“Archie có ngoại tình với Edith? Cặp đôi All In The Family chia tay” – This title is already in Vietnamese and does not need to be rewritten.

All in the Family là một bộ phim sitcom nổi tiếng của Mỹ được phát hành lần đầu vào những năm 70. Bộ phim xoay quanh một gia đình có bốn thành viên, Archie và Edith, cùng con gái của họ, Gloria, với chồng cô, Mickael. Jean Stapleton và Carroll O’Connor đã đóng vai Edith và Archie Bunker trong bộ phim này. Archie là một người hẹp hòi, ồn ào và kỳ lạ, trong khi Edith lại rất khiêm tốn và ngây thơ. All in the Family đã đưa ra nhiều vấn đề xã hội nhạy cảm và là một trong những bộ phim được đánh giá cao nhất trong lịch sử truyền hình Mỹ.

Jean Stapleton trong vai Edith Bunker và Carroll O’Connor trong vai Archie Bunker (Tín dụng: CBS)

All in the Family là một bộ phim sitcom của Mỹ có 9 tập và được phát hành lần đầu vào những năm 70. Nó xoay quanh một gia đình có bốn thành viên, Archie và Edith, cùng con gái của họ, Gloria, với chồng cô, Mickael. Edith là một phụ nữ rất khiêm tốn. Nếu bạn biết anh ấy từ chương trình, bạn có thể biết anh ấy là người như thế nào. Anh ấy rất ngây thơ.

Chồng cô ấy đã lừa dối cô ấy, và cô ấy ổn với điều đó. Gloria và Mickael cũng cho anh ta xem bức ảnh Archie đang ở cùng một người phụ nữ khác. Edith đã ổn với điều đó. Chà, tất cả bắt đầu từ đâu? Hãy cùng giải đáp tại đây. Trong chương trình này, Archie và Edith có một mối quan hệ tốt đẹp, nhưng nó đã bị phá vỡ trong một tập phim. nhưng mọi thứ đã trở lại đúng hướng, nhưng bằng cách nào? Archie đã lừa dối Edith?

Gói All In The Family là gì?

Bộ phim sitcom truyền hình Mỹ, All in the Family xoay quanh một gia đình thuộc tầng lớp Lao động Da trắng đến từ Queens, New York. Gia đình bao gồm một cặp vợ chồng, Archie-Edith, và con gái của họ, Gloria. Archie hẹp hòi, ồn ào và kỳ lạ. Anh ấy không thích tất cả mọi người trừ khi anh ấy thích anh ấy. Mặt khác, Edith, vợ của Archie, có tính cách rất ngọt ngào, tốt bụng và thấu hiểu. Anh ấy có vẻ ngây thơ và ít học nên đôi khi có thể gây khó khăn cho anh ấy. Archie đôi khi gọi vợ mình là ‘dingbat’.

Archie đã lừa dối Edith?
Rob Reiner, Jean Stapleton, Carroll O’Connor và Sally Struthers (từ trái sang) (Ảnh: CBS)

Gloria, con gái của họ, kết hôn với Michael Stivic. Gloria giống mẹ nhưng tính tình nóng nảy và bướng bỉnh từ bố. Archie có biệt danh là Michael ‘Meathead’ vì anh bị ảnh hưởng nặng nề bởi văn hóa thập niên 60. Archie vẫn khó chịu với Michael vì Michael ở nhà Bunkers với vợ để tiết kiệm tiền. Cả hai cặp đôi đều đại diện cho sự xung đột giá trị đáng tin cậy nhất giữa Baby Boomers và Thế hệ vĩ đại nhất. Bạn có thể xem nó nếu bạn có đăng ký CBS. Nó có 9 mùa và đã bắt đầu từ những năm 70.

Đọc: Đoạn giới thiệu về Cuộc xâm lược bí mật: Nick Fury có phải là Skrull không?

Archie đã lừa dối Edith?

Trước khi đi ngủ, Edith đang ngồi trên ghế sofa với tâm trạng buồn bã thì Archie bước vào. Edith cố gắng hỏi anh ta một câu hỏi, vì vậy anh ta đứng dậy và ghi lại một số điện thoại. Anh hỏi cô về số điện thoại. Archie nói rằng anh ấy không biết và hỏi liệu đó có phải là ghi chú của anh ấy không. Edith ngửi nó. Bây giờ, anh chắc chắn rằng đó là ghi chú của Archie. Anh lấy số điện thoại của ai đó. Archie lại chống cự, nói rằng anh ấy không biết. Sau đó, Edith gọi đến số đó, nhưng Archie ngăn cô lại và bắt đầu nói cho cô biết sự thật.

Anh ta nói rằng Edith thường để anh ta ở nhà một mình nên một ngày nọ, anh ta đi dạo quanh căn hộ và đường phố. Anh ấy gặp một cô hầu bàn quanh quán cà phê hoặc nơi nào đó mà anh ấy thường ăn khoảng một tháng một lần. Anh ấy gọi cho cô ấy, và cô ấy có hai túi đồ tạp hóa nặng, và Archie đã giúp cô ấy. Sau đó, anh ấy nói rằng họ đã có một khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, rượu vang và những thứ tương tự. Giờ đây, Edith bị sốc và thất vọng. Archie còn yêu cầu cô ấy đừng khóc và đừng làm to chuyện.

Archie đã lừa dối Edith?
Archie nói cho Edith biết sự thật (Tín dụng: CBS)

Anh ấy cao giọng và bắt đầu kể lại mọi chuyện (nhanh hơn một chút), và theo dòng chảy, anh ấy nói ‘những nụ hôn là vô hại’. Điều đó có nghĩa là Archie và người phục vụ thậm chí đã hôn nhau. Edith trông rất bối rối, buồn bã và đau lòng. Cô ấy rời khỏi nhà và nói rằng cô ấy luôn có thể tin tưởng vào Archie, nhưng bây giờ cô ấy không thể tin tưởng vào anh ấy. Nó đánh mạnh ở đây! Edith đến nhà con gái Gloria. Gloria yêu cầu mẹ cô ấy đừng lo lắng quá nhiều, nhưng Edith nói rằng cô ấy không lo lắng; anh ấy chỉ nghĩ về chiếc đồng hồ của chú mình.

Cả Gloria và Michael đều bị sốc và sau đó nhận ra rằng Edith có thể không biết rằng Archie đã lừa dối cô. Khi Gloria và Mickael cố gắng cởi mở trước mặt anh ấy, anh ấy nói rằng anh ấy biết về những người phụ nữ khác. Bên cạnh đó, Edith không còn tức giận hay lo lắng nữa, và điều đó càng khiến Gloria và Mickael ngạc nhiên hơn.

Đọc: Sẽ Có Chuyến Du Hành Bí Mật: Đừng Gọi Tên Anh Phần 2?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *