“Bác sĩ Cha Tập 9: Ngày phát hành, những tình tiết tiết lộ & Cách xem”

Doctor Cha là một bộ phim sitcom hài lãng mạn lấy bối cảnh trong bệnh viện, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Uhm Jung Hwa, Kim Byung Chul, Myung Se Bin và Min Woo Hyuk. Câu chuyện xoay quanh Cha Jung Sook, một bà nội trợ trung niên trở thành bác sĩ sau khi bị viêm gan cấp tính. Mỗi tập phim đều mang lại những tiếng cười và cảm xúc cho khán giả. Doctor Cha Episode 9 sẽ được phát sóng vào ngày 13 tháng 5 năm 2023 trên đài JTBC, và sẽ có thời lượng khoảng 65 phút. Người xem có thể xem tập mới nhất trên Netflix vào cuối tuần và đăng ký với chi phí ít nhất là 6,95 đô la mỗi tháng.

Bác sĩ Cha (Tín dụng: JTBC)

Ngày phát hành Doctor Cha Episode 9 đã đến, và chúng tôi không thể chờ đợi. Vào ngày 15 tháng 4 năm 2023, K-drama Bác sĩ Cha ra mắt khán giả. Đây là một bộ phim sitcom hài lãng mạn lấy bối cảnh trong bệnh viện. Với mỗi tập phim, câu chuyện trở nên thú vị hơn.

Jung Sook, nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta, nghi ngờ chồng mình ngoại tình. tiến sĩ In Ha, cũng như Dr. Sung Hee, nay được biết đến bởi Dr. Roy. Chúng tôi phát hiện ra rằng bố mẹ của Yi Rang, In Ho và Sung Hee, có một cô con gái bằng tuổi nhau.

Sự nổi tiếng của bác sĩ Cha đang tăng vọt. Lượng người xem tập mới nhất đang bị các tập mới vượt mặt. Tập mới nhất đã thiết lập một đỉnh cao mới cho JTBC Doctor Cha. Phim do Kim Jung Wook và Kim Dae Jin đạo diễn. Các nhân vật chính là Cha Jung Sook (do Uhm Jung Hwa thủ vai), Seo In Ho (do Kim Byung Chul thủ vai), Choi Sung Hee (do Myung Se Bin thủ vai) và Roy Kim (do Min Woo Hyuk thủ vai).

Cốt truyện của Doctor Cha xoay quanh Cha Jung Sook. Hai mươi năm trước, cô ấy làm việc như một bà nội trợ toàn thời gian. Jung Sook đã cống hiến cả cuộc đời mình cho những người thân của mình. Anh phát hiện mình bị viêm gan cấp tính, cần phải phẫu thuật. Anh ấy học cách sống hoàn toàn cho bản thân trong khi chiến đấu cho cuộc sống của mình. Anh quyết định bắt đầu lại với tư cách là một bác sĩ.

Cũng đọc: 100 bộ Anime siêu anh hùng sẽ xem trên Netflix vào năm 2023

Chuyện gì đã xảy ra trong tập 8 của Doctor Cha?

Yi Rang, con gái của người cha, thấy rằng cô ấy quan tâm đến trường nghệ thuật hơn là trường y. Anh ta lục soát căn phòng của mình và tìm thấy tất cả các chứng chỉ và vật dụng vẽ tranh của mình. Anh ta xé nó và ném nó ra hành lang.

Đọc: Money Heist Season 5: Năm lý thuyết hợp lý của người hâm mộ về La Casa de Papel Phần 5
Xem trước Doctor Cha Tập 9
Vẫn từ chương trình. (Tín dụng: JTBC)

Anh ném mọi thứ vào thùng rác, kể cả sau khi gọi điện cho mẹ và Jung Sook. Về Sung Hee và con trai, Jung Sook đã hỏi đối tác của cô. Yi Rang và con gái là bạn tốt của nhau. Làm việc bên cạnh Sung Hee tại trung tâm y tế khiến Jung Sook cảm thấy bất an.

Bằng cách giải cứu các đồ vật từ thùng rác, anh ấy cố gắng hỗ trợ con trai mình. Con trai ông giải thích rằng cậu không thể tự trả tiền cho trường nghệ thuật vì nó rất đắt. Ngày hôm sau, Jung Sook cầm chiếc ví hàng hiệu của cô ấy để lấy tiền mặt.

Trường đưa ra lời khuyên về tuyển sinh đại học, nhưng Jung Sook làm việc vào ban đêm. Khi ông và con gái còn đi học, Dr. Roy đã giúp cô ấy—mẹ của Dr. In Ho lo lắng về sự thân thiết ngày càng tăng của Roy và Jung Sook.

Làm thế nào cô ấy có thể nuôi dạy con gái của mình là mối quan tâm của Jung Sook. Anh ấy đã nghe về tài khoản tràn từ Dr. Jeon. Anh ấy đã kiểm tra điểm tín dụng của mình tại ngân hàng. Anh ấy đã tìm thấy một tài sản đứng tên mình trị giá 450 triệu won.

Học phí cho học viện nghệ thuật dành cho trẻ em của Jung Sook được trả bằng một khoản vay tín dụng. Min do Dr. Jeon để lấy thiết bị di động của mình từ phòng bệnh nhân nội trú. Nhất quyết mang nó cho cô ấy, Jung Sook.

Anh phát hiện ra rằng Jeong Min, con trai mình, đang hẹn hò với Jeon So Ra, người lớn hơn. Ông gọi con trai đến để chắc chắn vì sợ thái độ ác độc của Dr. Jeon, nhưng anh từ chối. Bên trong bệnh viện, chương trình phát sóng đang diễn ra. Một bộ phim tài liệu tập trung vào bệnh nhân đang được sản xuất.

Doctor Cha Tập 8 tóm tắt
Vẫn từ chương trình. (Tín dụng: JTBC)

Seo In Ho một lần nữa trở nên ghen tị với Dr. Roy. Bác sĩ In Ho bị đau vai khiến bệnh nhân bị ngã khi phẫu thuật. Anh không còn muốn sống nữa. Vị hôn phu của cô đã thuyết phục cô rời bỏ cuộc hôn nhân vì hoàn cảnh gia đình.

Doctor Cha Tập 9: Ngày Lên Sóng

Doctor Cha tập 9 sẽ được phát sóng vào ngày 13 tháng 5 năm 2023. Là chương trình truyền hình cuối tuần của đài JTBC. Vào lúc 10:30 KST, tập mới của Doctor Cha lên sóng. Mỗi tập phim có thời lượng khoảng 65 phút. Sử dụng bảng dưới đây làm hướng dẫn, người xem từ khắp nơi trên thế giới có thể chọn thời điểm xem Doctor Cha.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 6:30 sáng, ngày 13 tháng 5
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 8:30 sáng, ngày 13 tháng 5
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 9:30 sáng, ngày 13 tháng 5
  • Giờ chuẩn Greenwich (Anh): 1:30 chiều, ngày 13 tháng 5
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:00 tối, ngày 13 tháng 5
  • Giờ Thái Lan: 20h30, ngày 13 tháng 5
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 9:30 tối, ngày 13 tháng 5
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 10:30 tối, ngày 13 tháng 5
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 11:00 tối, ngày 13 tháng 5

Đọc: Đánh giá phần 1 của Alchemy Of Souls: Đánh giá của người hâm mộ & Tiết lộ gây sốc

Doctor Cha Tập 9: Xem ở đâu?

Doctor Cha tập 9 sẽ được phát sóng trên kênh mạng JTBC dành riêng cho khán giả Hàn Quốc. Chỉ Netflix cung cấp các tập mới vào mỗi cuối tuần cho những người đăng ký bên ngoài Hoa Kỳ. Netflix yêu cầu đăng ký, chi phí ít nhất là 6,95 đô la mỗi tháng.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim che giấu thiên đường? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *