“Barnaby Webber Đi Đâu Rồi?”

Barnaby Webber và Grace Kumar là hai trong số ba nạn nhân trong vụ tấn công kinh hoàng ở Nottingham vừa diễn ra. Barnaby là một vận động viên tài năng và một sinh viên Đại học Nottingham 19 tuổi bị đâm chết khi đang đi bộ về nhà sau một đêm đi chơi. Grace Kumar là một người phụ nữ dũng cảm đã chết như một anh hùng khi cố gắng cứu bạn mình và cùng Barnaby bị đâm chết. Vụ việc thương tâm khiến ai cũng bàng hoàng. Hiện tượngồi cơ quan cảnh sát vẫn đang tiến hành cuộc điều tra để tìm ra kẻ tấn công và đưa ra trừng phạt.

Chuyện gì đã xảy ra với Barnaby Webber? (Tín dụng: Tin tức bầu trời)

Muốn biết chuyện gì đã xảy ra với Barnaby Webber? Vụ tấn công kinh hoàng ở Nottingham vừa diễn ra khiến 3 người bị đâm chết. Trước sự việc đau lòng và bàng hoàng, gia đình nạn nhân và những người thân yêu đang đau buồn trước sự mất mát.

Một nghi phạm có thể trong vụ việc đã bị bắt và anh ta được xác định là một cựu sinh viên đại học tên là Valdo Calocane. Người đàn ông 31 tuổi bị buộc tội ba tội danh giết người cùng với ba tội danh cố ý giết người. Có thông tin cho rằng một chiếc xe tải được cho là đã lao vào người đi bộ vào đầu giờ sáng thứ Ba. Calocane còn bị cáo buộc sử dụng xe van để cán qua người đi bộ trên Đường Milton. Vụ việc khiến 1 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch, 2 người bị thương nhẹ.

Vì cơ quan cảnh sát đã tuyên bố rằng cuộc điều tra vẫn đang ở giai đoạn đầu, một cặp vợ chồng chứng kiến ​​vụ việc thừa nhận rằng họ đã phải vật lộn để chấp nhận những gì họ nhìn thấy khi người chồng tiếp tục báo cáo những gì họ nhìn thấy trên màn hình. tiếp tục chơi trong tâm trí của họ mô tả nó là khủng khiếp. Barnaby Webber là ai? Hãy tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với Barnaby Webber.

Chuyện gì đã xảy ra với Barnaby Webber?

Barnaby Webber là một trong những nạn nhân trong vụ giết người ở Nottingham. Sinh viên Đại học Nottingham 19 tuổi bị đâm chết. Barnaby Webber là một vận động viên tài năng đang đi bộ về nhà với một người bạn sau một đêm đi chơi thì sự cố chết người xảy ra.

Chuyện gì đã xảy ra với Barnaby Webber
Chuyện gì đã xảy ra với Barnaby Webber? (Tín dụng: The US Sun)

Đại học Nottingham đã tuyên bố rằng vụ việc thực sự khủng khiếp và gây sốc. Cơ quan cảnh sát không tiết lộ nhiều về vụ việc nhưng đưa ra một tuyên bố nói rằng cuộc điều tra vẫn đang ở “giai đoạn đầu” vì một số con đường vẫn bị đóng cửa.

Cùng với Barnaby Webber, Grace O’Malley-Kumar cũng bị đâm chết. Cùng với hai học sinh này, người trông nom trường học Ian Coates cũng thiệt mạng. Ông 65 tuổi. Vụ việc thương tâm khiến ai cũng bàng hoàng.

Cũng đọc Điều gì đã xảy ra với Johnny Depp? Chuyến lưu diễn ma cà rồng ở Hollywood bị hoãn do tai nạn

Đọc: Shakira hẹn hò với Tom Cruise? Nữ hoàng nhạc Latin làm dấy lên tin đồn với The Hollywood Heartthrob

Cống hiến gia đình của Barnaby Webber

Khi Barnaby Webber qua đời sau khi bị đâm chết, gia đình và những người thân yêu của anh đã tụ tập để tỏ lòng thành kính với cậu sinh viên trẻ. Ông Webber bắt đầu bằng cách nói rằng họ luôn biết Barnaby là người đặc biệt và họ nhớ đến anh ấy như một con người xinh đẹp và một tâm hồn đẹp.

Ông. Webber tiếp tục tiết lộ cách mọi người đến với anh ấy và nói rằng mặc dù họ không biết anh ấy nhưng họ biết con trai họ xinh đẹp và vui nhộn như thế nào. Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng Barnaby giống như chất keo kết dính tất cả các nhóm bạn khác nhau đó.

Gia đình kết luận bằng cách nói rằng buổi cầu nguyện của Somerset là sự phản ánh và kỷ niệm về một chàng trai trẻ vĩ đại đã bị bắt đi một cách tàn nhẫn ngay từ đầu đời. Gia đình Mr. Webber cũng nói rằng họ đã đặt hoa tại địa điểm trên đường Ilkeston vì họ nợ Barnaby và Grace để họ biết rằng họ đã ở đó.

Grace Kumar là ai?

Grace Kumar là một trong hai nữ sinh bị đâm chết trong vụ tấn công ở Nottingham. Grace Kumar là một người phụ nữ dũng cảm đã chết như một anh hùng khi cố gắng cứu bạn mình. Có thông tin cho rằng Grace đã có cơ hội trốn thoát nhưng thay vào đó cô ấy đã chọn giúp Barnaby. Cả Barnaby và Grace đều là sinh viên Đại học Nottingham nhưng bị đâm ở đường Ilkeston.

Chuyện gì đã xảy ra với Barnaby Webber
Grace Kumar (Tín dụng: Twitter)

Đoạn phim camera an ninh mới đã được phát hiện, trong đó có thể thấy rõ Grace đã cố gắng chống lại kẻ tấn công mình như thế nào khi cô đâm Barnaby. Ngay cả người chăm sóc Ian Coates, 65 tuổi, cũng được tìm thấy đã chết ở Jalan Magdala vì chiếc xe tải của ông được cho là cũng bị đánh cắp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *