“Bác Sĩ Hoàn Hảo Phần 3 Tập 15: Ngày Phát Hành, Tóm Tắt & Tiết Lộ”

Doctor Romantic Season 3, bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang chiếu, đang được khán giả yêu thích và chờ đợi tập phim mới. Với cốt truyện tâm lý tình cảm về y tế và lãng mạn, bộ phim đưa ra các giải pháp thực tế cho các vấn đề và thu hút được sự quan tâm của khán giả. Tập 14 đã được phát sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn, khiến khán giả thích thú và háo hức chờ đợi tập 15 vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Bộ phim có sẵn để phát trực tuyến trên KOCOWA và Disney + Hotstar. Hãy theo dõi Doctor Romantic Season 3 để biết thêm thông tin chi tiết và cùng trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời từ bộ phim này.

Doctor Romance Season 3 (Tín dụng: Leisurebyte)

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang chiếu Doctor Romantic Season 3, đang lập hoặc phá kỷ lục ở đây và ở đó. Và không thể phủ nhận rằng khán giả chỉ đang chờ đợi tập phim mới.

Ngoài phản ứng hóa học lấp lánh giữa các nhân vật chính, khán giả của bộ truyện còn bị thu hút bởi các giải pháp thực tế cho các vấn đề mà nó đưa ra. Ngoài ra, khi bộ phim gần kết thúc, cốt truyện dường như trở nên thú vị và căng thẳng hơn.

Dù bộ phim có rating cao ngất ngưởng ngay từ khi phát sóng nhưng sự trở lại của Yoo Yeon Seok đã giúp bộ phim đạt rating cao nhất ở tập cuối. Có vẻ như sự trở lại của anh ấy là một niềm vui cho khán giả.

Doctor Romantic Season 3 hiện chỉ còn hai tập sau khi bắt đầu phát sóng vào ngày 28 tháng 4 năm 2023. Đây là một bộ phim tâm lý tình cảm về y tế và lãng mạn được phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên SBS. Tập mới nhất ra mắt vào ngày 10 tháng 6 năm 2023.

Chỉ còn hai tập nữa và người xem đang háo hức chờ đợi tin tức về những gì sắp xảy ra hoặc điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Và bài viết này sẽ giúp bạn biết tất cả thông tin chi tiết về tập 15, ngày phát hành, tóm tắt tập 14 và hướng dẫn phát trực tuyến Doctor Romance Season 3.

Cùng theo dõi Tập 14 Bác Sĩ Lãng Mạn Phần 3

Bác sĩ Kang Dong Ju đang tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ ở cảnh mở đầu của tập 14 của bộ phim. Và Tiến sĩ. Seo Woo Jin đang đứng bên ngoài phòng phẫu thuật theo dõi ca phẫu thuật. Kỹ năng phẫu thuật của Kang Dong khiến Woo Jin ấn tượng.

tiến sĩ Cha Eun Jae đang trên đường đi phẫu thuật thì phát hiện một đứa trẻ sơ sinh trong phòng vệ sinh nữ. Phải mất một thời gian anh mới đến khu vực hoạt động đúng giờ. Và điều đó khiến Dr. Kang đã hành động vội vàng về phía anh ta.

Đọc: Shin Hye Sun Và Ahn Bo Hyun Tham Gia ‘See You In My 19 Life’?

Không chỉ anh ấy cảm thấy điều đó mà các nhân viên khác từ trung tâm chấn thương cũng cảm thấy điều đó. Họ đều cảm thấy Dr. Kang ra lệnh cho họ và mong họ làm theo lời anh ta. Nó làm họ tức giận, và với sự khiêu khích của Dr. Yang Ho Joon, họ đều quyết tẩy chay anh ấy dù Dr. Woo Jin phản đối và cố gắng giải thích cho Eunjae.

Woo Jin và Jung In Soo báo cáo điều này với Master Kim. Khi đó, bác sĩ Park Min cũng đến cho biết bác sĩ Kang đã lên kế hoạch đưa một đội mới từ Mỹ sang. Nhưng Master Kim đã nói với anh ta rằng Dong Ju sẽ lo việc đó.

bác sĩ lãng mạn phần 3 tập 14
Doctor Romance Season 3 Tập 14 (Credit: SBS)

Sau đó, anh ấy đến gặp Eunjae và ra hiệu cho cô ấy rằng bằng cách tham gia vào cuộc tẩy chay, anh ấy đã làm điều tương tự đã xảy ra với Woo Jin và bằng cách này, anh ấy chỉ làm tổn thương những người thân thiết với mình. Anh ấy đã nhận ra sai lầm của mình và làm việc để đưa các nhân viên khác trở lại trung tâm.

Trong khi đó, Ah Rerum nói với y tá Eun Tak rằng sẽ tốt hơn nếu họ cư xử như đồng nghiệp. Bằng cách này, họ sẽ không khó chịu hay lo lắng về nhau. Sau đó, họ phát hiện ra rằng đứa trẻ sơ sinh là con gái của một trong những bệnh nhân được đưa vào trung tâm.

Thay vào đó, khi các quan chức ngân sách của tỉnh đến trung tâm, Kang Dong Ju và Park Min Guk đã chào đón họ. Nhưng không ai biết rằng một trong những quan chức của Bộ Y tế và Phúc lợi đã đến trung tâm để theo dõi nhân viên ngân sách.

Jung In Soo chạy đến khi nghe thấy tiếng chuông điện thoại reo lần thứ 4 và ngạc nhiên khi thấy một sĩ quan ở đó. Soo biết về một đám cháy bùng phát trong khu rừng gần đó trên đỉnh Đồi Joonysoon, Gangwoon Do. Ông cảnh báo mọi người, và họ chuẩn bị sẵn sàng cho những gì họ phải đối mặt.

Đọc: Wish Upon A Chồng Chương 16: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi đọc

Bác Sĩ Lãng Mạn Phần 3 Tập 15 Ngày Phát Sóng

Doctor Romantic Season 3 sẽ ra mắt với tập 15 vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Theo Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST), tập phim sẽ được phát hành vào lúc 10:00 tối tại Hàn Quốc. Và thời gian dành cho khán giả từ các khu vực khác nhau đến các khu vực như ngày giờ như sau:

 • Ấn Độ: Lúc 6:30 chiều, Giờ chuẩn Ấn Độ, cùng ngày
 • Nhật Bản: Lúc 10:00 PM, Giờ chuẩn Nhật Bản, cùng ngày
 • Thái Lan: Lúc 20:00, Giờ chuẩn Thái Lan, cùng ngày
 • Mỹ: Lúc 9:00 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Châu Âu: Lúc 1:00 chiều, Giờ chuẩn Greenwich, cùng ngày
 • Canada: Lúc 9:00 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Úc: Lúc 11:00 tối, Giờ chuẩn Úc, cùng ngày
 • Anh: Lúc 2:00 chiều, Giờ chuẩn Anh, cùng ngày
 • Indonesia: Lúc 8:00 PM, Giờ chuẩn Indonesia, cùng ngày
 • Philippines: Lúc 9:00 PM, Giờ chuẩn Philippines, cùng ngày
 • Malaysia: Lúc 21:00, Giờ chuẩn Malaysia, cùng ngày
 • Đức: Lúc 3:00 chiều, Giờ chuẩn Đức, cùng ngày

Cách xem Doctor Romance Season 3 Tập 15

Doctor Romantic Season 3 phát hành các tập vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh địa phương SBS dành riêng cho người hâm mộ Hàn Quốc. Nó được phát sóng với thời lượng 1 giờ 10 phút. Tập 15 mới sẽ ra mắt vào lúc 10:00 tối ngày 16 tháng 6 năm 2023

Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới, tất cả các tập đã được phát hành, với tập thứ 15 của Doctor Romantic Season 3 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên KOCOWA ở một số khu vực và Disney + Hotstar với phụ đề tiếng Anh. Khán giả có thể xem tập phim tại Ngôi sao nổi tiếng Disney+ sau khi trả phí đăng ký là 3,77 đô la mỗi tháng.

Phần 1 và 2 của Doctor Romantic trước đây đã có trên nền tảng phát trực tuyến trên Netflix với phụ đề tiếng Anh sau khi đăng ký. Ngoài ra, nó có thể truy cập được trên Rakuten Viki và Viu nhưng chỉ ở những khu vực được chọn có phụ đề tiếng Anh miễn phí.

Đọc: Pháp sư vĩ đại Ga Doo Shim Tập 10: Ngày phát hành & tiết lộ nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *