Bác sĩ Cha Tập 15: Ngày phát hành, Xem trước & Nơi xem

Bộ phim lãng mạn Hàn Quốc Doctor Cha là một bộ phim y khoa đầy hấp dẫn, phù hợp với tất cả mọi người. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Cha Jeong-Suk, một người phụ nữ đã từ bỏ ước mơ trở thành bác sĩ 20 năm trước và trở thành một bà nội trợ trong nhiều năm. Tuy nhiên, bây giờ cô quyết định trở lại với sự nghiệp y tế của mình với tư cách là bác sĩ nội trú năm thứ nhất, nhưng không giống như trước đây. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Uhm Jung-Hwa, Kim Byung-Chul, Min Wook-Hyuk, Myung Se-Bin, Song Ji-Ho và Lee Seo-Yeon. Doctor Cha Tập 15 sẽ sớm ra mắt và chúng ta sẽ được thấy Jeong-suk tìm cách cứu mẹ của mình. Bạn có thể xem Bác sĩ Cha trên JTBC hoặc Netflix.

Bác sĩ Cha (tín dụng: Netflix)

Bộ phim lãng mạn Hàn Quốc Doctor Cha là bộ phim y khoa phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên, tại đây, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay về ngày phát hành và điều gì sẽ xảy ra trong Doctor Cha Episode 15.

Doctor Cha xoay quanh một người phụ nữ tên Cha Jeong-Suk, người đã từ bỏ ước mơ trở thành bác sĩ 20 năm trước và trở thành một bà nội trợ trong nhiều năm. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy đã quyết định tiếp tục và trở lại với sự nghiệp y tế của mình với tư cách là bác sĩ nội trú năm thứ nhất, nhưng nó không giống như trước đây.

Seo In-Ho là chồng của cô, một bác sĩ phẫu thuật thành công tại trường đại học. Dàn diễn viên của Doctor Cha bao gồm Uhm Jung-Hwa vai Cha Jeong-Suk, Kim Byung-Chul vai Seo In-Ho, Min Wook-Hyuk vai Roy Kim, Myung Se-Bin vai Choi Seung-Hi, Song Ji-Ho vai Seo Jung-Min, và Lee Seo-Yeon trong vai Seo I-Rang.

Làm thế nào để xem bác sĩ Cha?
Uhm Jung-Hwa trong vai Cha Jeong-Suk (tín dụng: Netflix)

Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, hãy cuộn xuống để biết tất cả về ngày phát hành, bản xem trước của Doctor Cha Tập 15 và hơn thế nữa. Đi nào!

Bác Sĩ Cha Tập 14 Tóm Tắt

Doctor Cha Tập 14 đã được phát hành cách đây vài ngày. Chúng tôi đã thấy trước đó rằng Roy đang săn lùng để tìm hiểu thêm về gia đình của anh ấy chứ không chỉ anh ấy bây giờ; Jeong-suk cũng phát hiện ra mẹ mình và biết rằng bà không được khỏe. Điều này làm tan nát trái tim anh ấy, nhưng anh ấy tập trung tất cả năng lượng của mình để làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn.

Mẹ của Jeong-suk đã được chẩn đoán mắc một căn bệnh hiểm nghèo, và do đó, anh ấy bắt đầu tìm ra giải pháp để điều trị cho bà, nhưng đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, có một câu nói rằng nhiều vấn đề hơn luôn xuất hiện vào thời điểm tồi tệ nhất có thể.

Và điều này đã xảy ra với Jeong-suk vì Seo In-ho từ chối tuân theo mệnh lệnh của anh ấy, và anh ấy bất lực. Xem bên dưới để biết chuyện gì sẽ xảy ra trong Doctor Cha Episode 15

Đọc: Xem các tập ‘More Than Friends’ ở đâu?

Bác Sĩ Cha Tập 15 Preview

Doctor Cha Tập 15 sắp ra mắt. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin được tiết lộ về tập phim, nhưng chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn nữa sẽ xuất hiện trong các tập sắp tới. Chúng ta có thể dự đoán rằng có thể Jeong-suk sẽ tìm cách cứu mẹ mình, nhưng chúng ta không thể khăng khăng.

Ai đó sẽ là thiên thần cho Jeong-suk và mẹ của anh ấy? Bạn nghĩ sao? Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ Doctor Cha Tập 15 được phát hành và xem điều gì sẽ xảy ra trong tập áp chót này.

Bác Sĩ Cha Tập 15 Ngày Phát Sóng

Bộ phim tình cảm y khoa Hàn Quốc Doctor Cha chuẩn bị phát hành tập áp chót của mùa phim. Vâng Bác Sĩ Cha tập 15 dự kiến ​​phát sóng vào thứ 7,7,5 Ngày 3 tháng 6 năm 2023ở Hàn Quốc lúc 10:30 tối KST chỉ trên JTBC Netflix.

Trong một tuần, hai tập mới của Doctor Cha Season 1 được phát hành vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Một tập phim Bác sĩ Cha kéo dài khoảng 62 phút. Vì mùa này có tổng cộng 16 tập nên Doctor Cha Season 1 sắp kết thúc và bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ phần cao trào.

Vì vậy, hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể xem tập cuối của Bác sĩ Cha. Tiếp tục cuộn.

Bác Sĩ Cha Tập 15 Preview
Doctor Cha Tập 8 (tín dụng: Netflix)

Làm thế nào để xem bác sĩ Cha?

Như đã đề cập ở trên, Doctor Cha sẽ phát hành các tập vào lúc 10:30 tối KST thứ Bảy-Chủ nhật hàng tuần trên Mạng JTBC. Nhưng bạn chỉ có thể xem chương trình trên JTBC ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, một dịch vụ VPN sẽ hoạt động. Dưới đây được đề cập là thời gian phát hành Doctor Cha cho người hâm mộ quốc tế.

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 9:30 sáng theo giờ ET cùng ngày
  • Đối với khán giả Châu Âu: 13h30 cùng ngày
  • Đối với người xem ở Canada: 11:00 tối NT cùng ngày
  • Đối với người xem ở Úc: 11:30 tối AEST cùng ngày
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 1:30 sáng IST cùng ngày
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 10:30 tối JST cùng ngày
  • Đối với khán giả tại Philippines: 21h30 PHT cùng ngày

Đọc: Ngày phát hành ‘Abyss’ Season 2: Bộ phim truyền hình giả tưởng sắp ra mắt?

Ngoài mạng ban đầu, bạn cũng có thể xem Bác sĩ Cha trên Netflix bằng cách đăng ký. Vì vậy, điều này hoàn thành mọi thứ chúng ta biết về Bác sĩ Cha Tập 15. Ngoài ra, hãy bình luận bên dưới nếu bạn theo dõi Bác sĩ Cha và bạn nghĩ gì về nó.

Cũng đọc: Barbie được quay ở đâu? Tất cả các địa điểm quay phim được tiết lộ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *