“Bác sĩ Tình Yêu Mùa 3 Tập 16: Ngày phát hành, những điều bất ngờ và hướng dẫn xem”

Doctor Romantic Season 3 là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang rất được yêu thích. Với nội dung xoay quanh cuộc đời của bác sĩ Kim Sa Bu tại bệnh viện Doldam, bộ phim đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Phần 3 của Doctor Romantic sẽ là một hành trình đầy thử thách của cô giáo Kim khi cô đang cố gắng mở Trung tâm Chấn thương ở Doldam. Bên cạnh đó, sự trở lại của Kang Dong Ju đã gây ra không ít rắc rối cho bệnh viện. Tập cuối cùng của Doctor Romantic Season 3 dự kiến ​​​​sẽ được phát sóng vào ngày 17 tháng 6 năm 2023. Hãy cùng chờ đợi để xem cuối cùng trung tâm chấn thương Doldam của cô giáo Kim sẽ trở thành hiện thực hay không.

Chuyện Tình Bác Sĩ Phần 3 [Source: SBS]

Mùa phim truyền hình về bác sĩ này trong thế giới phim truyền hình Hàn Quốc, chúng ta thật may mắn với nhiều phim truyền hình về bác sĩ mới và đang diễn ra. Một trong số đó là Doctor Romance. Phim có 2 mùa, và năm nay bộ phim truyền hình nổi tiếng này đã quay trở lại với mùa thứ 3 và trở thành chủ đề nóng.

Tập 16 mới của Doctor Romantic dự kiến ​​​​được phát sóng vào ngày 17 tháng 6 năm 2023. Với việc phát hành Tập 16, Doctor Romantic Season 3 cuối cùng cũng sẽ kết thúc. Đó là một tin khá buồn cho những người hâm mộ Doldam. Doctor Romantic là một bộ phim truyền hình đang diễn ra với ba phần cho đến nay. Phần đầu tiên của nó được phát hành vào năm 2016, và kể từ đó, nó đã trở thành bộ phim truyền hình Doctor Who được yêu thích nhất, và 3 phần đã kết thúc từ đó.

Nội dung của Doctor Romantic kể về bác sĩ tài năng Kim Sa Bu làm việc tại một bệnh viện hàng đầu ở Seoul, nhưng một ngày nọ anh mất tích. Ông tin rằng các bác sĩ cứu mạng sống chứ không chỉ chạy theo đồng tiền. Vì vậy, anh ấy chuyển đến Doldam và bắt đầu sống với tư cách là Giáo viên Kim ở đó. Trong hành trình trở thành giáo viên Kim, cô đã truyền cảm hứng cho các bác sĩ mới Woo-Jin và Eun-Jae, những người bị tổn thương bởi quá khứ.

Chuyện Tình Bác Sĩ Phần 3
Chuyện Tình Bác Sĩ Phần 3 [Source: SBS]

Ở Phần 3, ước mơ mở Trung tâm Chấn thương ở Doldam của cô giáo Kim đã thành hiện thực, nhưng để nó diễn ra suôn sẻ, cô giáo Kim phải đối mặt với nhiều vấn đề xen kẽ.

Thật thú vị khi xem cuối cùng điều gì sẽ xảy ra với trung tâm chấn thương Doldam, và giấc mơ của cô giáo Kim sẽ thành hiện thực sau tất cả những khó khăn của cô ấy. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thêm về địa điểm và cách bạn có thể xem tập cuối của Doctor Romantic Season 3.

Doctor Who Romance Season 3: Chuyện gì đang xảy ra cho đến nay?

Trong tập cuối 13 Doctor Romantic Season 3, trung tâm chấn thương của Doldam bị rung chuyển bởi sự xuất hiện của Kang Dong Ju. Một số bác sĩ và y tá phấn khởi; Trong khi đó, một số người sợ anh ấy tham gia với tư cách là bác sĩ ở Doldam vì thái độ nói nhiều của anh ấy.

Đọc: ‘Thirty-Nine’ Tập 11 Ngày phát sóng: Mi Jo và Seon Woon có một chuyến đi chơi golf lãng mạn

Các bác sĩ Woo-Jin và Eun-Jae dường như có những ký ức tồi tệ cũ về Dong Ju. Vì vậy, Eun Jae cảm thấy hơi thất vọng khi anh quay lại. Nhưng Dong Ju trở lại Doldam vì một lý do khác mà Master Kim đã biết. Anh đặt trọn niềm tin vào Dong Ju.

Chuyện Tình Bác Sĩ Phần 3
Chuyện Tình Bác Sĩ Phần 3 [Source: SBS]

Thay vào đó, Eun-nghe theo lời khuyên của Dong-hwa, chuẩn bị hoa cho bác sĩ Ah-reum để cầu xin sự tha thứ và tiếp tục mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, sự hoài nghi và hèn nhát của Eu-tak không giúp cô ấy lùi bước mỗi khi cô ấy cố gắng nói chuyện với Ah-Reum.

Mặt khác, tin Dong Ju trở thành giám đốc tạm thời của Trung tâm chấn thương Doldam đã lan truyền khắp bệnh viện Doldam. Dong Ju đặt ra các quy tắc của riêng mình cho Trung tâm chấn thương, điều này gây rắc rối cho các bác sĩ khác làm việc tại Trung tâm chấn thương.

Đến cuối tập 13, chúng ta thấy Dong Ju đang phẫu thuật khẩn cấp. Anh ấy gọi Eun-Jae để giúp phẫu thuật, nhưng Eun Jae đang phẫu thuật cho một bệnh nhân không bị chấn thương.

Mở đầu tập 14, Eun-Jae đã phẫu thuật thành công. Trên đường đến phòng mổ của Trung tâm chấn thương, anh phát hiện thi thể một bé sơ sinh trong tình trạng bất thường trong nhà vệ sinh. Anh đã đưa em bé đến Khoa cấp cứu của Bệnh viện Doldam và tiến hành phẫu thuật với sự giúp đỡ của Bác sĩ Ah-Reum, và may mắn thay, em bé đã sống sót.

Nhưng khi trở lại đó, anh ta bị Dong Ju mắng vì đã xử lý một bệnh nhân không bị chấn thương và hành động liều lĩnh. Eun Jae thấy Dong Ju sai vì cách cư xử của anh ta.

Mặt khác, hầu hết các y tá và bác sĩ tại bệnh viện Doldam đều cấm Dong Ju và quyết định không chấp nhận mệnh lệnh của anh ta kể từ bây giờ. Trong khi đó, các quan chức Ngân sách đến để kiểm tra bệnh viện. Dong Ju và Min Gook xử lý chúng, nhưng một quan chức khác của Bộ Y tế và Phúc lợi cũng đến trung tâm để kiểm tra nhưng anh ta không tìm thấy nhân viên nào ở bệnh viện. [ And no one was aware of his coming as all banned Dong Ju orders and were sitting in the resting room].

Đọc: Nhà trọ lãng mạn bí mật Tập 2: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

Chuyện Tình Bác Sĩ Phần 3
Chuyện Tình Bác Sĩ Phần 3 [Source: SBS]

Trong khi đó, một đám cháy lớn bùng phát ở rừng Doldam khiến một lượng lớn bệnh nhân kéo đến bệnh viện Doldam. Với việc tất cả nhân viên đều phản đối, bà Kim sẽ xoay xở thế nào trước tình thế khó khăn này?

Trong phần kết của tập 14, Dong-Hwa hỏi Dr. Nam về sinh viên đầu tiên, được gọi là Dr. Sa Bu trong vai cô giáo Kim. Khi được hỏi, anh ấy trả lời rằng đó là học sinh đầu tiên của Jang Hyunju. Khi nghe tên Dong-Hwa, anh như thể nhận ra anh ấy. Họ phải làm gì với nhau?

Cùng chờ đợi tập 15 và 16 ra mắt để giải đáp mọi thắc mắc về bệnh viện Doldam nhé.

Bác Sĩ Lãng Mạn Phần 3 Tập 16: Ngày Giờ Phát Sóng

Doctor Romantic Season 3 sẽ ra mắt với tập 16 vào ngày 17 tháng 6 năm 2023. Theo Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST), tập phim sẽ được phát hành vào lúc 10:00 tối tại Hàn Quốc. Và thời gian dành cho khán giả từ các khu vực khác nhau đến các khu vực như ngày giờ như sau:

 • Ấn Độ: Lúc 6:30 chiều, Giờ chuẩn Ấn Độ, cùng ngày
 • Nhật Bản: Lúc 10:00 PM, Giờ chuẩn Nhật Bản, cùng ngày
 • Thái Lan: Lúc 20:00, Giờ chuẩn Thái Lan, cùng ngày
 • Mỹ: Lúc 9:00 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Châu Âu: Lúc 1:00 chiều, Giờ chuẩn Greenwich, cùng ngày
 • Canada: Lúc 9:00 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Úc: Lúc 11:00 tối, Giờ chuẩn Úc, cùng ngày
 • Anh: Lúc 2:00 chiều, Giờ chuẩn Anh, cùng ngày
 • Indonesia: Lúc 8:00 PM, Giờ chuẩn Indonesia, cùng ngày
 • Philippines: Lúc 9:00 PM, Giờ chuẩn Philippines, cùng ngày
 • Malaysia: Lúc 21:00, Giờ chuẩn Malaysia, cùng ngày
 • Đức: Lúc 3:00 chiều, Giờ chuẩn Đức, cùng ngày

Doctor Romance Season 3 Tập 16: Hướng dẫn phát trực tuyến

Doctor Romantic Season 3 phát hành các tập vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh địa phương SBS dành riêng cho người hâm mộ Hàn Quốc. Nó được phát sóng với thời lượng 1 giờ 10 phút. Tập 15 mới sẽ ra mắt vào lúc 10:00 tối ngày 16 tháng 6 năm 2023

Đọc: ‘Vòng xoáy tình yêu’ Tập 88 Ngày phát sóng: Gwang Nam đá Park Ki-Tae ra khỏi nhà Ha Ru

Đối với người hâm mộ toàn cầu, tất cả các tập đã được phát hành, với tập thứ 15 của Doctor Romantic Season 3 có sẵn để phát trực tuyến trên KOCOWA ở một số khu vực và Disney+ Hotstar với phụ đề tiếng Anh. Khán giả có thể xem tập phim tại Ngôi sao nổi tiếng Disney+ sau khi trả phí đăng ký là 3,77 đô la mỗi tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *