“Barbie được quay ở đâu? Tất cả địa điểm quay phim được tiết lộ!”

Margot Robbie và Ryan Gosling sẽ đóng vai chính trong bộ phim Barbie của Warner Bros, được dự kiến ​​phát hành vào ngày 21 tháng 7 năm 2023. Bộ phim hài giả tưởng này sẽ đưa chúng ta vào thế giới màu hồng và đầy tính thẩm mỹ của Barbie và Ken. Nhiều địa điểm quay phim đã được sử dụng, bao gồm bãi biển Venice ở California và Warner Bros. Studios ở Vương quốc Anh. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cho người xem khi Barbie khám phá thế giới thực và trải nghiệm những điều mà cô ấy không bao giờ nghĩ là có thể. Bên cạnh Margot và Ryan, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng khác.

Margot Robbie & Ryan Gosling (Tín dụng: Warner Bros)

Có màu hồng, ở đây có màu hồng, và ở đâu cũng có màu hồng! Chúng tôi nghĩ rằng bạn nhận được nó. Vâng, chúng tôi đang nói về Barbie, và trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các địa điểm quay phim của cô ấy. Mái tóc vàng và trang phục màu hồng của Ken và Barbie là những gì chúng ta mong đợi, và người hâm mộ nóng lòng muốn xem bộ phim hài giả tưởng mới này sẽ mang đến điều gì cho chúng ta.

Trong teaser và trailer, chúng ta thấy Margot Robbie và Ryan Gosling trong tạo hình vô cùng bắt mắt với mái tóc vàng và trang phục màu hồng. Chính màu sắc và vẻ đẹp của bộ phim đã khiến nó trở nên thú vị hơn. Váy neon, giày trượt patin, trang phục đi biển, cảnh quán rượu, ô tô màu hồng, v.v., thật kỳ diệu.

Mọi thứ đều hoàn hảo trong Barbieland đầy màu sắc của Ken & Barbie, nhưng họ hoàn toàn không biết con người trong thế giới thực sẽ như thế nào. Do đó, bộ phim này sẽ cho cả hai cơ hội nhìn thấy thế giới thực và học hỏi được nhiều điều về nó.

Barbie sẽ làm quen với rất nhiều điều bất ngờ và sẽ trải nghiệm những điều mà cô ấy không bao giờ nghĩ là có thể. Vài ngày trước, trailer chính của Barbie đã được phát hành. Nó được đính kèm dưới đây, xin vui lòng xem.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy đọc trước để biết tất cả các địa điểm quay phim của Barbie. Đi nào!

diễn viên búp bê barbie

Tham gia cùng dàn diễn viên đáng kinh ngạc của Barbie 2023 là Margot Robbie trong vai Barbie, Ryan Gosling trong vai Ken, Will Ferrell trong vai Giám đốc điều hành Công ty đồ chơi, Greta Gerwig, America Ferrera, Michael Cera trong vai Alan, Kate McKinnon trong vai Barbie Gymnast, Emma Mackey trong vai Nhà vật lý Barbie, Hari Nef trong vai Bác sĩ Barbie, Issa Rae trong vai Tổng thống Barbie, Alexandra Shipp trong vai Nhà văn Barbie.

Địa điểm chụp Barbie

Bất cứ khi nào chúng ta nghĩ về Barbie, tất cả những gì chúng ta thấy là màu hồng, và các địa điểm và tính thẩm mỹ của bộ phim phải là màu hồng dễ thương và xinh đẹp. Phần lớn bộ phim hài gia đình này sẽ được quay ở Hoa Kỳ cũng như Vương quốc Anh vào năm 2022. Tuy nhiên, các bối cảnh cũng được sử dụng để tạo ra một bầu không khí màu hồng hoàn hảo cho bộ phim.

Đọc: Đánh giá về Captain Marvel: Một bộ phim MCU mạnh mẽ nhưng trung bình

Ngoài ra, hãy kiểm tra trước để biết Barbie được quay cụ thể ở đâu. Tiếp tục cuộn.

California, Hoa Kỳ

Barbie được quay trong và xung quanh California ở Hoa Kỳ. California đã từng là một địa điểm đắc địa để quay nhiều bộ phim và chương trình nổi tiếng. Tuy nhiên, khi xem phim, chúng ta sẽ biết tất cả các địa điểm quay đã hoàn thành năng lượng và hào quang.

Bãi biển Venice, California, Hoa Kỳ

Nếu bạn để ý trong trailer, chúng ta thấy một bãi biển màu hồng, và đó thực ra là bãi biển Venice ở California. Những chiếc ô màu hồng và tất cả bầu không khí màu hồng đã được chuẩn bị trên bãi biển này. Nó dễ thương, phải không? Chỉ một cái nhìn thoáng qua về bãi biển với Barbie và bạn gái của cô ấy đã tạo ra rất nhiều hứng thú.

Chúng tôi đã thấy Margot Robbie mặc một chiếc áo sọc xanh trắng và quần soóc trắng, nơi cô ấy trông thật thần thánh. Hơn nữa, cả Margot và Ryan cũng đã được nhìn thấy trượt patin ở cùng một nơi. Bãi biển Venice là nơi lý tưởng để vui chơi cùng bạn bè.

diễn viên búp bê barbie
Bãi biển Venice, California (Nguồn: Visit California)

Luân Đôn, Anh, Vương Quốc Anh

Nói về địa điểm quay phim, chúng không chỉ giới hạn ở Mỹ mà còn ở Anh. Nhiều địa điểm, đường phố và khu vực địa phương đã được sử dụng để quay Barbie.

Warner Bros. Phim trường, Leavesden, Vương quốc Anh

Hãng phim lớn nhất và ưu tú nhất mọi thời đại, Warner Bros. Studios, Leavesden, Vương quốc Anh, từng cung cấp tất cả các bối cảnh đẹp cho bộ phim. Ngôi nhà Barbie màu hồng, câu lạc bộ, con đường màu hồng, ngọn đồi tuyết và bãi biển màu hồng đều được quay trong studio. Tất cả các bức ảnh chính cũng được thực hiện trong studio.

Barbie ngày phát hành
Warner Bros. Studios, Leavesden, Vương quốc Anh (Tín dụng: Đa dạng)

Tuy nhiên, khi bộ phim phát hành, chúng ta sẽ có thể chứng kiến ​​toàn bộ tác phẩm nghệ thuật và kỹ xảo đồ họa đã đi vào bộ phim. Chúng ta nóng lòng được du hành cùng Barbie vào vương quốc của cô ấy vì Barbieland hứa hẹn một trải nghiệm giả tưởng đáng kinh ngạc.

Đọc: Đánh giá về Người đàn ông xám: Mặc dù có sai sót nhưng đó là một chuyến đi thú vị

Vậy là đã kết thúc tất cả các địa điểm quay phim của Barbie và tôi hy vọng bạn đã đánh dấu ngày 21 tháng 7 năm 2023 để xem bộ phim và cuộc đời của cô ấy.

Cũng đọc: Sự kết thúc của Thành cổ Giải thích: Ai đứng sau sự sụp đổ của Thành cổ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *