“Ashley Johnson và Mối Quan Hệ Với Ex-Beau Brian Wayne Foster: Chuyện Gì Đã Xảy Ra?”

Ashley Johnson, nữ diễn viên đa tài từ California, nổi tiếng với vai diễn chính trong trò chơi điện tử The Last of Us, đã gây chú ý khi chia sẻ về mối quan hệ của cô với bạn trai cũ Brian Wayne Foster. Cô tuyên bố rằng anh ta đã bạo hành cô bằng lời nói và thể xác, ảnh hưởng đến tâm lý cô. Cô đã đệ đơn xin lệnh cấm đối với anh ta và chia sẻ những hành vi bạo lực của anh ta đối với cô. Ngoài ra, cô cũng thông tin về tình trạng tâm thần của anh ta. Mối quan hệ của hai người kết thúc với nhiều kịch tính và đau đớn. Ashley Johnson là một nữ diễn viên đa năng với nhiều tín dụng diễn xuất đáng chú ý.

Ashley Johnson: Diễn viên cuối cùng của chúng tôi (CC: YouTube)

Tò mò về những gì đã xảy ra với Ashley Johnson? Nữ diễn viên The Last of Us đã gây chú ý cho mối quan hệ của cô với Brian Wayne Foster. Đó là bạn trai cũ của cô ấy. Chà, mọi thứ đã không diễn ra tốt đẹp giữa hai người. Một cái gì đó đã trở nên tồi tệ hơn. Như thế nào? Trước đó, hãy thảo luận ngắn gọn về tính cách của Ashley Johnson.

Bắt đầu từ đầu, Ashley Johnson là một nữ diễn viên đa năng. Đến từ Camarillo, California, Ashley năm nay 39 tuổi, sinh năm 1983. Về các khoản tín dụng diễn xuất của cô, đáng chú ý là- Much Ado About Nothing, The Avengers, Growing Pains, Phenom, All-American Girl, CSI: Crime Scene Investigation, và Điểm mù.

Là một fan hâm mộ lớn của Ashley Johnson, bạn phải biết rằng cô ấy đã lồng tiếng cho mình trong The Legend of Vox Machina. Điều đó là đểnhân vật chính, Pike Trickfoot. Bạn có biết rằng Ashley cũng đóng vai chính trong Roseanne không? Đúng! Cô đóng vai nhân vật Lisa.

Trở lại với mối quan hệ của Ashley Johnson với Brian Wayne Foster, nó đã kết thúc gần đây. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, Brian là một nhà văn và nhạc sĩ. Anh ấy cũng đã tổ chức Talks Machina trong vài năm. Họ đã ở bên nhau hơn một thập kỷ. Cuộc chia tay của Ashley với Brian đã gây ra và vẫn còn rất nhiều kịch tính. Tại sao? Nếu bạn đang tìm kiếm những gì đã xảy ra với Ashley Johnson, đây là những gì chúng tôi biết.

Chuyện gì đã xảy ra với Ashley Johnson?
Ashley Johnson (CC: Us Weekly)

Mối quan hệ của Ashley Johnson với bạn trai cũ Brian Wayne Foster: Chuyện gì đã xảy ra?

Chà, Ashley Johnson đã đệ đơn xin lệnh cấm đối với bạn trai cũ của cô, Brian Wayne Foster. Nói tóm lại, mọi thứ dường như rất nghiêm trọng giữa họ. Điều gì xảy ra?

Nữ diễn viên The Last of Us Ashley Johnson tuyên bố rằng Brian, bạn trai lâu năm của cô, đã bạo hành cô bằng lời nói và thể xác. Không chỉ vậy, nó còn ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của anh ấy. Về lưu ý này, Ashley báo cáo rằng cô ấy đã thực hiện “vô số hành vi bạo lực” đối với cô ấy và cô ấy không cảm thấy an toàn khi ở bên anh ta. Nói tóm lại, nữ diễn viên tuyên bố rằng Brian có thể “giết cô ấy”.

Thật tuyệt! Anh ấy đã “gần như vượt qua giới hạn.” Đây dường như là kết quả của sự ổn định tinh thần của anh ấy, vốn không ở trong tình trạng tốt. Lý do khiến Ashley cuối cùng chia tay là vì cô nhận ra rằng Brian Wayne Foster không chỉ nguy hiểm với cô mà còn với gia đình cô. Chúng ta có thể gọi toàn bộ vấn đề này là “bạo lực gia đình”.

Trong khi nộp đơn xin lệnh cấm, Ashley cũng chia sẻ những gì cô từng tìm thấy trong túi xách của mình. Nó có một garotte là một thiết bị sặc. Ngoài ra, có một số súng airsoft. Chà, cuộc chia tay của họ phải xảy ra vào một lúc nào đó.

Đọc: Lịch sử hẹn hò của Pedro Pascal là gì?

Ashley Johnson chia sẻ rằng Brian từng làm vỡ kính và cổng, gọi anh là đồ ngốc. Ngoài ra, anh ta từng đe dọa và bạo hành cô bằng cách “đóng sầm cửa lại”. Tất nhiên, đó là một trải nghiệm lố bịch và xấu xí. Không người phụ nữ nào nên chịu đựng loại hành vi này. Thay vào đó, họ phải phản đối và đứng lên một cách vị tha. Bạn nghĩ sao?

Về sức khỏe tâm thần của Brian Wayne Foster, ông chia sẻ rằng anh ta phải mắc chứng “teo tâm thần, hoang tưởng gia tăng và không có khả năng phân biệt thực tế.” Với hành vi xấu của mình, Ashley trông rất đau đớn. Điều này càng thể hiện rõ khi họ chia sẻ chuyện tình cảm không chỉ vài tháng mà kéo dài hơn chục năm. Ngay cả người hâm mộ cũng không ngờ mối quan hệ của họ lại kết thúc như vậy.

Chuyện gì đã xảy ra với Ashley Johnson?
Ashley Johnson và Brian Wayne Foster (CC: Glamour Buff)

Có thông tin cho rằng Brian đã cố tống tiền cô ấy 150.000 đô la. Anh ta cũng nghiện ma túy nặng, như cảnh sát cáo buộc. Không chỉ vậy, Brian còn chặn cô ấy truy cập internet và đưa cô ấy đi truy cập vào tất cả các thiết bị của anh ấy, bao gồm cả máy ảnh của anh ấy. Điều đó buộc anh phải sơ tán khỏi nhà và sống cùng gia đình trong sợ hãi.

Ashley Johnson đã phải chịu đựng rất nhiều. Đó là lý do tại sao bây giờ cô ấy đã đệ trình lệnh cấm đối với anh ta. Thật tuyệt khi thấy anh ấy lấy lại được sức mạnh của mình. Chúng tôi hy vọng Ashley sẽ sớm tìm lại được hạnh phúc trong cuộc sống. Thân chào và Thịnh vượng! Hãy nhớ theo dõi Ashley trên tài khoản Instagram của cô ấy để biết thêm thông tin cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *