“Bác Sĩ Tình Yêu Phần 3 Tập 14: Tóm Tắt, Ngày Phát Hành & Hướng Dẫn Xem”

Doctor Romantic Season 3 là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay. Với dàn diễn viên chính gồm Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung và Kim Joo Hun, bộ phim đem đến cho khán giả một câu chuyện về tình yêu, sự nghiệp và sự đấu tranh để thực hiện ước mơ. Tập 14 của Doctor Romance mùa 3 đang được mong đợi sẽ mang đến nhiều bất ngờ và xúc động cho người xem. Với những tình tiết hấp dẫn và tình huống căng thẳng, bộ phim này chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan của thể loại phim truyền hình Hàn Quốc.

Dàn diễn viên chính của Doctor Romantic Season 3 (Tín dụng: SBS)

Tập 14 của Doctor Romance mùa 3 sẽ sớm được phát hành. Vì Dong Kang Ju đã bước vào bệnh viện đầy quyến rũ, người hâm mộ càng háo hức muốn biết cơn bão nào anh sẽ mang đến cho bệnh viện Doldam. Vì vậy, nếu bạn muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong các tập sắp tới của Doctor Romantic season 3, thì bạn đã đến đúng nơi. Nhưng trước khi bắt đầu, hãy cho chúng tôi biết chuyện gì đã xảy ra trong phần trước của Doctor Romantic season 3.

Ra mắt năm 2016, Doctor Romantic xoay quanh câu chuyện về cô giáo Kim từng làm việc tại một bệnh viện hàng đầu. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh ta đột nhiên biến mất và đến một bệnh viện ở một ngôi làng nhỏ. Khác xa với kiếp trước, giáo viên Kim quyết định đào tạo các bác sĩ trẻ từ bệnh viện. Trong mùa thứ hai, Giáo viên Kim đến Bệnh viện Doldam cùng với một bác sĩ mới giải quyết quá khứ của Woo-Jin và bác sĩ Eun Jae bị đình chỉ công tác. Cuối cùng, Cikgu Kim quyết định sống cả đời ở Doldam.

Sau đó, trong mùa thứ ba, chúng ta thấy rằng Cô giáo Kim đang làm việc chăm chỉ với ước mơ mở Trung tâm Chấn thương ở Doldam. Tuy nhiên, anh luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau trong việc làm thế nào để thực hiện ước mơ của mình. Hai năm sau phần 2, Doctor Romantic season 3 cuối cùng đã được phát hành vào năm 2023. Vì 13 tập đầu tiên của Doctor Romantic season 3 đã được phát sóng ở Hàn Quốc, đây là tất cả những gì bạn cần biết về các tập sắp tới.

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trong Tuần Cuối Cùng Của Bác Sĩ Lãng Mạn Phần 3?

Tập tuần trước mở đầu bằng cảnh Eun Jae nhớ lại những kỷ niệm thời thơ ấu với cha mình. Vì cha cô đã làm nhiều điều sai trái khi cô lớn lên, Eun Jae thấy mình có suy nghĩ khác về cha mình và lo lắng liệu mình có phạm phải sai lầm lớn nhất trong đời hay không. Thay vào đó, Woo Jin chất vấn Ha Joon vì đã làm rơi bút trong văn phòng của ông Cha. Nhưng Ha Joon không đồng ý rằng anh ấy đã làm điều đó và nói rằng anh ấy đã nghiên cứu về việc tự tử vì anh ấy tò mò.

Đọc: Tài xế taxi Phần 2 Tập 15: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Mặt khác, chúng ta thấy Min Guk gặp Giáo viên Kim về thỏa thuận do Nghị sĩ Ko đưa ra. Min Guk nói với cô Kim rằng anh ấy đồng ý xem xét thỏa thuận, nhưng cô Kim phản đối. Nhưng Min Guk đang nghĩ đến việc cứu Trung tâm chấn thương, và không ai muốn làm việc với ông Cha, vì vậy anh ta nghĩ đến việc đuổi anh ta ra khỏi bệnh viện vì anh ta không có tiềm năng; vì vậy, anh ấy thấy đó là cách tốt nhất vì lợi ích của Trung tâm chấn thương.

Bà Kim vẫn lo lắng về ý định thực sự của Dân biểu khi trình bày hiệp định. Giáo viên Kim đối mặt với Min Guk và nói với anh ta rằng việc loại bỏ ông Cha chỉ vì lý do chính trị là sai trái. Theo Giáo viên Kim, Ủy viên Hội đồng Ko có ý định không chính đáng về Trung tâm Chấn thương, vì vậy việc tin tưởng vào anh ta và thỏa thuận của anh ta có thể là một sai lầm lớn. Như giáo viên Kim đã nghi ngờ, Ủy viên hội đồng Ko đã gọi cho Ủy viên hội đồng về kế hoạch đóng cửa trung tâm chấn thương và thành lập một thành phố sinh thái.

Ngoài ra, hãy đọc: 53 bộ phim hành động Hàn Quốc hay nhất nên xem hôm nay

Doctor Romance Season 3 Tập 12 Tóm tắt
A Still From Doctor Romantic Season 3 (Tín dụng: SBS)

Woo Jin tìm kiếm đồ đạc của mình tại bệnh viện và nhanh chóng nhận được cuộc gọi từ mẹ của Eun Jae. Ngay cả Eun Jae cũng phát hiện ra đồ của Woo Jin là do ai đó ở bệnh viện chuyển đến. Khi Eun Jae cố gắng gọi điện cho Woo Jin, anh ấy không bắt máy và gặp mẹ mình tại nhà hàng. Mẹ của Eun Jae vô cùng tức giận sau khi phát hiện ra cô và con gái đang sống cùng nhau. Anh thô lỗ bảo Woo Jin hãy bỏ Eun Jae vì anh không có gia đình.

Sau đó, Woo Jin và Dr. Cha gặp nhau khi uống rượu và nói về ước mơ và nguyện vọng của Woo Jin. Tại Trung tâm chấn thương, Seon-ung được giáo viên Kim yêu cầu phẫu thuật cho một bệnh nhân trong khi cô ấy giúp đỡ, nhưng Seon-ung sợ phẫu thuật và cô ấy đã nói với giáo viên Kim về điều này. Sau đó, giáo viên Kim và Seon-ung trò chuyện về Tiến sĩ Seon-ung. Cha, và anh ta đồng ý rằng anh ta muốn trả thù Dr. Chả vì anh mà phân biệt đối xử với cô.

Đọc: Lấy Chồng Làm Y Học Phần 9 Tập 14 Ngày Phát Sóng: Cuộc Đời Và Hối Hận

Cuối cùng, chúng ta thấy rằng Min Guk sẽ trở lại bệnh viện, nơi người ta thấy rằng Kim Sabu đang hỏi anh ấy về cuộc gặp gỡ của anh ấy với Ủy viên hội đồng Ko. Giáo viên Kim nói với Min Guk về kế hoạch của Nghị sĩ Ko đối với Trung tâm Chấn thương. Min Guk nhận ra sai lầm của mình và đề nghị Kim Sabu làm giám đốc Trung tâm chấn thương vì anh ta biết Dr. Cha sẽ không trở lại vì anh ấy đã từ chức. Giáo viên Kim nói với Min Guk rằng cô ấy có một người tốt hơn cho vai trò này, và sau đó, người cố vấn cũ của Kim là Kang Dong Ju được giới thiệu.

Chàng Bác Sĩ Lãng Mạn Phần 3 Tập 14: Ngày Lên Sóng

Tập 14 của Doctor Romance Season 3 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Bảy, ngày 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, lúc 10:00 tối KST trên SBS. Dưới đây là hướng dẫn xem các tập sắp tới của Doctor Romantic.

Bác Sĩ Lãng Mạn Phần 3 Tập 14 Ngày Phát Sóng
Cô giáo Kim trong Doctor Romantic (Tín dụng: SBS)
  • Múi giờ của Anh: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 01:00 CH GMT
  • Múi giờ Thái Bình Dương: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 06:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Múi giờ miền Đông: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 09:00 AM ET
  • Múi giờ Úc: 11ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Chủ nhật, 12:00 sáng AEDT
  • Múi giờ trung tâm: 10ĐẾN Tháng Sáu 2023, Thứ Bảy, 08:00 AM CT
  • Múi giờ Ấn Độ: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 06:30 chiều IST
  • Múi giờ Philippines: 10ĐẾN Tháng Sáu 2023, Thứ Bảy, 09:00 PM PHT
  • Múi giờ của Đức: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 03:00 chiều GMT+2
  • Múi giờ Pakistan: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 06:00 CH PKST

Doctor Romance Season 3 Tập 14: Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của Doctor Romantic season 3 được phát hành hàng tuần vào thứ Bảy lúc 10:30 tối KST trên SBS. Nếu bạn hiện không ở Hàn Quốc, thì bạn cũng có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Doctor Romantic season 3 trên Disney+Hotstar và KOCOWA. Ngoài ra, bạn có thể xem tất cả các phần trước và các tập của Doctor Romantic season 3 trên Rakuten Viki và Netflix.

Đọc: Park Ha Ru Trở Thành Oh Ha Ru Trong ‘Vòng Xoáy Tình Yêu’ Tập 40

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *