“Anime Tái Sinh Ngọt Ngào Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 3 Tháng 7, Video Quảng Cáo Tiết Lộ Ca Khúc Chủ Đề”

Anime Sweet Reincarnation được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Nozomu Koryu và Yasuyuki Shuri. Bộ anime sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 7 với sự đảm nhận ghế đạo diễn của Naoyuki Kuzuya, kịch bản của Mitsutaka Hirota và thiết kế nhân vật của Tomoko Miyakawa. Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính Pastry Mille Morteln, một đầu bếp bánh ngọt bất mãn, được tái sinh vào một thế giới khác với tư cách là một đầu bếp. Tuy nhiên, trước khi anh ấy có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu làm bánh ngọt ngào của mình, anh ấy phải vượt qua nhiều thử thách. Dàn diễn viên bao gồm Ayumu Murase, Natsumi Fujiwara, Maaya Uchida, Kaede Hondo, Hiroshi Tsuchida, Rumi Okubo, Wu Wakabayashi, Kaya Okuno, Wataru Kato, Hitomi Nabatame và Yoku Hikasa. Tuy nhiên, tập đầu tiên của bộ anime này không được đánh giá cao khi không tập trung vào chủ đề nóng bỏng của cốt truyện.

Anime tái sinh ngọt ngào ra mắt vào ngày 3 tháng 7 (Tín dụng: Anime News Network)

Ngày phát hành của anime chuyển thể Sweet Reincarnation được ấn định vào ngày 3 tháng 7! Ngày ra mắt, cùng với các chi tiết thú vị như bài hát chủ đề và các nghệ sĩ của họ, đã được tiết lộ thông qua một video quảng cáo thứ hai được phát trực tuyến bởi trang web chính thức của anime. Với việc chuyển thể thành anime được công bố vào tháng 8 năm 2022, người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi isekai ngọt ngào này để xem liệu nó có đáp ứng được tất cả những lời quảng cáo hay không.

Về cốt lõi, Sweet Reincarnation là một bước ngoặt mới mẻ và độc đáo đối với thể loại isekai, truyền vào thể loại này sự ngọt ngào ngọt ngào khiến khán giả thèm muốn nhiều hơn. Bộ manga do Nozomu Koryu viết và Yasuyuki Shuri minh họa không đủ thỏa mãn độc giả nên đã dẫn đến việc chuyển thể thành anime.

Thể loại isekai đã chạm đến mọi thể loại trope và cốt truyện, từ tái sinh thành chất nhờn đến tái sinh thành máy bán hàng tự động; thể loại này tồn tại để trình bày một cách tiếp cận khác và mang lại trải nghiệm mới và thú vị cho khán giả của nó, bất kể tiền đề nghe có vẻ lạ lùng hay kỳ quặc như thế nào. Với hình ảnh nổi bật và cốt truyện thú vị, hãy đón xem mùa đầu tiên của Sweet Reincarnation vào ngày 3 tháng 7.

Ngoài ra, hãy đọc Sự tái sinh ngọt ngào: Gặp gỡ dàn diễn viên mới và hình ảnh mới cho TV Anime sắp ra mắt

Chi tiết luân hồi ngọt ngào

Khởi đầu là một light novel, Sweet Reincarnation đã được chuyển thể thành manga và anime cùng với một trò chơi mô phỏng, trò chơi này hiện đang được thực hiện! Cuốn tiểu thuyết ban đầu được xuất bản vào năm 2015 trên trang web Shosetsuka ni Naro. Sau đó nó được xuất bản bởi TO Books và kể từ đó đã thu thập được 23 tập tính đến tháng 10 năm 2015.

Tuy nhiên, manga được viết bởi Midori Tomizawa và minh họa bởi Seriko Iida chứ không phải tác giả gốc. Nó được cung cấp bởi dịch vụ truyện tranh dựa trên Nico-Nico Comic Corona và đã xuất bản 9 tập vào năm 2023.

Đọc: Breathometer Net Worth năm 2020 và mọi thứ bạn cần biết

Naoyuki Kuzuya sẽ đảm nhận ghế đạo diễn cho bộ phim chuyển thể này, với Synergy SP và Studio Comet sản xuất anime. Mitsutaka Hirota sẽ đảm nhận phần kịch bản, Tomoko Miyakawa sẽ thiết kế nhân vật và phần âm nhạc sẽ do Hiroshi Nakamura sáng tác.

Video quảng cáo tiết lộ các bài hát chủ đề; bài hát chủ đề mở đầu, Brand New Day, sẽ do Sana từ Sajou no Hana thể hiện, và bài hát chủ đề kết thúc, Fūmizekka (Delicious Taste), sẽ do YuNi thể hiện.

Cốt truyện và nhân vật

Trong thế giới đầy mê hoặc của Sweet Reincarnation, Pastry Mille Morteln, 9 tuổi, thấy mình được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một đầu bếp bánh ngọt bất mãn. Là người thừa kế di sản của cha mình, anh ấy mơ về những món ăn ngon và ngọt ngào nhưng còn nhiều điều phải đạt được trong thế giới mới này.

Hình ảnh chính của Anime Sweet Reincarnation
Hình ảnh chính cho Anime Sweet Reincarnation (Tín dụng: Góc Anime)

Tuy nhiên, trước khi anh ấy có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu làm bánh ngọt ngào của mình, anh ấy phải vượt qua một số thử thách. Từ việc thông thạo nghệ thuật chiến đấu đến sử dụng khả năng phép thuật mới học được để cứu ngôi làng của mình khỏi một cuộc chiến, cuộc sống mới của Pastry Mille không hề dễ dàng. Tuy nhiên, niềm đam mê thực sự của Pastry Mille vẫn bất diệt khi ông tìm kiếm mọi cơ hội để tạo ra một món tráng miệng ngon lành ở trung tâm của mọi thứ.

Ngoài ra, hãy đọc Anime Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha sẽ ra mắt vào tháng 7

Các nhân vật bao gồm Pastry Mille Morteln do Ayumu Murase lồng tiếng, Marcarullo Dorova do Natsumi Fujiwara lồng tiếng, Luminiito Aidilichpa do Maaya Uchida lồng tiếng, Licorice Mille Hubarek do Kaede Hondo lồng tiếng, Casserole Mille Morteln do Hiroshi Tsuchida lồng tiếng.

Ngoài ra, Josephine Mille Morteln được lồng tiếng bởi Rumi Okubo; Sheets Beatwin được lồng tiếng bởi Wu Wakabayashi, Petra Mille Hubarek được lồng tiếng bởi Kaya Okuno, Squale Mille Kadorecheck được lồng tiếng bởi Wataru Kato, Anies Mille Morteln được lồng tiếng bởi Hitomi Nabatame và cuối cùng, Brioche Salgret Mill Leteche được lồng tiếng bởi Yoku Hikasa.

Diễn viên tái sinh ngọt ngào
Dàn diễn viên của Sweet Reincarnation (Tín dụng: QooApp Anime Game Platform)

Đáng xem?

Sweet Reincarnation chắc chắn có tiền đề thú vị với khả năng tiếp quản thể loại isekai. Tuy nhiên, tập đầu tiên không thành công, mang lại trải nghiệm rất tầm thường. Chắc chắn, khái niệm về một đầu bếp bánh ngọt tài năng được trao cơ hội thứ hai để thực hiện mong muốn của mình là thú vị, nhưng câu chuyện hiếm khi tập trung vào chủ đề nóng bỏng, làm mất đi bản chất của cốt truyện.

Đọc: Review Anime – Thất Hình Đại Tội Phần 5 Tập 7

Mặc dù nhớ lại những khoảnh khắc từ kiếp trước, nhân vật chính dường như bỏ qua năng khiếu ẩm thực của mình và thay vào đó thể hiện tài năng của mình trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như đấu kiếm, ma thuật và chiến lược. Tại sao anh ấy không tập trung vào điều chính mà anh ấy được tái sinh để làm? Quyết định sáng tạo này có vẻ như là một cơ hội bị bỏ lỡ để phát triển một câu chuyện được lên kế hoạch tốt và làm suy yếu việc phân phối tổng thể của bộ truyện.

Nếu anime tiết lộ tiềm năng thực sự của bộ truyện, thì hãy nhớ xem nó trên Crunchyroll vào ngày 3 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *