Atelier Ryza: Bóng Tối Vĩnh Hằng & Căn Cứ Bí Mật Tập 1: Ngày Phát Hành, Những Điểm Bí Mật & Nơi Xem?

Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout là một anime mới sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023, dựa trên trò chơi điện tử nhập vai cùng tên. Được chuyển thể thành anime bởi studio LIDENFILMS và đạo diễn bởi Emma Yuzuriha, bộ anime này hứa hẹn mang đến một câu chuyện tuyệt vời về cuộc sống và sự khám phá. Với tổng cộng 12 tập, tập đầu tiên kéo dài một giờ, Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout sẽ là một trong những anime đáng chờ đợi trong mùa hè năm 2023. Bên cạnh đó, mùa hè năm 2023 còn có nhiều anime khác đáng chú ý như Jujutsu Kaisen Season 2 và phần tiếp theo của anime Bleach. Hãy cùng chờ đón sự ra mắt của Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout để khám phá thêm về thế giới và những bí mật ẩn giấu.

Atelier Ryza: Bóng tối vĩnh hằng & Nơi ẩn náu bí mật (CC: LIDENFILMS)

Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout là anime mới sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023 dựa trên trò chơi điện tử nhập vai cùng tên; người hâm mộ rất vui mừng vì anime sẽ sớm ra mắt. Tập đầu tiên của Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout sẽ kéo dài một giờ và từ đó bắt đầu một hành trình mới với những nhân vật mới trong 12 tập của sê-ri.

Anime sắp ra mắt Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout đang được studio LIDENFILMS chuyển thể thành anime, với Emma Yuzuriha là đạo diễn anime. Anime sắp ra mắt này sẽ kể một câu chuyện tuyệt vời về cuộc sống của một người bình thường bắt đầu cuộc hành trình tìm hiểu thêm về thế giới và cũng tìm hiểu sự thật về ngôi nhà của mình.

Như đã đề cập trước đó, sẽ có tổng cộng 12 anime trong tập, với tập đầu tiên kéo dài một giờ; Do đó, anime Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout có thể được thêm vào danh sách anime bạn có thể xem vào mùa hè năm 2023. Nhắc mới nhớ, mùa hè năm 2023 sẽ bao gồm nhiều anime mới và cũ tuyệt vời quay trở lại để phát hành theo mùa .

Danh sách này bao gồm Jujutsu Kaisen Season 2 rất được mong đợi và phần tiếp theo của phần cuối cùng của bộ anime Bleach nổi tiếng. Trong khi danh sách còn dài, Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout chắc chắn rất đặc biệt vì nó sẽ dựa trên trò chơi điện tử nhập vai cùng tên, và thật thú vị khi xem câu chuyện cùng tên.

Vì vậy, đối với những người hâm mộ và những người mới xem anime này đang mong chờ anime được phát hành, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về tập thử nghiệm của Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout trong bài đăng này. Chúng tôi sẽ bao gồm thông tin chi tiết về thời điểm phát hành Tập 1 của Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout và khi nào phim sẽ có sẵn để xem ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Đọc: Đánh giá Anime – Re Zero Season 2 Tập 22
Atelier Ryza Ever Darkness & the Secret Hideout Tập 1 Mong đợi
Ảnh tĩnh từ trò chơi Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret HideoutCredit: Crunchyroll

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ bao gồm các nền tảng phát trực tuyến mà các tập này sẽ có sẵn để xem sau khi chúng được phát hành. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về cốt truyện của anime trước khi đi vào chi tiết. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime sắp ra mắt Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout.

Atelier Ryza: Bóng tối mãi mãi & Âm mưu ẩn náu bí mật

Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout sắp ra mắt sẽ có câu chuyện về một ngôi làng rất yên tĩnh trên một hòn đảo bí ẩn được bao quanh bởi một hồ nước. Vì thời gian cũng trôi rất chậm trên hòn đảo này, Ryza, một trong những dân làng trên đảo, cảm thấy quá buồn chán khi ở lại đây. Cô ấy là một cô gái nông dân bình thường không nhiệt tình làm việc nhà.

Quá hào hứng và tràn đầy năng lượng, Ryza quyết định thay đổi cuộc sống và lên thuyền, cùng với những người bạn thời thơ ấu Lent và Tao, anh thực hiện chuyến phiêu lưu đầu tiên trên hòn đảo mới. Trước sự ngạc nhiên của mình, Ryza gặp một người lạ trên hòn đảo này cũng là một nhà giả kim, và khi biết được những gì một nhà giả kim có thể làm, Ryza quyết định trở thành một nhà giả kim.

Và như vậy, hành trình trở thành nhà giả kim của Ryza trên một hòn đảo mới đã bắt đầu, và trong quá trình đó, anh biết thêm về thế giới bên ngoài và thậm chí cả sự thật về quê hương của chính mình.

Atelier Ryza: Bóng tối vĩnh hằng & Nơi ẩn náu bí mật Tập 1 Ngày giờ phát sóng

Tập 1 của Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 7 năm 2023, lúc nửa đêm theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho cùng một điều;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 08:00 sáng Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 10:00 thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 11:00 giờ Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 20:30 giờ Thứ bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 01:00 giờ Chủ nhật, ngày 2 tháng 7 năm 2023.

Đọc: Cập nhật hàng tuần của Otakukart Anime News: Tuần 1 của Anime Winter 2021

Xem Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout Tập 1 ở đâu?

Sau khi phát hành, Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout Episode 1 sẽ có sẵn để xem trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *