“Bạn Là Tập Yêu Thích Của Tôi Tập 5: Ngày Phát Hành, Hướng Dẫn Xem, Tóm Tắt & Tiết Lộ”

Bạn Là Người Tôi Yêu Nhất Tập 4 là một phần của bộ phim You Are My Favourite, một bộ truyện phiêu lưu thời gian đang rất được mong đợi. Với bốn tập đã phát hành, bộ phim đang trở thành một xu hướng mới và làm say đắm các fan của Thái Lan. Câu chuyện kể về Botkawee, người luôn yêu thương Pearmai và đã cố gắng bày tỏ tình cảm của mình nhưng rồi bị đưa trở lại tuổi thiếu niên của mình. Tập 4 có nhiều tình tiết thú vị và đầy cảm xúc khi Botkawee dám thổ lộ tình cảm của mình với Pearmai và phải đối mặt với những hệ lụy sau đó. Tập 5 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 6, với nhiều diễn biến mới và hấp dẫn. Hãy cập nhật để không bỏ lỡ những tình tiết mới nhất của bộ phim này.

Bạn Là Người Tôi Yêu Nhất Tập 4 (Nguồn: Kênh YouTube chính thức của GMMTV)

You Are My Favourite gần đây đã trở thành một bộ truyện phiêu lưu thời gian đáng mong đợi. Và chỉ có bốn tập đã có sẵn cho đến nay, giúp bạn dễ dàng xem say sưa và cập nhật xu hướng.

You Are My Favourite hay còn được biết đến với cái tên Be My Favourite là một bộ phim truyền hình lãng mạn và siêu nhiên đang diễn ra của Thái Lan. Tập đầu tiên được phát hành vào ngày 26 tháng 5 và tập mới nhất được phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Phim được phát sóng trên mạng địa phương GMM 25 vào thứ Sáu hàng tuần với thời lượng 47 phút.

Sau khi vật lộn trong tập cuối của bộ phim, người xem đã bối rối và đặt ra nhiều câu hỏi. Họ lo lắng rằng điều gì đó không mong muốn sẽ xảy ra, điều mà họ không muốn. Sự tò mò của họ ở một cấp độ khác. Chỉ có tập tiếp theo là những gì tất cả họ muốn.

Bài viết này sẽ giúp bạn biết thông tin chi tiết về tập mới thứ 5, ngày phát hành, xem trước tập 4 và hướng dẫn phát trực tuyến You Are My Favorite.

Cốt truyện của bạn là yêu thích của tôi

You Are My Favorite là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của JittiRain.

Bộ truyện kể về câu chuyện của một người đàn ông tên là Botkawee, người luôn có tình cảm mãnh liệt với Pearmai. Anh đã cố gắng hết sức để bày tỏ tình cảm của mình với cô. Vì vậy, một ngày nọ, anh đã mua một món quà ý nghĩa, một quả cầu pha lê hài hòa; cho anh ấy.

Nhưng món quà hóa ra lại là một thứ khác. Nó đã đưa Botkawee trở lại thời niên thiếu của mình. Kết quả là Botkawee được đưa trở lại tuổi thiếu niên của mình. Lúc này, anh mười tám tuổi. Từ đó, tất cả đều xuống dốc.

Đọc: Can’t Trust Men (EGO) Tập 12: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Xem ở đâu?
Hãy là yêu thích của tôi
You Are My Favorite (Tín dụng: GMMTV)

Hy vọng của anh ấy dành cho Pearmai và mong muốn được ở bên cô ấy bắt đầu đi theo những hướng khác nhau khi anh ấy thành công hoặc bất ngờ thấy mình trong vòng tay của Pisaeng. Kể từ thời điểm đó trở đi, Pisaeng chỉ nhìn vào Botkawee. Anh bắt đầu theo đuổi cô.

Tình cảm không thường xuyên của Botkawee dành cho cô gái Pearmai, người mà anh đã yêu, trở thành một trở ngại trong Pisaeng và câu chuyện tình yêu đang phát triển của anh. Điều đó khiến Botkawee vô cùng tức giận, và để đạt được kết quả như ý muốn, anh đã quay liên tục quả cầu pha lê.

Cùng theo dõi Tập 4 Em Là Người Anh Yêu Nhất

You Are My Favorite tập 4 mở đầu bằng cảnh Pearmai nói với Botkawee rằng cô ấy rất vui khi được ở gần Pisaeng vì anh ấy là một người đàn ông cô đơn. Anh cũng mời cô tham dự một cuộc họp của khoa.

Botkawee bối rối và đến quán cà phê của Max. Max khuyên cô ấy nên ngừng chạy trốn khỏi các vấn đề, đặc biệt là khi nói đến các mối quan hệ. Botkawee cảm ơn anh ấy và nói thêm rằng anh ấy biết ơn anh ấy và sẽ không bao giờ muốn mất một người bạn như anh ấy.

Botkawee đồng ý đi họp hội đồng khoa. Bạn bè của anh ấy đã mời anh ấy uống rượu trên xe buýt. Sau đó, họ nói với anh ấy rằng anh ấy cũng nên thổ lộ tình cảm của mình với Pearmai. Mọi người ở đó đang cố kiếm cớ để Botkawee và Pearmai được yên trong khi tất cả họ đang chen chúc nhau.

bạn là yêu thích của tôi ep 4
You Are My Favorite Tập 4 (Nguồn: Kênh YouTube GMMTV)

Anh thu hết can đảm và thừa nhận tình cảm của mình với Pearmai. Nhưng cô ấy từ chối anh ấy nói rằng cô ấy thích người khác. Và người đó là Pisaeng. Anh nghe thấy cuộc trò chuyện của họ ở đầu dây bên kia. Pisaeng sau đó đến phòng chung với Botkawee.

Botkawee buồn. Anh ấy nhận thấy rằng Pisaeng cũng đã đến ngay khi anh ấy bước vào phòng. Mãi sau này, Botkawee mới đưa đến một câu lạc bộ đêm và say khướt. Pisaeng lấy anh ta vì anh ta biết Botkawee say. Anh lại một lần nữa chiến đấu với Pisaeng.

Đọc: 90 Ngày Hôn Phu Vương Quốc Anh Tập 10: Ngày Phát Sóng & Cách Xem

Ngày hôm sau, Pearmai đến nơi Pisaeng ngủ đêm đó. Anh ấy cũng nhân cơ hội này để nói với cô ấy rằng anh ấy biết về cảm xúc của cô ấy và anh ấy chưa bao giờ coi Pearmai hơn một người bạn. Sau khi về đến nhà, Botkawee muốn thử lại quả cầu pha lê nhưng đột nhiên anh nhớ ra điều gì đó và dừng lại.

Em Là Người Anh Yêu Thích Tập 5 Ngày Phát Hành

You Are Favourite sẽ ra mắt một tập khác trong tuần này. Tập 5 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 6 năm 2023. Và theo Giờ chuẩn Thái Lan (THA), tập 5 sẽ được phát hành vào lúc 20:30 tại Thái Lan. Nhưng thời gian khác nhau ở các quốc gia khác nhau theo các giờ và ngày sau:

 • Ấn Độ: Lúc 7:00 PM, Giờ chuẩn Ấn Độ, cùng ngày
 • Nhật Bản: Lúc 10:30 PM, Giờ chuẩn Nhật Bản, cùng ngày
 • Hàn Quốc: Lúc 10:30 tối, Giờ chuẩn Hàn Quốc, cùng ngày
 • Mỹ: Lúc 9:30 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Châu Âu: Lúc 13:30, Giờ Chuẩn Greenwich, cùng ngày
 • Canada: Lúc 9:30 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Úc: Lúc 11:30 tối, Giờ chuẩn Úc, cùng ngày
 • Anh: Lúc 2:30 chiều, Giờ chuẩn Anh, cùng ngày
 • Indonesia: Lúc 20h30, Giờ chuẩn Indonesia, cùng ngày
 • Philippines: Lúc 21:30, Giờ chuẩn Philippines, cùng ngày
 • Malaysia: Lúc 21:30, Giờ chuẩn Malaysia, cùng ngày
 • Đức: Lúc 3:30 chiều, Giờ chuẩn Đức, cùng ngày

Cách xem You Are My Favorite Tập 5

Tập 5 của You Are My Favorite sẽ được phát sóng vào ngày 23/6/2023 trên kênh truyền hình địa phương GMM 25, dành riêng cho các fan Thái Lan không có phụ đề.

Và người hâm mộ quốc tế từ khắp nơi trên thế giới có thể xem các tập sắp tới, bao gồm tất cả các tập trên ViuTV với phụ đề tiếng Anh. Còn một cách khác để xem tập 5 của You Are My Favorite sẽ có trên Kênh YouTube chính thức của GMMTV với phụ đề tiếng Anh miễn phí. Mỗi tập phim được chia thành bốn phần.

Đọc: Tuổi thanh xuân rực rỡ của chúng ta Tập 21: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và nơi xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *