Bác sĩ Cha Tập 11: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem trực tuyến

Doctor Cha tập 11 sắp ra mắt và đang trở thành một trong những bộ phim truyền hình K được đánh giá cao nhất trong lịch sử JTBC. Bộ phim hài về y tế này đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới với người hâm mộ Kdrama. Câu chuyện xoay quanh Jung Sook, một bác sĩ đã bắt đầu lại sự nghiệp của mình để trở thành một bác sĩ. Tập 11 sẽ tiết lộ nhiều tình tiết mới, bao gồm việc Jung Sook thừa nhận tất cả những lời đàm tiếu và tiết lộ danh tính của cô. Doctor Cha tập 11 sẽ được phát sóng vào ngày 20 tháng 5 năm 2023 trên JTBC và trên toàn cầu thông qua Netflix.

Bác sĩ Cha (Tín dụng: JTBC)

Doctor Cha tập 11 sắp ra mắt. Doctor Cha đã trở thành một trong những bộ phim truyền hình K được đánh giá cao nhất trong lịch sử JTBC, phá vỡ kỷ lục của Itaewon Class. Bộ phim hài về y tế này đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới với người hâm mộ Kdrama. Phim bắt đầu chiếu vào ngày 15 tháng 4 năm 2023. Phim có tỷ suất người xem cao qua mỗi tập.

Câu chuyện xoay quanh Jung Sook. Anh ấy đã bắt đầu lại sự nghiệp của mình để trở thành một bác sĩ. Cô là cư dân trước khi kết hôn với Seo In Ho. Cô ấy làm việc trong cùng một bệnh viện với chồng và con trai mình. Họ đã giữ bí mật danh tính của anh ấy. Sung Hee và Seo In Ho đang yêu nhau. Họ có một cô con gái đang là học sinh trung học. Anh không muốn vợ mình, Jung Sook, làm việc cùng bệnh viện vì sợ bị bắt quả tang.

Trong một tập gần đây, chuyện tình cảm của Sung Hee và Seo In Ho đã bị gia đình cô tiết lộ. Jung Sook rời khỏi nhà và xa lánh chồng. tiến sĩ Roy luôn ủng hộ cô, đóng vai trò như một người bạn trung thành. Jeong Min đã ra lệnh cho cha mình lựa chọn giữa việc ly hôn với mẹ hoặc rời bỏ Sung Hee. Mọi người trong sở tìm ra danh tính thực sự của Jung Sook, tất cả là nhờ Seo In Ho say xỉn.

Doctor Cha Tập 11: Tóm tắt

tiến sĩ In Ho say rượu và thừa nhận Jung Sook là vợ của mình. Mọi người có mặt đều bị sốc trước tiết lộ đột ngột này. So Ra nhìn thấy video sinh nhật trên điện thoại của Jeong Min và vô cùng sửng sốt khi biết sự thật. Có một trường hợp mang thai khẩn cấp và Jung Sook đã hạ sinh thành công.

Jung Sook cảm ơn Dr. Roy vì đã che giấu sự thật trong nhiều ngày. Anh khuyên cô nên nói ra. Cô ấy cảm thấy khó khăn vì cô ấy đặt con cái lên trước bản thân với tư cách là một người mẹ. Sung Hee đang gặp khó khăn vì áp lực. Con gái anh trưởng thành hơn so với tuổi và thừa nhận không cần bố. Sung Hee dự định trở lại Mỹ.

Đọc: 35 Bộ Phim Hình Sự Hàn Quốc Gây Sốc Hay Nhất Dựa Trên Câu Chuyện Có Thật
Doctor Cha Tập 11: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập Doctor Cha Masih (Tín dụng: JTBC)

Jung Sook thừa nhận tất cả những lời đàm tiếu vì chuyện xảy ra ngày hôm qua. Cả đội trở về Seoul sau khi hoàn thành công việc tình nguyện bên ngoài thành phố. Jung Sook hỏi In Ho về lý do thực sự đằng sau tiết lộ của anh ấy. Anh ta nói rằng anh ta say và chỉ phun ra bất cứ thứ gì vào miệng. Jung Sook chia sẻ rằng cô đã gia nhập khoa Y học gia đình dưới sự chỉ đạo của Sung Hee.

Jung Sook gặp Sung Hee để nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ làm việc với anh ấy. Anh ấy nói thêm rằng In Ho đã tiết lộ rằng cô ấy là vợ của anh ấy với mọi người. Sung Hee và In Ho gặp nhau trong bữa trưa. Anh ta hỏi liệu anh ta có ý định ly hôn với vợ không. Anh khẳng định Jung Sook vô tội và cô là thủ phạm chính khiến anh không thể đòi ly hôn. Sung Hee muốn có quyết định cuối cùng về mối quan hệ của họ.

tiến sĩ Jeon So Ra cảm thấy khó xử khi đối mặt với Jung Sook. Jeong Min tiếp tục hỏi bác sĩ Roy về mối quan hệ của anh với mẹ mình. tiến sĩ Roy giải thích rằng anh và Jung Sook chỉ là bạn bè. Khoa phẫu thuật đã lên kế hoạch tổ chức tiệc chia tay cho Jung Sook. Seo In Ho xin lỗi mọi người vì cú sốc mà anh ấy đã gây ra khi tiết lộ sự thật.

Doctor Cha Tập 11: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập Doctor Cha Masih (Tín dụng: JTBC)

Seo In Ho vẫn ghen tị với sự thân thiết ngày càng tăng của Jung Sook và Roy. Anh lại say trong bữa tiệc chia tay. Jung Sook tiễn chồng ở nhà rồi bỏ đi. Anh qua đêm với mẹ. Mẹ cô không nhận ra những gì Jung Sook đang trải qua lúc này.

Jung Sook bắt đầu làm việc trong bộ phận y tế. Yi Rang và Eun Seo đánh nhau ở học viện. Yi Rang đẩy Eun Seo khiến tay Eun Seo bị nứt một vết nhỏ. Jung Sook lại đau lòng khi thấy Sung Hee và In Ho bên nhau. Cô ấy đã khóc hết mình trên cầu thang. Tại khu vực bệnh viện, Jung Sook đang ngồi buồn bã thì thấy vậy, Jeon So Ra đề nghị đi nhờ xe để giải tỏa cảm xúc ngột ngạt.

Đọc: Tại sao Thứ Tư được đặt tên là ‘Thứ Tư’ trong Gia đình Adams Netflix?

Bác Sĩ Cha Tập 11: Ngày Giờ Phát Sóng

Doctor Cha sẽ phát sóng tập 11 vào ngày 20 tháng 5 năm 2023. Vào thứ Bảy, tập sẽ phát sóng lúc 10:30 tối KST. Xem chi tiết các khu vực khác nhau để đón xem tập 11 Bác Sĩ Cha.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 6:30 sáng (20 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 8:30 sáng (20/05/2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 9:30 sáng (20 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 1:30 chiều (20 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 19:00 (20/05/2023)
  • Giờ Thái Lan: 20h30 (20/05/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 21:30 (20/05/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 10:30 tối (20 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 11:00 đêm (20 tháng 5 năm 2023)

Xem Doctor Cha Tập 11 ở đâu?

Doctor Cha tập 11 đã được phát hành qua kênh JTBC cho khán giả Hàn Quốc. Doctor Cha được phát hành trên toàn cầu thông qua Netflix. Để truy cập dịch vụ Netflix, nó yêu cầu đăng ký 6,99 USD.

Cũng đọc: 50 bộ phim truyền hình Hàn Quốc lãng mạn nhất bạn phải xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *