Anime Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha sẽ ra mắt vào tháng 7.

Anime rom-com Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha (The Dreaming Man is a Realist) is set to release on July 2023, and fans are eagerly anticipating its arrival. The anime is based on a popular light novel by Okemaru and illustrated by Saba Mizore. The story follows Wataru Sajou, a boy who falls in love with his beautiful classmate Aika Natsukawa. However, he begins to doubt himself and wonders if he is good enough for her, causing him to distance himself from her. The anime captures the essence of the uncertainty and fear that often come with young love, with a touch of humor and heartwarming moments. The opening and ending theme songs will be sung by Kaori Ishihara and Akiho Suzumoto, respectively. The anime is directed by Kazuomi Koga and produced by Studio Gokumi and AXsiZ, with Masaru Koseki as the character designer and Michiko Yokote as the screenwriter. Fans are excited to see how the story unfolds and if Wataru and Aika will finally confess their love for each other.

Anime The Dreaming Man is a Realist Tiết lộ ca sĩ hát chủ đề mở đầu và kết thúc (Bản quyền hình ảnh: Spiel Times)

Anime rom-com sắp ra mắt Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha (The Dreaming Man is a Realist), nghệ sĩ hát chủ đề mở đầu và kết thúc đã được tiết lộ thông qua tài khoản Twitter chính thức của anime. Bài hát mở đầu, “Paraglider,” sẽ do Kaori Ishihara thể hiện, và bài hát kết thúc, “Yume wa Mijikashi Koiseyo Otome” (GIẤC MƠ thoáng qua, hãy yêu đi, các cô gái!), sẽ do Akiho Suzumoto thể hiện.

Anime Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha đã được công bố vào ngày 18 tháng 11 năm 2022. Lấy bối cảnh là trải nghiệm tuổi teen đáng tin cậy, anime này nắm bắt được bản chất của sự bất an và sợ hãi thường đi kèm với tình yêu trẻ đang chớm nở.

Dream Man là một Người theo chủ nghĩa hiện thực theo đuổi một chàng trai thích một cô gái nhưng không nghĩ rằng cô ấy đủ tốt với anh ta; một cách tự nhiên, anh ta tránh nó. Điều này bắt đầu một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc nhưng cũng không kém phần hài hước của hai nhân vật chính.

Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha đã nắm bắt một cách sáng tạo những khoảnh khắc sâu sắc, sự hài hước và những nhận thức thay đổi cuộc sống trong khi khám phá sự lên xuống của cảm xúc con người. Thông qua các nhân vật đáng yêu và những tình huống khó xử có thể giải quyết được của họ, bộ truyện khai thác các thể loại lãng mạn, hài hước và anime cấp ba để mang đến bộ anime rất được mong đợi này.

Ngoài ra, Đọc Anime Hài Lãng Mạn Hay Nhất Mọi Thời Đại [Updated 2023]

The Dreaming Man is a Realist Ra mắt vào tháng 7

Kazuomi Koga đảm nhận vai trò đạo diễn cho bộ anime chuyển thể này Studio Gokumi và AXsiZ, người cũng sản xuất Reborn as a Vending Machine; Bây giờ tôi đang ở trong tù. Michiko Yokote sẽ viết kịch bản cùng với Masaru Koseki, người sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Hajime Takakuwa là giám đốc âm thanh, và Pony Canyon soạn nhạc. Bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 8.

Hình ảnh cho Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha
Hình ảnh cho Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha (Tín dụng: Anime News Network)

Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha bắt đầu là một bộ light novel được viết bởi Okemaru và được minh họa bởi Saba Mizore vào tháng 12 năm 2018. Ban đầu nó được xuất bản trên nền tảng xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo Shōsetsuka ni Narō và đã trở nên phổ biến kể từ đó.

Vào tháng 6 năm 2020, Hobby Japan đã mua lại giấy phép và xuất bản nó trên ấn bản HJ Bunko của họ. Cuốn tiểu thuyết sau đó đã được chuyển thể từ truyện tranh được minh họa bởi Popuri Yoshikita, và nó xuất hiện vào tháng 3 năm 2021 trên trang web Shonen Ace Plus của Kadokawa Shoten.

Kịch bản

Wataru Sajou Lovestruck phải lòng cô bạn cùng lớp xinh đẹp của mình, Aika Natsukawa. Mơ về tình yêu với họ, anh tiếp cận cô, quyết tâm đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, một làn sóng nghi ngờ bản thân ập đến với anh, và anh bắt đầu nghĩ: “MộtTôi thực sự đủ tốt để ở bên một người tuyệt vời như anh ấy.” Đột nhiên, anh quyết định giữ khoảng cách, khiến Aika choáng váng.

Ngoài ra, hãy đọc Reborn as a Vending Machine, I Now Wander the Dungeon Anime tiết lộ những chi tiết thú vị, ra mắt vào ngày 5 tháng 7

Đọc: Cuộc Cách Mạng Kỳ Diệu Của Công Chúa Tái Thế Và Thiên Tài Tiểu Thư Tập 6 & 7: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và nơi xem

Sự thay đổi đột ngột trong hành vi của Wataru khiến anh đặt câu hỏi về mối quan hệ đang phát triển của họ, khiến anh tự hỏi liệu tình cảm của mình có chuyển sang không thích hay không. Không biết về nhau, ý định và cảm xúc của họ bị vướng vào một thế giới của những hiểu lầm. Cả hai đều coi tình yêu của mình là đơn phương và không được đáp lại; đây là cách tàu lượn siêu tốc rom-com bắt đầu!

Các nhân vật

Wataru Sajou, lồng tiếng bởi Naoya Miyase, là nam chính của The Dreaming Man is a Realist. Anh yêu Aika nhưng tránh xa cô vì nghĩ rằng chuyện tình của họ sẽ không bao giờ xảy ra. Aika Natsukawa, lồng tiếng bởi Akiho Suzumoto, là nữ chính của truyện. Anh ấy đã bất tỉnh và bối rối trước cảm xúc của mình khi Wataru tránh mặt anh ấy.

Diễn viên Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha
Dàn diễn viên của Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha (Tín dụng: Spiel Times)

Kei Ashida là bạn thân nhất của Aika và là thành viên của câu lạc bộ bóng chuyền. Anh ấy được lồng tiếng bởi Yumiri Hanamori. Kaede Sajou là chị gái của Wataru và được lồng tiếng bởi Mikako Komatsu. Rin Shinomiya, lồng tiếng bởi Kaori Ishihara, là Bạn thân nhất của Kaede. Để kết thúc dàn diễn viên, Mina Ichinose (nữ diễn viên lồng tiếng không rõ) là bạn cùng lớp và đồng nghiệp của Wataru trong công việc bán thời gian của anh ấy.

Đáng xem?

Hầu hết những lời phàn nàn của người hâm mộ đều liên quan đến ý tưởng về nhân vật nữ chính. Một số gọi anh ấy là “người tự ái” khi anh ấy không thể hiểu được tình cảm của Wataru dành cho mình và sau đó nổi giận với anh ta vì đã tránh xa.

Cách đối xử của anh ấy với MC được đặc trưng là trịch thượng và thiếu sự quan tâm thực sự, điều này khiến người đọc khó đồng cảm với anh ấy. Họ sẽ tìm ra? Liệu cuối cùng họ có nhận ra tình yêu của họ là của nhau? Chà, bạn sẽ phải đợi đến tháng 7 để tìm hiểu!

Ngoài ra, hãy đọc Shining Stars! Anime Movie Sailor Moon Cosmos tiết lộ Sailor Starlight trong video mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *