“Bác Sĩ Tình Yêu Mùa 3 Tập 13: Ngày Phát Hành, Tiết Lộ & Cách Xem”

Doctor Romantic Season 3 is a Korean medical romance drama that has been breaking records with each episode. The show follows the story of Kim Sa Bu, a skilled doctor who runs his own Trauma Center at Doldam Hospital, where he had gone missing for years. The third season of the show is currently airing, and fans are eagerly waiting for the next episode, which will be released on June 9th, 2023. The show features a talented cast of actors who have never failed to impress the audience. The plot revolves around the challenges faced by Kim and his team of doctors as they deal with critical and life-threatening cases. The latest episode, episode 12, was full of twists and turns, with Cha Jin Man and the decision of the Trauma Center at Doldam being the main theme. The show raises important ethical and legal questions, as the doctors struggle to balance saving lives with financial interests. The upcoming episode, episode 13, is highly anticipated by fans, and this article provides all the information you need about its release date, time, and how to watch it online.

Doctor Romance Season 3 (Tín dụng: Leisurebyte)

Mùa đầu tiên và thứ hai của Doctor Romantic đã thành công vào thời điểm đó. Phần 3 cũng đang phá kỷ lục về xếp hạng mỗi tập. Sau tập trước, nó bắt đầu tăng trở lại. Có rất nhiều câu chuyện bổ sung cho Doctor Who Romance Season 3 để kể một cách hay và cảm động. Dàn diễn viên tài năng cũng chưa bao giờ làm khán giả thất vọng, như họ đã biết. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tập tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6 năm 2023.

Bác sĩ lãng mạn Phần 3 là một bộ phim lãng mạn y tế đang diễn ra của Hàn Quốc. Tập đầu tiên có vào ngày 28 tháng 4 và tập mới nhất vào ngày 3 tháng 6 năm 2023. Phim phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần với thời lượng khoảng hoặc hơn 1 giờ.

Bộ phim kể về câu chuyện của Kim Sa Bu, người hiện đang mở Trung tâm Chấn thương Khu vực của riêng mình tại Bệnh viện Doldam, nơi cô đã mất tích trong nhiều năm. Nhưng với bệnh viện mới, các ca bệnh bắt đầu tràn ngập, nhóm bệnh viện sẽ xử lý.

Nếu bạn là một người hâm mộ thường xuyên và bạn đang mong đợi tập tiếp theo. Bài viết này sẽ giúp bạn mọi thứ về tập 13, ngày phát hành, tóm tắt tập 12 và hướng dẫn phát trực tuyến Doctor Romance Season 3.

Bác sĩ lãng mạn Phần 3 Cốt truyện

Doctor Romance Season 3 là phần tiếp theo của câu chuyện về bác sĩ Kim Sa Bu. Ông là một bác sĩ chuyên khoa và bác sĩ phẫu thuật. Anh ấy hiện đã mở một Trung tâm Chấn thương Khu vực tại Bệnh viện Doldam, bệnh viện tương lai của anh ấy được trang bị công nghệ hiện đại.

Dr_Romantic_3
Doctor Romance Season 3 (Tín dụng: AsianWiki)

tiến sĩ Kim và đội ngũ bác sĩ lành nghề của mình phải xử lý những trường hợp nguy kịch và nguy kịch nhất. Bệnh viện là một cơ sở cấp cứu nằm bên ngoài thành phố.

Đọc: Quyết định của ông Gu trong ‘My Liberation Notes Tập 13’ là gì?

Doctor Romantic Season 3 kể câu chuyện về một nhóm bác sĩ phải quyết định xem có nên tôn trọng các quy tắc ứng xử đạo đức và luật pháp hay cứu mạng người bất kể lợi ích tài chính hay không.

Cùng theo dõi Tập 12 Phim Chàng Bác Sĩ Lãng Mạn Phần 3

Tập 12 là một bop khác. Tập phim mở đầu với cảnh Cha Eun Jae có một cái nhìn khác về cha mình, nhưng nó đã thay đổi sau khi cô lớn lên. Và điều đó không tốt cho mối quan hệ của họ.

Cha Jin Man và quyết định của Trung tâm chấn thương ở Doldam là chủ đề chính của tập phim. Anh ấy cảm thấy rằng mọi người đang chế giễu mình vì tai nạn xảy ra với Lee Seon Wung ba năm trước.

Kim Sa Bu, trong khi đó, đang nghi ngờ Seung Wung – người đàn ông đeo mặt nạ đã khủng bố Jin Man và treo một chiếc túi giấy trên đầu. Sau khi Kim đối mặt với anh ta và phát hiện ra rằng lý do đe dọa Jin Man là để trả thù cho người bạn đã chết dưới tay của Tiến sĩ Jin Man. Chà.

dr-romantik-3-ep-12
Bác Sĩ Lãng Mạn Phần 3 Tập 12 (Tín dụng: Leisurebyte)

Wung có thể sử dụng điều này như một cơ hội để thể hiện khả năng của mình với tư cách là một bác sĩ khi cô giáo Kim cố gắng hết sức để thuyết phục anh ta rằng trả thù không phải là câu trả lời duy nhất. Ngoài việc yêu cầu Kim sa thải Dr. Cha từ Trung tâm, Dr. Park Min Guk coi tình huống này là cơ hội lý tưởng để thỏa thuận với Ủy viên hội đồng Ko.

Nhưng Kim phủ nhận là một phần của hợp đồng như vậy và không ủng hộ nó. Mặt khác, Jin Man đã từ bỏ vai diễn của mình vì vụ việc. Và cô Kim không hài lòng với điều đó vì cô ấy biết Cha Jin Man là một trong những người giỏi nhất trong miền.

Trong khi đó, Ủy viên hội đồng Ko chơi trò chơi của riêng mình bằng cách phản bội Min Guk bằng cách hứa hẹn ngân sách cho Trung tâm chấn thương. Và bây giờ Dân biểu đang yêu cầu các cộng sự của mình phải tiêu hết số tiền được cấp cho Trung tâm vì bệnh viện không có người quản lý để giám sát.

Đọc: Sau khi đọc kịch bản, bộ phim truyền hình sắp tới ‘A Business Proposal’ tung ra đoạn giới thiệu!

Park Min hối hận về quyết định của mình vì mọi thứ không diễn ra theo cách họ nên làm, và Trung tâm Chấn thương sẽ bị phá hủy như Ủy viên hội đồng đang cố gắng thực hiện. Kim Sa không ngờ Cha Jin sẽ quay lại như mong muốn của bác sĩ Park.

Bác Sĩ Lãng Mạn Phần 3 Tập 13 Ngày Phát Sóng

Tập mới của Doctor Romantic Season 3 sẽ được khởi chiếu vào ngày 9/6/2023. Và theo Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST), tập 13 sẽ phát sóng lúc 22:00 tại Hàn Quốc. Nhưng nó khác nhau ở những nơi khác nhau như ngày và giờ sau:

 • Ấn Độ: Lúc 6:30 chiều, Giờ chuẩn Ấn Độ, cùng ngày
 • Nhật Bản: Lúc 10:00 PM, Giờ chuẩn Nhật Bản, cùng ngày
 • Mỹ: Lúc 9:00 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Châu Âu: Lúc 1:00 chiều, Giờ chuẩn Greenwich, cùng ngày
 • Canada: Lúc 9:00 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Úc: Lúc 11:00 tối, Giờ chuẩn Úc, cùng ngày
 • Anh: Lúc 2:00 chiều, Giờ chuẩn Anh, cùng ngày
 • Indonesia: Lúc 8:00 PM, Giờ chuẩn Indonesia, cùng ngày
 • Philippines: Lúc 9:00 PM, Giờ chuẩn Philippines, cùng ngày
 • Malaysia: Lúc 21:00, Giờ chuẩn Malaysia, cùng ngày
 • Đức: Lúc 3:00 chiều, Giờ chuẩn Đức, cùng ngày

Cách Xem Bác Sĩ Lãng Mạn Season 3 Tập 13

Tập 13 của Doctor Romantic Season 3 sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2023, trên mạng địa phương SBS dành riêng cho khán giả Hàn Quốc. Và đối với người hâm mộ quốc tế, tập 13 sắp tới, với tất cả các phần ba của Doctor Romantic Season 3, sẽ có trên Disney+ Hostar và KOCOWA với phụ đề tiếng Anh. Disney + Hotstar là một ứng dụng dựa trên đăng ký có giá 3,77 đô la mỗi tháng.

Tất cả các tập của phần 1 và 2 của Doctor Romantic có thể được truy cập miễn phí trên Netflix để đăng ký và trên Rakuten Viki ở các khu vực được chọn miễn phí với phụ đề tiếng Anh. Người xem phải trả từ 6,99 đô la đến 19,99 đô la mỗi tháng để có quyền truy cập Netflix.

Đọc: Bố Noeul Cầu Hôn Joonhee Trong ‘Uncle’ Tập 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *