bắt gặp những câu nói không hề xảy ra, chẳng hạn như Usato lên cấp, nhưng anh ấy không tiến bộ gì cả. Các nhân vật phụ ít được chú ý khiến người đọc dễ dàng quên đi sự tồn tại của họ. Tuy nhiên, các hình minh họa manga có thể đủ để thu hút nhiều người xem hơn đến với bộ truyện.

Ngoài ra, hãy đọc The End Of The Franchise? End of the World Harem: Manga Fantasia sẽ dừng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *