Ba bộ phim gốc HBO mới được Warner Bros Discovery thông báo cho khán giả Thái Lan.

Warner Bros. Discovery, Inc. (WBD) is a multinational media and entertainment conglomerate that was established on April 8, 2022, through the merger of Discovery Channel and The Warner Bros. WBD is the product of Warner Bros. Entertainment Inc., which was founded in 1923 by Albert, Jack, Harry, and Sam Warner. The company has its headquarters in New York City, USA, and comprises nine different business units, including Warner Bros. Television Group, Warner Bros. Pictures Group, and DC Entertainment. WBD has recently announced the release of three new Thai original HBO Asia Originals, including “Khun Pan 3,” “MarkKim + Chef,” and “Deane’s Dynasty,” which will be exclusively available on HBO and HBO Go.

Warner Bros. Discovery (Tín dụng: 360 Tools)

Warner Bros. Discovery, Inc., còn được gọi là just (WBD), là một tập đoàn xuất bản và giải trí truyền thông đại chúng đa quốc gia. Warner Bros. Discovery được thành lập vào ngày 8 tháng 4 năm 2022, sau khi sáp nhập Discovery Channel với The Warner Bros. Trụ sở chính của Warner Bros. Discovery có trụ sở tại Thành phố New York, Mỹ.

Warner Bros. Discovery là sản phẩm của công ty mẹ Warner Bros. Entertainment Inc., được thành lập vào năm 1923 bởi Albert Warner, Jack Warner, Harry Warner và Sam Warner, sẽ hoàn thành lễ kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm nay vào năm 2023. Khi công ty ra mắt vào tháng 5 Vào ngày 16 tháng 12 năm 2021 với việc sáp nhập AT&T và Discovery với WarnerMedia và thành lập Warner Bros. Discovery, công ty mới đã quyết định chi 20 tỷ đô la hàng năm cho nội dung của mình.

Khám phá của Warner Bros
Logo của Warner Bros. vào năm 1953 (Tín dụng: The Verge)

Davis Zaslav, Cựu Giám đốc điều hành của Discovery Channel, là Giám đốc điều hành và chủ tịch hiện tại của Warner Bros. Discovery, và Samuel DiPiazza là chủ tịch của công ty. Công ty đã tung ra các sản phẩm như HBO Max và Discovery+, hoạt động chủ yếu dưới dạng nền tảng OTT.

Warner Bros. Discovery bao gồm chín loại bộ phận kinh doanh khác nhau. Nguồn chính là Warner Bros. Tập đoàn Truyền hình, Warner Bros. Giải trí, Warner Bros. Pictures Group, Home Box Office, Inc., DC Entertainment, CNN Global và Warner Bro. Khám phá thể thao, Warner Bros. Discovery US Networks, Warner Bros. Giải trí tương tác và phát trực tuyến toàn cầu Discovery, Warner Bros. Discovery International và Warner Bros. Khám phá Thương hiệu và Trải nghiệm Toàn cầu.

Khám phá của Warner Bros
Warner Bros. Discovery giới thiệu ba bộ phim gốc thú vị của HBO tại Thái Lan (Tín dụng: Adweek)

Warner Bros. Discovery giới thiệu ba bộ phim gốc thú vị của HBO tại Thái Lan

Warner Bros Discovery đã công bố phát hành ba bản gốc HBO Châu Á mới của Thái Lan để mở rộng danh sách nội dung của nó ở Thái Lan. Ba phim này bao gồm phim hành động giả tưởng “Khun Pan 3”, loạt phim giải trí nấu ăn “Mark Kim + Chef” và loạt phim thực tế xã hội thượng lưu hấp dẫn “Deane’s Dynasty”.

Đọc: Manga mới của Taku Kawamura mang tên False Child có phiên bản tiếng Anh

Tất cả các sản phẩm này sẽ được phát hành độc quyền trên các dịch vụ phát trực tuyến khu vực HBO và Warner Bros. Discovery, HBO Go, phủ sóng Đông Nam Á, Hồng Kông và Đài Loan. Mặc dù ngày phát hành của hai bộ phim và một bộ phim vẫn chưa được công bố, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi ngày phát hành của chúng sớm.

“Deane’s Dynasty” là một bộ phim truyền hình thực tế kể về cuộc sống của cặp vợ chồng nổi tiếng Thái Lan Lydia và Matthew Deane, cùng với lối sống cá nhân và Người nổi tiếng cũng như những thách thức hàng ngày của họ. Lydia, còn được gọi là Lydia Sarunrat, bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một ca sĩ nhạc pop và sau đó thành công chuyển sang diễn xuất và ảnh hưởng đến thể hình. Matthew Deane là một ca sĩ, người mẫu, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng người Úc gốc Thái Lan. Loạt phim do 247 Pictures sản xuất và được đánh giá là giống “The Kardashians” phiên bản Thái Lan.

Khám phá của Warner Bros
Loạt phim mới của Warner Bros. Discovery “The Deane Dynasty” (Hình: The Hollywood Reporter)

“Khun Pan 3” là phần bổ sung mới nhất cho loạt phim Khun Pan nổi tiếng do hãng phim địa phương Sahamongkolfilm sản xuất. Phim lấy bối cảnh những năm 1950 sau Thế chiến thứ 2 và đưa khán giả vào cuộc hành trình thú vị khi cảnh sát phù thủy Khun Pan nhận một nhiệm vụ nguy hiểm khác là truy lùng hai tên tội phạm. Phim do Kongkiat Komesiri đạo diễn và viết kịch bản. Phim có dàn diễn viên tài năng gồm Ananda Everingham, Phakin Khamwilaisak, Mario Maurer, Bhumibhat Thavornsiri, Sarika Sathsilpsupa, Philip Thinroj, Chidjun Hung và Chalad Na Songkhla đóng vai chính trong phim. Ngày chưa được công bố, nhưng các phần trước của “Khun Pan 1” và “Khun Pan 2”, có thể được phát trực tuyến trên HBO Go.

“MarkKim + Chef” mô tả những nhân vật truyền hình sắp cưới của Thái Lan Kimberley Anne Woltemas và Mark Prin Suparat khi họ bắt đầu cuộc phiêu lưu ẩm thực. Trong loạt phim thú vị này, các cặp đôi dễ thương không có kinh nghiệm nấu ăn sẽ học cách nấu ăn cho nhau như những đầu bếp chuyên nghiệp trong mười tập đầy thú vị. Họ sẽ được dạy bởi một số đầu bếp nổi tiếng nhất của Thái Lan. Được sản xuất bởi IFA Media, chương trình hứa hẹn những giây phút giải trí và công thức nấu ăn ngon vào bếp.

Đọc: Jennifer Love Hewitt’s Kids: Ngôi sao nói về tình mẫu tử

Magdalene Ew, Trưởng bộ phận Nội dung Khu vực của Warner Bros. Discovery bày tỏ sự hào hứng khi được hợp tác với Sahamongkolfilm International, IFA Media và 247 Pictures. Ông nhấn mạnh sự phổ biến ngày càng tăng của nội dung Thái Lan trên khắp thế giới và cam kết của công ty trong việc quảng bá những người sáng tạo địa phương, giới thiệu các diễn viên Thái Lan đáng kinh ngạc và đưa cách kể chuyện độc đáo của họ vào cuộc sống.

Khám phá của Warner Bros
HBO Original mới của Warner Bros Discovery chuẩn bị ra mắt tại Thái Lan MarkKim + Chef (Bản quyền hình ảnh: Deadline)

Thông báo sắp tới của HBO Asia Originals Thai cho thấy sự cống hiến của Warner Bros. Khám phá để cung cấp nội dung hấp dẫn cho nhiều đối tượng. Hãy theo dõi ngày phát hành chính thức của “Khun Pan 3”, “MarkKim + Chef” và “Deane’s Dynasty”, chỉ có trên HBO và HBO Go.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *