Bác sĩ Thiên tài Mùa 3 Tập 7: Ngày phát hành, Xem trước và Nơi xem

Bác sĩ lãng mạn – Phần 3 Tập 7 là phần mới nhất của loạt phim truyền hình về y khoa rất được yêu thích trên Netflix. Được phát sóng vào ngày 28 tháng 4 năm 2023, phần này đã được xem như một cải tiến so với các phần trước, Doctor Romantic Season 1 (2016) và Doctor Romantic Season 2 (2020), khi đã giành được nhiều đánh giá tích cực từ người xem. Chương trình chính thức này của mạng SBS được cho là kích thích thông qua cách kể chuyện và cốt truyện sáng tạo, đó là một hành trình đầy cảm xúc. Phần 3 này mang đến những thách thức mới cho các nhân viên của Bệnh viện Doldham khi họ cố gắng mở một trung tâm chấn thương, cân bằng giữa thực hành pháp luật và đạo đức với cái giá là mạng sống của bệnh nhân. Bạn có thể xem Doctor Romantic Season 3 Tập 7 vào ngày 19 tháng 5 năm 2023 trên mạng SBS ở Hàn Quốc.

Bác sĩ lãng mạn- Phần 3 Tập 7 (Tín dụng: Netflix)

bác sĩ lãng mạn, loạt phim truyền hình về y khoa rất được yêu thích trên Netflix, trở lại với phần mới vào ngày 28 tháng 4 năm 2023. Phần 3 này có vẻ là một cải tiến so với các phần trước: Doctor Romantic Season 1 (2016) và Doctor Romantic Season 2 (2020), điều này đang nói lên điều gì đó khi các phần của chương trình này đã giành được xếp hạng cao và nhiều đánh giá tích cực từ người xem.

tiến sĩ Lãng mạn là tiêu đề cho Dr. Kim Sabu, người được biết đến với biệt danh ‘God of Hand’ khi mới vào nghề và đã bỏ lại cuộc sống sung túc phía sau một cách kỳ lạ để điều hành một phòng khám tồi tàn, Doldham, ở vùng nông thôn. Lấy hai học trò lập dị đã thay đổi cuộc đời Dr. Kim và hai học sinh khi họ tìm hiểu thêm về việc trở thành một bác sĩ, nhưng trước đó, là một con người.

Chương trình chính thức này của mạng SBS được cho là kích thích thông qua cách kể chuyện và cốt truyện sáng tạo, đó là một hành trình đầy cảm xúc. Mùa thứ ba của Doctor Romantic do Yu In Sik đạo diễn, Kang Eun Kyung viết kịch bản, chứng kiến ​​sự trở lại của các diễn viên – Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung và Kim Joo Hun để tiếp tục đảm nhận vai diễn những nhân vật được yêu mến. đã được phát triển trong một thời gian dài trên khán giả.

Chuyện Tình Bác Sĩ Phần 3 Tập 7
Doctor Romantic Season 3- Dàn diễn viên (Tín dụng: SBS)

Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều thông tin liên quan hơn cho tập mới của Doctor Romantic Season 3 tại đây trong bài viết này!

Doctor Romance Season 3: Cốt truyện tiền đề

Mùa thứ ba của Doctor Romantic mang đến những thách thức mới cho các nhân viên của Bệnh viện Doldham khi họ cố gắng mở một trung tâm chấn thương, cân bằng giữa thực hành pháp luật và đạo đức với cái giá là mạng sống của bệnh nhân. Tòa nhà Bệnh viện Doldham cũ đã mở một trung tâm cơ sở chấn thương mới với tất cả các loại thiết bị y tế cập nhật. Tuy nhiên, trước khi trung tâm có thể chính thức mở cửa cho công chúng, nhóm được yêu cầu giải quyết một trường hợp khẩn cấp với một con tàu của Triều Tiên kết thúc ở vùng biển của Hàn Quốc. Cuộc khủng hoảng đầy thách thức này đòi hỏi một nhóm điều trị cho bệnh nhân trên tàu trong tình trạng nguy kịch cần hỗ trợ y tế ngay lập tức.

Đọc: Dám yêu: Hai Ruk Pipaksa Tập 4: Ngày phát hành & Xem trước

Không dễ để cam kết với bệnh nhân khi chính trị liên quan đến việc Chính phủ Hàn Quốc có kế hoạch đưa bệnh nhân Bắc Triều Tiên trở về đất nước của họ để phục vụ mục đích riêng của họ.

Ngoài ra còn có những phát triển thú vị để mong đợi với các đối thủ của Dr. Kim già và chuyên nghiệp, Cha Jin-Man, được chào đón với tư cách là người phụ trách trung tâm Chấn thương mới.

Bác sĩ lãng mạn mùa 3 tập 7
Doctor Romantic Season 3 – Các tập phim tĩnh (Tín dụng: SBS)

Bác sĩ lãng mạn: Chuyện gì đã xảy ra trong Phần 3 Tập 6?

Đồng cảm và thông cảm

Cặp đôi thầy trò bướng bỉnh, Dr. Kim và Woo Jin, xung đột vì Woo Jin nhất quyết không cam kết đến trung tâm chấn thương với Cha Jin Man dẫn dắt đội. Ngay cả Cha Eun Jae cũng không thể nói chuyện với anh ấy vì anh ấy thúc giục cô ấy cho cha mình một cơ hội. Bác sĩ Kim mắng học trò hẹp hòi khi để bệnh nhân nằm trên băng ca, tranh giành sự sống. Có một sự hiểu biết đơn giản ở bất kỳ nơi làm việc nào là không thể thích tất cả các đồng nghiệp, nhưng bạn phải làm việc với họ.

Woo Jin ra khỏi đội, mặc cho mọi người cố gắng hết sức mời thành viên mới vào. Điều này nhường chỗ cho sự gia nhập bắt buộc của Tiến sĩ Yang. Anh chàng tội nghiệp đã trở nên lạc lõng sau khi bị lôi vào ánh đèn sân khấu đến mức khó mà không cảm thấy tồi tệ, nhưng cũng vô cùng thích thú với hoàn cảnh của anh ta.

Sự bất tài của Dr. Điều khiến Woo Jin phải hành động trở lại khi chuyên viên cầm dao mổ thực hiện nhiệm vụ của mình. Điều này làm nảy sinh một ý tưởng trong đầu Dr. Kim và Tiến sĩ. Công viên.

Sau ca phẫu thuật thành công, một tai nạn xảy ra với nạn nhân là một cậu thiếu niên tông xe trên đường bằng phẳng. Bệnh viện phải đối mặt với cơn thịnh nộ của một người mẹ đau buồn tình cờ lại là một chính trị gia tài trợ cho trung tâm chấn thương mới được xây dựng. tiến sĩ Cha Jin Man nổi lên như một vị cứu tinh khi giành chiến thắng trong trận chiến đe dọa với Ủy viên hội đồng.

Đọc: ‘Nhà tài trợ’ Tập 8 Ngày phát sóng: Liệu Tổng thống Park có chấp nhận mối quan hệ của Da-Som và David?

Trong khi đó, Woo Jin có cuộc nói chuyện chân tình với bố vợ tương lai, Cha Jin Man.

Doctor Who Season 3 Tập 7
Doctor Who Season 3 Tập 6- Cha Eun Jae và Seo Woo Jin (Tín dụng: Dramabeans)

Bác Sĩ Lãng Mạn Phần 3 Tập 7: Ngày Lên Sóng

Tập mới nhất của Doctor Romantic, Tập 7, được phát hành vào ngày 19 tháng 5 năm 2023, Thứ Sáu lúc 10:00 PM KST và sẽ được phát sóng trên mạng SBS ở Hàn Quốc. Để biết lịch phát hành các tập ở các quốc gia khác, hãy xem danh sách được cung cấp bên dưới:

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 9:00 sáng theo giờ EST vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 5.
  • Đối với người xem ở Canada: 9:00 sáng theo giờ NT vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng Năm.
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 6:30 chiều IST vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng Năm.
  • Đối với người xem ở Úc: 12:00 sáng AEST vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng Năm.
  • Đối với người xem ở Philippines: 21:00 PHT Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5.
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 10:00 tối JST vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5.
  • Đối với người xem ở Anh: 13:00 UTC vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5.

Doctor Romance Season 3 Tập 7: Xem các tập ở đâu

Doctor Romantic Season 3 hiện đang được phát sóng trên mạng SBS và kênh Kocowa dành cho khán giả địa phương ở Hàn Quốc. Trên toàn thế giới, sê-ri này có sẵn trên Netflix và nền tảng phát trực tuyến này yêu cầu đăng ký thành viên để có thể xem bất kỳ chương trình nào. Bạn cũng có thể truy cập phần đầu tiên của Doctor Romantic trên Rakuten Viki, miễn phí nhưng có quảng cáo.

Cũng đọc: 50 bộ phim truyền hình Hàn Quốc lãng mạn nhất bạn phải xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *