“Anime ‘Tôi Đã Được Hồi Sinh Thành Máy Bán Hàng, Bây Giờ Tôi Lang Thang Trong Hang Động’ Tiết Lộ Thông Tin Hấp Dẫn, Phát Hành Vào Ngày 5 Tháng 7”

Reborn as a Vending Machine, anime I Now Wander the Dungeon sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 7! Được chuyển thể từ light novel cùng tên, bộ phim kể về một chiếc máy bán hàng tự động tên là Boxxo, người chỉ có thể nói về máy bán hàng tự động và một nữ thợ săn đưa Boxxo đi khắp mọi nơi trong một cuộc phiêu lưu cùng nhau. Đây là một thể loại isekai rất lạ và mới mẻ, nơi một người cuồng máy bán hàng tự động được tái sinh thành một chiếc máy bán hàng tự động, pha chế bất cứ nơi nào mặt hàng anh ta đã mua trước đây cuộc sống. Ngoài ra, phim còn có dàn diễn viên mới, nhân viên, bài hát chủ đề mở đầu và nghệ sĩ của nó. Dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều, Reborn as a Vending Machine, I Now Wander the Dungeon hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ.

Tái sinh thành một cỗ máy bán hàng tự động, giờ tôi lang thang trong Dungeon Anime (Bản quyền hình ảnh: Anime News Network)

Reborn as a Vending Machine, anime I Now Wander the Dungeon sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 7! Trang web của anime đã tiết lộ những chi tiết thú vị như dàn diễn viên mới, nhân viên, bài hát chủ đề mở đầu và nghệ sĩ của nó. Hình ảnh chính và video quảng cáo đã tiết lộ ngày ra mắt, làm tăng dự đoán cho anime isekai mới.

Hoạt hình bởi hai hãng phim, Studio Gokumi và AXsiZ, Reborn as a Vending Machine, anime chuyển thể từ I Now Wander the Dungeon được công bố vào tháng 8 năm 2022. Anime dựa trên light novel cùng tên, do Hirukuma viết và minh họa bởi Itsuwa Kato. Ban đầu nó được đăng trên trang web tiểu thuyết Shōsetsuka ni Narō vào năm 2016. Được hoan nghênh, sau đó nó được xuất bản bởi Kadokawa Shoten.

Một thể loại isekai rất lạ và mới mẻ, Reborn as a Vending Machine, I Now Wander the Dungeon kể về một chiếc máy bán hàng tự động tên là Boxxo, người chỉ có thể nói về máy bán hàng tự động và một nữ thợ săn đưa Boxxo đi khắp mọi nơi trong một cuộc phiêu lưu cùng nhau Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu được tái sinh thành một thứ mà bạn yêu thích? Chúng ta sẽ biết Boxxo cảm thấy thế nào khi anime được phát hành!

Ngoài ra, hãy đọc Anime Queen Isekai Trùm Cuối Sai Lầm Nhất Ra Mắt Dàn Diễn Viên Mới và Nghệ Sĩ Bài Hát Chủ Đề

Tái sinh dưới dạng Máy bán hàng tự động, Bây giờ tôi đi du lịch Chi tiết về Hầm ngục

Noriaki Akitaya tiếp quản ghế đạo diễn anime tại Studio Gokumi và AXsiZ, với Slowcurve Co. sản xuất phim hoạt hình. Masayuki Takahashi sẽ đồng hành cùng Akitaya với vai trò trợ lý đạo diễn. Tatsuya Takahashi viết kịch bản và Takahiro Sakai phụ trách hoạt hình, theo thiết kế ban đầu của Yuki Hagure. Các đạo diễn hoạt hình chính đã hỗ trợ Sakai là Naoki Yamauchi, Yoshiaki Tsubata và Nanako Tatsu.

Các nhân viên mới khác bao gồm Ryou Akizuki phụ trách thiết kế quái vật, Shigeyuki Koresawa và Tom phụ trách thiết kế nhân vật phụ, Michiru Odaka và Monta Tokita phụ trách thiết kế máy bán hàng tự động. Yuko Suzuki là nghệ sĩ vẽ màu chính, với Eiji Iwase là giám đốc nghệ thuật. Phần biên tập và chỉ đạo âm thanh sẽ lần lượt do Kentarou Tsubone và Fumiyuki Go phụ trách.

Đọc: Kantai Collection: KanColle Season 2 Tập 4: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Video quảng cáo có bài hát chủ đề mở đầu, “Fanfare”, do Bradio thể hiện, với phần âm nhạc do Yuta Uraki và Keita Takahashi sáng tác.

Tóm tắt

Thật buồn cười, cốt truyện của bộ truyện này khá mỉa mai. Một chiếc máy bán hàng tự động rơi xuống giết chết nhân vật chính, một người cuồng máy bán hàng tự động, và tái sinh anh ta thành đối tượng của cái chết ở một thế giới khác. Bất động nhưng với sức mạnh kỳ diệu của “trường lực phòng thủ”, anh ta có thể nhìn và nghe, nhưng anh ta chỉ có thể nói bằng ngôn ngữ máy bán hàng tự động thông thường như “Chào mừng” hoặc “Tôi xin lỗi”.

Ngoài ra, hãy đọc Là một quý tộc được tái sinh, tôi sẽ sử dụng các kỹ năng phán đoán của mình để vươn lên trong thế giới của sê-ri Light Novel được truyền hình anime

Anh ấy đã học cái đó Anh ta Có thể chức năng BẰNG Một mua máy móc, pha chế bất cứ nơi nào mặt hàng Anh ta đã mua trong anh ấy trước đây cuộc sống, lợi nhuận biến thành điểm hỗ trợ cuộc sống. Anh ta có thể thay đổi và thêm các tính năng mới vào máy bằng cách tiêu nhiều xu hơn và có quyền kiểm soát lượng hàng cũng như giá của các mặt hàng mà anh ta có thể phát hành.

Trực quan để được tái sinh như một máy bán hàng tự động, bây giờ tôi đi lang thang trong ngục tối
Hình ảnh cho Reborn as a Vending Machine, I’m Now Langing the Dungeon (Nhà cung cấp hình ảnh: Anime Corner)

Trên đường đi, anh gặp Lammis, một thợ săn. Anh ta sở hữu Blessing of Might, một sức mạnh mang lại cho anh ta sức mạnh đáng kinh ngạc, nhưng anh ta vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong việc kiểm soát sức mạnh của mình. Sau khi anh ấy đưa thức ăn cho Lammis, cả hai trở thành bạn bè; sau khi cô ấy gọi anh ấy là “Boxxo”, nhân vật chính của chúng ta nhận được một cái tên mặc dù tên thật của anh ấy không bao giờ được tiết lộ. Mặc dù Boxxo rất nặng nhưng Lammis có thể mang đi bất cứ đâu. Bộ phim kể về bộ đôi khi họ đi qua ngục tối và những đồng minh mà họ gặp trong quá trình tìm kiếm.

Tính cách

Hakkon hay Boxxo được lồng tiếng bởi Jun Fukuyama, và Lammis được lồng tiếng bởi Kaede Hondo. Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm Hyūrumi do Shiki Aoki lồng tiếng, Shui do Miyu Tomita lồng tiếng, Kerioiru do Kazuya Nakai lồng tiếng, Firumina do Ai Kayano lồng tiếng; Đạo diễn Bear do Atsushi Miyauchi lồng tiếng, Aka do Daiki Yamashita Shiro lồng tiếng, Junya Enoki lồng tiếng và cuối cùng là Michelle do Takuya Eguchi lồng tiếng.

Đọc: Cardi B và Offset cuối cùng cũng tiết lộ tên con trai của họ!
Hộp và Lammis
Boxxo và Lammis (Tín dụng: QooApp Anime Game Platform)

Đáng xem?

Cờ xanh đỏ khắp nơi. Cộng đồng isekai có nhiều ý kiến ​​trái chiều về anime chuyển thể từ light novel này. Một số hoàn toàn ủng hộ, và một số cho rằng có những lựa chọn tốt hơn xứng đáng được đưa vào anime. Đối với một light novel nhận được hai bản chuyển thể truyền thông khác, bạn có thể nói rằng nó có tiềm năng rất lớn. Mặc dù một số người có thể không thích nó, nhưng những người hâm mộ isekai đang tìm kiếm các thể loại khác nhau có thể thưởng thức tác phẩm này.

Nhịp độ của các trò chơi điện tử của nó chắc chắn làm cho nó khác biệt. Mặc dù chúng ta đã thấy những cốt truyện đáng ngờ khác như tái sinh thành một con quái vật chất nhờn hoặc một người đàn ông tái sinh thành một cô bé, nhưng toàn bộ tiền đề bán hàng là giúp Boxxo sống sót và khả năng hoàn thành Boxxo của Lammis, bộ truyện này có thể khiến bạn hài lòng khi đọc trong thời gian này. tập đầu tiên nhưng có lẽ cũ vì không có gì khác, ngoài máy bán hàng tự động và thợ săn rất mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *