“Ban giam khao cuoc thi nuong banh Silos tren Mang luoi Magnolia”

Cuộc thi làm bánh Silos trên Mạng Magnolia đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Được giới thiệu vào ngày 28 tháng 5 năm 2023, chương trình này là một cuộc cạnh tranh giữa 25 thí sinh với sự giám sát của các giám khảo, trong đó có Joanna Gaines, người dẫn chương trình chính. Khách mời giám khảo bao gồm Casey Corn, một đầu bếp tài ba, và Andrew Zimmern, một nhân vật truyền hình và nhà phê bình ẩm thực có tiếng. Cuộc thi này không chỉ mang lại giải thưởng tiền mặt cho người chiến thắng mà còn giúp họ được công nhận và nổi tiếng.

Giám khảo cuộc thi làm bánh Silos (Tín dụng: Magnolia Network)

Phần đầu tiên của chương trình, Cuộc thi làm bánh Silos, công chiếu vào ngày 28 tháng 5 năm 2023, trên Mạng Magnolia. Chà, mạng chỉ dành riêng cho một số khu vực và thành phố nhất định, vì vậy mọi người từ các nơi khác nhau trên thế giới không thể xem chương trình trực tiếp. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng công cụ VPN. Quay lại chủ đề chính, chương trình này là tất cả về nướng, nếm và chiến thắng.

Cách tiếp cận vui vẻ và cạnh tranh của chương trình thu hút nhiều người xem. Do đó, chương trình khá phổ biến. Trong số một số đầu bếp tại gia, 25 người đã tham gia chương trình và trong số 25 thí sinh này, chúng ta có thể thấy một cuộc cạnh tranh khốc liệt đang diễn ra để giành giải thưởng tiền mặt. Lợi ích không chỉ bao gồm giải thưởng tiền mặt mà còn được công nhận và nổi tiếng. Để đánh giá 25 thí sinh xuất sắc này, chương trình đã bao gồm một số đầu bếp giỏi nhất. Ai là Giám khảo trong Cuộc thi Đốt hầm chứa?

Joanna Gaines (Người dẫn chương trình chính)

Joanna Gaines, hay còn gọi là Joamma Stevens, là người dẫn chương trình chính của chương trình Cuộc thi làm bánh Silos. Với tính cách vui vẻ, cô ấy đã làm việc cho một số chương trình truyền hình và do đó là một người nổi tiếng trên truyền hình. Ngoài sự nghiệp truyền hình, cô còn là một nhà kinh doanh và trang trí người Mỹ, người đã thành lập công ty cùng với người chồng yêu dấu của mình, Chip Gaines. Một trong những công ty của họ là về nội thất gia đình. Ngoài ra, mạng lưới của họ bao gồm mạng lưới truyền hình, bất động sản và các công ty tạp chí.

Cả hai chắc chắn là thành công trong con đường sự nghiệp của họ. Họ đã kiếm được hàng triệu USD khi cùng nhau sửa nhà trong chương trình Fixer Upper của HGTV. Khi Chip và Joanna kết hôn, Chip điều hành một công việc kinh doanh chuyển nhượng nhà. Joanna tham gia cùng anh ấy trong công việc của anh ấy, và cô ấy thường trang trí trong khi chồng cô ấy làm công việc cải tạo. Năm 2003, cặp đôi mở cửa hàng mang tên Pasar Magnolia. Trong cửa hàng, họ từng bán tất cả các vật dụng trang trí cho một ngôi nhà.

Joanna Gaines
Bản quyền hình ảnh Getty Images Image caption Joanna Gaines là người dẫn chương trình chính trong Cuộc thi làm bánh Silos

Cặp đôi đã phải vật lộn rất nhiều khi bắt đầu làm việc cùng nhau, nhưng liệu họ có dừng lại? KHÔNG! Cặp đôi không chia tay hay bỏ cuộc, đó chắc chắn là vẻ đẹp của một mối quan hệ lãng mạn. Sau một vài năm, họ bắt đầu xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Chà, Joanna đã bắt đầu một blog xuất hiện trước mắt một số nhân vật truyền hình. Cặp đôi nhận được đề xuất quay một video ngắn cho chương trình. HGTV có những chương trình đặc biệt dành cho họ. Chương trình được gọi là Fixer Upper. Và đoán xem! Buổi biểu diễn thành công và khán giả bắt đầu nhận ra họ.

Đọc: Tại sao Banshee kết thúc với phần 4? Chương trình có bị hủy không?

Casey Corn (Giám khảo khách mời)

Sinh ra và lớn lên ở Santa Monica, Canada, Casey Corn tiếp tục chu du khám phá những hương vị độc đáo trên khắp thế giới. Năm 2006, anh tốt nghiệp trường trung học Santa Monica và có một lựa chọn nghề nghiệp xuất sắc tại trường Cao đẳng của mình, Connecticut College. Anh khám phá ra mình hài lòng như thế nào khi biết về thức ăn. Ở trường đại học, anh ấy học Nhân chủng học về Thực phẩm, và anh ấy đã viết luận án về Dầu ô liu. Luận án này trở nên khá phổ biến do tính xác thực và kiến ​​thức sâu rộng của nó.

Khi trở lại CA, anh được công nhận là nhân viên pha cà phê Latte từng đoạt giải thưởng tại hai cửa hàng nhượng quyền Caffe Luxxe nổi tiếng, một ở Santa Monica và một ở Brentwood. Vào năm 2012, anh ấy được yêu cầu nói về luận điểm của mình một cách rất chi tiết tại tập phim TEDx Santa Monica. Từ đó, anh ấy bắt đầu được công nhận nhiều hơn, nhưng tình yêu du lịch của anh ấy bắt nguồn từ đâu? Một chuyến đi tự phát trên xe buýt của trường là một bước ngoặt đối với anh ấy, nơi anh ấy phát hiện ra rằng mình muốn đi du lịch và thử nhiều món ăn hơn.

bắp của Casey
Casey Corn là giám khảo khách mời trong cuộc thi làm bánh Silos (Bản quyền hình ảnh Getty Images)

Trong khi làm việc tại Phòng trưng bày tầng hầm, nơi chắc chắn rất nổi tiếng, anh ấy đã hoàn thành bằng tốt nghiệp về Ẩm thực. Sau đó, anh ấy chuyển đến LA, nơi anh ấy nhận được một công việc tại Bucato ở Culver City. Cô ấy đã làm việc ở đó trong vài tháng vì cô ấy đã được chọn cho một vai trò tốt hơn là Trợ lý Điều hành cho Susan Feniger. Casey cũng đã đến Ấn Độ và Đông Nam Á. Hiện tại, cô ấy là một trong những giám khảo khác của Magnolia Network’s Recipes Lost & Found. Với kinh nghiệm dày dặn, Casey sẽ còn khám phá nhiều hơn nữa, bởi anh ấy không dừng lại ở bất cứ đâu.

Andrew Zimmer Giám khảo khách mời

Andrew Scott Zimmern, hay Andrew Zimmern, là một đầu bếp, nhân vật truyền hình, đạo diễn, doanh nhân, nhà sản xuất, nhà phê bình ẩm thực và chủ nhà hàng người Mỹ. Ngoài ra, ông đã viết một số cuốn sách, trong đó có một số cuốn nổi tiếng. Tất cả những cuốn sách ông viết là về thực phẩm. Người sành ăn này đã tạo và tổ chức một số chương trình cho Kênh Du lịch. Những phim truyền hình này là Bizarre Foods America, Bizarre Foods with Andrew Zimmern, Andrew Zimmern’s Bizarre World, Bizarre Foods: Delicious Destinations, The Zimmern List, Dining with Death, và Andrew Zimmern’s Driven by Food.

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra trong đêm chung kết mùa 27 của chương trình Cử nhân? Zach đã chọn ai?

Không chỉ điều này, mà anh ấy còn tạo ra Big Food Truck Tip, và tất cả các chương trình được đề cập đều khá phổ biến đối với các đầu bếp đầy tham vọng. Vì vậy, rõ ràng anh ấy là sự lựa chọn hoàn hảo cho chương trình Cuộc thi Thiêu đốt Silos. Nói thêm về nó, ông bắt đầu sự nghiệp từ đầu năm 1975 khi bắt đầu tìm hiểu thêm về ẩm thực. Anh sinh năm 1961, thuộc một gia đình gốc Do Thái sống tại thành phố New York. Anh được yêu cầu học nấu ăn chính thức khi mới 14 tuổi, và sau đó anh nhận công việc đầu tiên tại một nhà hàng ở East Hampton, Long Island.

Andrew Zimmer
Andrew Zimmern (Tín dụng: Getty Images)

Andrew bắt đầu tích lũy kinh nghiệm và anh ấy thường thích thú với những gì mình đang làm. Anh ấy đã tham gia một số nhà hàng với tư cách là bếp trưởng hoặc tổng giám đốc. Trước khi viết sách hay xuất hiện trên truyền hình, anh ấy đã nấu rất nhiều món và cắt rất nhiều món. Khi anh ấy xuất hiện trên TV, anh ấy đã được trao giải cho công việc của mình và anh ấy đã nhận được hàng triệu sự công nhận trên khắp nước Mỹ. Năm 2010, anh ấy đã được trao Giải thưởng James Beard cho Nhân vật truyền hình xuất sắc về ẩm thực và anh ấy đã được vinh danh với giải thưởng tương tự 3 lần nữa.

Zoë François (Giám khảo khách mời)

Zoe Francois là một giám khảo khách mời khác trong chương trình Dilos Burning Competition. Anh ấy đã nấu ăn được vài năm và với kinh nghiệm này, anh ấy đã tạo ra những món ăn thú vị. Zoe là một đầu bếp chuyên nghiệp và chuyên gia làm bánh. Ngoài nấu ăn, cô ấy còn là một tác giả tuyệt vời. Anh ấy đã viết một cuốn sách trong đó anh ấy giúp một người ngây thơ trở thành một đầu bếp giỏi. Anh ấy đã đưa tất cả chuyên môn của mình vào những cuốn sách, và như vậy, chúng khá phổ biến đối với các đầu bếp ngoài kia.

Không rõ tính cách này ra đời khi nào; tuy nhiên, nếu chúng ta có thể đoán, thì đó là vào khoảng những năm 1970. Zoe là một giáo viên, tác giả và đầu bếp tích cực có blog tên là ZoeBakes. Nếu bạn muốn xem tác phẩm của anh ấy, thì bạn có thể truy cập trang web của anh ấy. Nói thêm về tính cách tuyệt vời của họ, anh ấy bắt đầu sự nghiệp nấu ăn chuyên nghiệp của mình vào năm 1997 khi anh ấy có lẽ khoảng 22 tuổi. Khi mới bắt đầu, anh ấy đã nhận được công việc là một chuyên gia làm bánh sữa chua đông lạnh. Như chúng ta đã biết, anh ấy là một trong những thợ làm bánh giỏi nhất cả nước.

Đọc: Mine KDrama: Mọi thứ về diễn viên tài năng
Zoe Francois
Zoë François (Tín dụng: Mạng Magnolia)

Vì vậy, sau rất nhiều kinh nghiệm và làm việc chăm chỉ, giờ đây anh ấy được biết đến với cái tên Thợ làm bánh ngọt giỏi nhất. Ngoài ra, anh ấy đăng tác phẩm của mình lên mạng, được nhiều người thích. Anh ấy có khoảng 400 nghìn người theo dõi và còn tiếp tục tăng. Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào cuộc sống tình yêu của các chuyên gia. Zoe đã kết hôn với Grahm, và cả hai dường như rất lãng mạn trong mối quan hệ này, và họ chắc chắn sẽ không chia tay.

Abner Ramirez (Giám khảo khách mời)

Abner Ramirez là giám khảo khách mời tiếp theo của chương trình Cuộc thi Đốt cháy Silos. Anh ấy là một trong những đầu bếp giỏi nhất, và anh ấy là một người có niềm đam mê không chỉ với ẩm thực mà còn với âm nhạc. Vì vậy, anh ấy là một nhạc sĩ, nghệ sĩ guitar và ca sĩ. Abner sinh ra ở Florida và cùng với vợ, Amanda, anh ấy đã tạo ra nhạc cover. Cặp đôi kết hôn vào năm 2005 và may mắn có hai con, một trai và một gái. Abner thực sự là một người rất tài năng, có thể hát và nấu ăn. Anh ấy bắt đầu theo đuổi đam mê của mình từ năm 6 tuổi, và kể từ đó, anh ấy đã trưởng thành hơn từng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *