“Bạn đang tìm kiếm thông tin về ngày phát hành và cách xem tập 8 của show hẹn hò độc thân tại thiên đường Canada mùa 2?”

Bachelor in Paradise Canada Season 2 Tập 8 sẽ phát sóng vào ngày 25 tháng 6 năm 2023 trên City TV. Loạt phim này bắt nguồn từ Canada và được thiết lập trong nhượng quyền thương mại Cử nhân. Chương trình có sự tham gia của Sharleen Joynt, người đang dẫn chương trình The Bachelor mùa thứ 18. Các địa điểm như Hồ Muskoka và bãi biển ở Port Severn ở Ontario đã được đoàn làm phim sử dụng. Trong tập 7, chương trình đã tiến triển rất nhiều với nhiều thay đổi xảy ra trong bộ truyện. Tình yêu cuối cùng cũng bị đặt dấu hỏi và trận đấu có khả năng phát triển mạnh hoặc trở thành một sự thất vọng. Khán giả cũng sẽ được chứng kiến sự khó khăn của Sam và Cole trong mối quan hệ của họ.

Ngày phát sóng của Bachelor in Paradise Canada Season 2 Tập 8 là điều mà người hâm mộ đang cố gắng tìm hiểu thêm. Loạt phim này có một loạt cuộc thi truyền hình thực tế bắt nguồn từ Canada. City TV đã ủy thác chương trình cho kênh của họ vì nó đóng vai trò là phần phụ của chương trình Mỹ. Nó được thiết lập trong nhượng quyền thương mại Cử nhân.

Với phần thứ hai của bộ truyện, có khá nhiều thay đổi xảy ra trong bộ truyện. Chúng ta xem cách Sharleen Joynt dẫn chương trình. Bản thân anh ấy đang tham gia chương trình The Bachelor mùa thứ 18. Phần này được quay tại Christie’s Mill Inn and Spa. Các địa điểm như Hồ Muskoka cũng như bãi biển ở Port Severn ở Ontario, cũng được đoàn làm phim sử dụng.

Trở lại Bachelor in Paradise Canada Season 2 Tập 7, chúng ta thấy rằng chương trình đã tiến triển rất nhiều với dòng thời gian của những ngày này, và tình yêu cuối cùng cũng bị đặt dấu hỏi. Điều này có nghĩa là trận đấu có khả năng phát triển mạnh hoặc trở thành một sự thất vọng.

Mọi thứ gần đây rất khó khăn đối với Sam và Cole. Điều kỳ lạ là Sam thực sự thừa nhận tình cảm của cô ấy dành cho Cole và nói rằng cô ấy có thể bắt đầu yêu anh ấy. Về vấn đề này, Cole có đủ can đảm để trả lời rằng không ai trong số họ đến đây để yêu, và đó chỉ là sự điên rồ. Ý tôi là, bạn ở đây để làm gì? Chỉ là tiền? Tôi thề với Chúa.

Rõ ràng là Sam thích Cole hơn anh ấy thích cô ấy. Anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy không muốn dẫn dắt cô ấy và khiến cô ấy nghĩ rằng họ sẽ có tương lai cùng nhau sau buổi biểu diễn vì họ không như vậy. Tôi nghĩ anh ấy đúng là có vấn đề, và tôi nghĩ đó thường là một gã tên Cole.

Bachelor in Paradise Canada Season 2 Tập 8 Ngày phát sóng
Ảnh tĩnh từ chương trình Bachelor in Paradise Canada Phần 2 – Tín dụng: City TV

Bản tóm tắt của Bachelor in Paradise Canada Season 2 Tập 7

Đến với Sam, người vừa bị phá vỡ bởi Cole lớn nhất trong số các Cole ngoài kia, có vẻ thực sự khó chịu và xúc động. Anh nghĩ thật tuyệt khi đến Thiên đường và yêu nhau. Sau đó, anh ấy và Lisa thực sự kết nối với nhau thông qua nỗi đau và nói về việc Cole đã tính thời gian gấp đôi cho mọi người trên đảo và tất cả các trận đấu của anh ấy bằng cách nói với từng người trong số họ chính xác những gì họ muốn nghe.

Đọc: Chicago Fire Season 11 Tập 10: Ngày phát sóng, Xem trước & Cách xem

Lisa là một người bạn tốt đã hỗ trợ Sam trong thời điểm khó khăn này và tôi thực sự đánh giá cao mối quan hệ của họ. Như anh ấy đã nói, các cô gái thực sự cần nói về điều này bởi vì tại thời điểm này, cả hai đều bị lạm dụng bởi cùng một gã trai. Chà, tôi hơi thất vọng khi Sam có cơ hội hẹn hò và lại chọn Cole. Anh ấy nói rằng anh ấy hy vọng sẽ giải quyết mọi việc một cách trung thực với cô ấy.

Chà, mọi thứ thay đổi quan điểm rất nhanh vì Cole lại thay đổi câu chuyện của anh ấy và nói rằng anh ấy đã nói với Lisa rằng họ có thể nói chuyện như thế nào ngay cả sau Paradise. Bây giờ Sam nghĩ rằng cô ấy đã chống lại anh ấy từ lâu. Anh ấy nói rằng Lisa là một người xấu và hy vọng rằng nghiệp chướng sẽ sớm chăm sóc cô ấy. Đối với mối quan hệ giữa Lisa và Connor và Brennan, mọi thứ cũng không suôn sẻ.

Bachelor in Paradise Canada Season 2 Tập 8 Ngày phát sóng

Ngày phát sóng của Bachelor in Paradise Canada Season 2 Tập 8 là ngày 25 tháng 6 năm 2023. Tập này sẽ kết thúc trên City TV lúc 8 giờ tối EST. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào Chủ nhật. Đây là thời điểm tốt nhất để tất cả các bạn xem tập phim.

Cách xem Bachelor in Paradise Canada Season 2 Tập 8

Bạn có thể xem trực tiếp Tập 8 của Bachelor in Paradise Canada Season 2 khi tập này được phát sóng trực tiếp trên City TV. Sau đó, các mục sẽ có sẵn để phát trực tuyến thông qua trang web chính thức của kênh. Người hâm mộ quốc tế có thể sử dụng kết nối VPN hợp lệ để xem tương tự. Dưới đây là danh sách các múi giờ mà bạn có thể quan sát.

  • Ấn Độ – 5h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (26 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 12 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (26 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 11 giờ sáng Giờ ban ngày miền Đông Úc (26 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (25 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (25 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Đại Học Cảnh Sát Tập 1: Khi nào chiếu K-drama?

Cũng đọc: Black Mirror Season 6 Tập 3 Giải thích kết thúc: Tại sao David lại giết gia đình Cliff?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *