Anime “Nữ Hoàng Cuối Cùng Gây Náo Loạn Nhất: Từ Phản Diện Trở Thành Người Cứu Rỗi” Sẽ Phát Hành Vào Ngày 6 Tháng 7, Ra Mắt Trailer Thứ 2.

Anime The Most Heretical Boss Queen: From Villainess to Savior is set to be released on July 6th! The official news source for the series has released a second promotional video along with information about the new cast. The anime will be broadcasted on local networks in Japan such as Tokyo MX and BS11 and will also be streamed online by HIDIVE. It is unknown whether Crunchyroll will receive permission to stream it online. The story follows Ivy, the last boss of a game who wants to redeem herself and become a beacon of hope. The anime promises to deliver beautiful visuals, tense and emotional moments, and an engaging storyline. The series explores personal development, power, rebirth, and the true nature of heroism. The original light novel was published in June 2019 by Ichijinsha with illustrations by Suzunosuke. The manga adaptation by Bunko Matsuura has been published on Zero-Sum Online with three volumes out so far. The series is highly anticipated and features a talented cast of voice actors and an experienced production team. Overall, The Most Heretical Boss Queen: From Villainess to Savior promises to be a unique and exciting series that explores redemption and personal growth.

Anime The Most Heretical Boss Queen: From Villainess to Savior Ra mắt ngày 6 tháng 7 (Ảnh: Anime Trend)

Anime isekai The Most Heretical Last Boss Queen: From Villainess to Savior sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 7! Nguồn tin tức chính thức của bộ phim đã tung ra một video quảng cáo thứ hai cùng với thông tin về dàn diễn viên mới. Được phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản như Tokyo MX và BS11, anime cũng sẽ được phát trực tuyến bởi HIDIVE. Không biết liệu Crunchyroll có được giấy phép phát trực tuyến hay không.

Nữ hoàng thở của Trùm thất lạc cuối cùng mang đến một khái niệm mới và thú vị cho nhóm phản diện. Thay vì đầu hàng số phận đen tối, Ivy muốn chuộc lỗi và trở thành tia sáng hy vọng. Được hướng dẫn bởi quyết tâm mạnh mẽ, trí thông minh và các đồng minh hỗ trợ, cô bắt đầu cuộc hành trình khám phá ý nghĩa của vai trò xấu xa của mình.

Chuyển thể anime của bộ truyện, dựa trên light novel cùng tên, hứa hẹn mang đến hình ảnh đẹp mắt, những khoảnh khắc căng thẳng và cảm động, cùng lối kể chuyện hấp dẫn khiến người xem không ngừng bấm “Tập tiếp theo”. Câu chuyện không chỉ khám phá các chủ đề về sự phát triển cá nhân mà còn giải thích về sức mạnh, sự tái sinh và bản chất thực sự của chủ nghĩa anh hùng.

Ngoài ra, hãy đọc Anime Queen Isekai Trùm Cuối Sai Lầm Nhất Ra Mắt Dàn Diễn Viên Mới và Nghệ Sĩ Bài Hát Chủ Đề

Video quảng cáo thứ hai được phát hành

Light novel ban đầu xuất hiện trên trang web của Shōsetsuka ni Narō vào tháng 4 năm 2018 và sau đó được xuất bản với hình minh họa của Suzunosuke, bắt đầu từ tháng 6 năm 2019 dưới nhà xuất bản Ichijinsha. Bộ truyện tranh, được minh họa bởi Bunko Matsuura, đã được đăng nhiều kỳ trên trang web Zero-Sum Online vào năm 2020 và đã thu được tới 3 tập cho đến nay. Seven Seas Entertainment đã cung cấp manga bằng tiếng Anh.

Cùng với video teaser, nhóm đã tiết lộ rằng bài hát chủ đề mở đầu, Kyūseishu, sẽ do Tsukuyomi thể hiện và bài hát chủ đề kết thúc, PRIDE, sẽ do ChoQMay thể hiện. OLM đang sản xuất anime với đạo diễn Norio Nitta. Phần sáng tác của sê-ri sẽ do Deko Akao phụ trách, thiết kế nhân vật do Hitomi Kono phụ trách, và phần âm nhạc do Kanade Sukuma, Hanae Nakamura, Tatsuhiko Saiki và Junko Nakajima phụ trách.

Đọc: My Hero Academia tiết lộ mối liên hệ lớn với Manga Vigilantes

Cốt truyện và nhân vật

Tái sinh để hát câu chuyện về sự hủy diệt của vùng đất, Pride Royal Ivy được định sẵn để trở thành trùm cuối cuối cùng, nhưng cô ấy sẽ?

Pride Royal Ivy, một cô bé 8 tuổi, được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là Nữ hoàng độc ác và là trùm cuối của một trò chơi otome. Bây giờ, được trang bị mọi thứ anh ấy cần là không thể so sánh được; “Trí tuệ sắc bén, quyền lực cấp ông chủ và tầm ảnh hưởng đối với vương quốc với tư cách là một công chúa”, cô ấy đã viết nên một khúc quanh trong số phận của mình và trở thành một nhà lãnh đạo đáng khen ngợi. Anh ấy cứu một người yêu, người định mệnh thua anh ấy. “Ông chủ cuối cùng này cuối cùng đã nhận được giáo phái hoàng gia của mình?”

Dàn diễn viên mới cho The Lost Queen: From Villain to Savior
Diễn viên mới cho Trùm cuối sai lầm nhất: Từ Ác ma đến Cứu tinh (Tín dụng: Anime Trending)

Dàn diễn viên mới bao gồm Sefek, do MAO lồng tiếng, một đứa trẻ mồ côi có khả năng bắn nước từ tay; Val, lồng tiếng bởi Junichi Suwabe, một tên trộm; và Kemet, lồng tiếng bởi Shizuka Ishigami, một đứa trẻ mồ côi khác.

Dàn diễn viên chính bao gồm: Ai Fairouz lồng tiếng cho Pride, Maaya Uchida lồng tiếng cho Steyr, Haruka Tomatsu lồng tiếng cho Tiara, Junya Enoki lồng tiếng cho Arthur, Toshiyuki Morikawa lồng tiếng cho Hoàng tử Albert Freesia, Kikuko Inoue lồng tiếng cho Nữ hoàng Rosa Freesia và để hoàn thiện dàn diễn viên, Koji Yusa lồng tiếng cho Gilbert.

Các diễn viên khác bao gồm Roderick, hiệp sĩ nguyên soái do Hiroki Yasumoto lồng tiếng, và Clark, phó nguyên soái hiệp sĩ do Toshihiko Seki lồng tiếng. Callum, chỉ huy hiệp sĩ của đại đội thứ ba. Eric, hiệp sĩ của công ty đầu tiên, được lồng tiếng bởi Takuma Nagatsuka, và cuối cùng, Alan, hiệp sĩ-chỉ huy của công ty đầu tiên, được lồng tiếng bởi Hiro Shimono.

Đáng xem?

Với điểm 7 trên 10 cho câu chuyện, Trùm cuối dị giáo nhất: Từ Kẻ ác đến Vị cứu tinh đã chứng tỏ là một bộ phim phải xem với hình ảnh tuyệt vời và các nhân vật thú vị. Khả năng của Pride rất bị chế ngự, nhưng điều đó không làm mất đi cốt truyện, vì hầu hết các nhân vật bị chế ngự đều trở nên nhàm chán và lặp đi lặp lại. Khả năng của anh ấy luôn được sử dụng một cách sáng tạo để đảm bảo nhân vật của anh ấy không trở nên một chiều.

Hình ảnh chính cho Nữ hoàng trùm cuối sai lầm nhất: Từ nhân vật phản diện đến vị cứu tinh
Hình ảnh quan trọng cho Nữ hoàng trùm cuối sai lầm nhất: Từ nhân vật phản diện đến vị cứu tinh (Tín dụng: Anime News Network)

Nhìn chung, The Most Misguided Final Boss Queen: From Villain to Savior mang đến một câu chuyện thú vị và độc đáo. Các tương tác nhân vật thỏa mãn về mặt cảm xúc, kết hợp với khả năng bất khả chiến bại của Pride và tình bạn đang phát triển, tạo nên một trải nghiệm thú vị. Mặc dù các nhà phê bình có một số e ngại, nhưng bộ truyện tranh đã thu hút được sự đầu tư của họ trước khi nó dừng lại mà không có bản cập nhật.

Đọc: Không, Johnny Depp không hẹn hò với luật sư đã giành được phiên tòa xét xử phỉ báng hổ phách của cô ấy

Ngoài ra, Read No Longer Allowed in Another World Anime Trailer đã bị loại bỏ, Osamu Dazai Isekai được ấn định ra mắt vào năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *